เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) AAA S50

เครื่องอ่านบาร์โค้ด ไร้สาย (Barcode Scanner) AAA S50 หัวอ่านแบบ 2D เป็นสแกนเนอร์แบบไร้สาย ตัวเครื่องสีดำ ส่วนปุ่มที่ใช้สแกนจะมีสีเทา น้ำหนักของตัวเครื่องอยู่ที่ 212 กรัม รองรับ USB สามารถอ่านบาร์โค้ดที่เป็น 1D และ 2D ได้ทุกรูปแบบ อ่านบาร์โค้ดได้แม่นยำ และมีประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่ายแม้กับคนที่ไม่เคยใช้หรือมีความรู้เรื่องเครื่องสแกนบาร์โค้ดมาก่อนก็สามารถใช้ได้

Description

เครื่องอ่านบาร์โค้ด ไร้สาย (Barcode Scanner) AAA S50

เครื่องอ่านบาร์โค้ด ไร้สาย (Barcode Scanner) AAA S50 มาพร้อมกับการใช้งานแบบไร้สาย ในตัวเครื่องจะมีแบตเตอรี่ความจุอยู่ที่ 2,500 mah ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่จะต้องชาร์จขั้นต่ำประมาณ 5-6 ชั่วโมง เมื่อชาร์จเต็ม 1 ครั้งสามารถสแกนได้นานถึง 18 ชั่วโมง การเชื่อมต่อแบบบูลธูทไร้สายเป็นมาตรฐานบูลธูล 4.0 สามารถยิ่งบาร์โค้ดระยะไกลที่ 100 เมตร ซึ่งจะมีแท่นไว้สำหรับรับสัญญาณและชาร์จแบตเตอรี่แล้วจะมีสายพวงต่อกับคอมพิวเตอร์ เครื่องมีความแข็งแรงทนทาน ประสิทธิภาพสูง

คุณสมบัติ เครื่องอ่านบาร์โค้ด ไร้สาย (Barcode Scanner) AAA S50

 • ส่งข้อมูลบาร์โค้ดได้หลายภาษา
 • ป้องกันน้ำและฝุ่นที่ IP42
 • อ่านข้อมูลแบบ 1D, 2D, Postal barcodes และ OCR ความเร็วสูง
 • เปลี่ยนแบตเตอรี่ได้
 • อ่านบาร์โค้ดบนโทรศัพท์มือถือได้
 • สามารถทำงานร่วมกับ iOS, Andriod, Window

เลือกใช้ เครื่องสแกนบาร์โค้ดไร้สาย จากเราแล้วดีอย่างไร เรามีจุดเด่นอะไรที่ดีกว่า

การเลือกซื้อ และเลือกใช้ เครื่อง อ่าน Barcode QR Code ของใครหลายๆ คนนั้นย่อมมีเกณฑ์การคัดเลือก และตัดสินในใจไว้อยู่แล้ว แต่เชื่อเลยว่าปัจจัยสำคัญอีกหนึ่งปัจจัยที่ทุกคนไม่ควรพลาดในการเลือกใช้ เครื่อง อ่าน QR Code ก็คือการได้รับบริการที่ดีเยี่ยมจากผู้จัดจำหน่ายไม่ว่าจะเป็นบริการทั้งก่อนการขาย และหลังการขาย ซึ่งบริษัทเราเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายที่เน้นเรื่องบริการที่ดีให้กับลูกค้ารองลงมาจากสินค้า เครื่อง อ่าน บาร์ โค้ด 2D ที่มีคุณภาพดี ประสิทธิภาพสูง และเรายังมีข้อดี และจุดเด่นหลายๆ อย่างที่คุณควรทราบ ดังนี้

 1. เมื่อคุณซื้อสินค้า Handsfree 2D Scanner Gun จากบริษัทเราไป เรามีการพัฒนาการให้บริการลูกค้าอย่างดีเยี่ยมที่สุดให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างครบวงจร ทั้งการให้คำปรึกษา การออกแบบ และการจัดส่ง handheld scanners ที่รวดเร็วทันใจ เพื่อให้เกิดความประทับใจ และความพอใจในการที่จะซื้อสินค้า และบริการ rfid handheld reader ด้วยความสุขใจ
 2. บริการจากช่างที่เก่ง และชำนาญการ เมื่อคุณซื้อ rfid scanner จากบริษัทเราไปแล้วนั้น ทางบริษัทเรามีศูนย์ซ่อมสินค้า barcode scanner รวมถึงสินค้าตัวอื่นที่เกี่ยวกับอุปกรณ์บาร์โค้ดอย่างครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการในการซ่อม และบำรุงรักษา barcode scanner ไร้สาย ที่มีประสบการณ์การทำงานในสายงานมามากกว่า 20 ปี
 3. บริการหลังการขาย scanbarcode ไร้สาย บริษัทเรามีบริการให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์ ทางไลน์ ทางเมล์ หรือช่องทาง Social ต่างๆ เพื่อคอยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับ scanner2d และสินค้าอื่นๆ เกี่ยวกับอุปกรณ์บาร์โค้ดให้กับคุณ โดยทำการรีโมทออนไลน์ไปแก้ปัญหาให้ และเรามีบริการถึงที่ (Onsite Service) ถึงบ้าน สำนักงาน และบริษัท หรือลูกค้าสามารถที่จะส่งเครื่อง ตัวสแกนบาร์โค้ด เข้ามาซ่อมแซมที่บริษัทเรา (In side Service) ได้ ซึ่งจะมีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาทุกอาการเสีย อาการพัง หรือมีปัญหา ของตัวอ่านบาร์โค้ด ของคุณ
 4. ซื้อ บาร์โค้ดสแกนเนอร์ จากบริษัทเราไปแล้ว จะมีการเทรนนิ่งสำหรับองค์กร หรือบริษัท พร้อมอบรมฟรี ให้กับคุณ มีการสอนการใช้งาน การเรียนรู้ขั้นตอน พร้อมเทคนิคการใช้งานระบบ และฟังก์ชั่นต่างๆ เกี่ยวกับ เครื่อง scan barcode และสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์บาร์โค้ดอื่นๆ ของทางบริษัท พร้อมWorkshop ปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน

จุดเด่นของบริษัทเราที่กล่าวมาข้างต้นนั้น เรามีบริการสำหรับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อสินค้า และบริการจากเราไปไม่เฉพาะ เครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทู ธ แต่รวมถึงสินค้าทุกชิ้น ทุกประเภทที่ทางบริษัทเราจัดจำหน่าย คุณสามารถที่จะขอรับบริการจากเราได้เลย เราพร้อมให้บริการกับคุณด้วยความเต็มใจ เต็มความสามารถ เพื่อที่จะให้คุณได้รับสินค้าคุณภาพดี ประสิทธิภาพสูง บริการที่ดีเยี่ยมจากเราไป เพื่อทำให้บริษัทของคุณได้รับประโยชน์สูงสุด ได้ผลผลิตคุณภาพดี มีกำไร หรือผลประกอบการที่สูง สร้างรายได้ ลดรายจ่ายให้กับบริษัท หรือองค์กร ของคุณนั้นเอง

Review เครื่องอ่านบาร์โค้ด ไร้สาย (Barcode Scanner) AAA S50

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) AAA S50”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker