คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) AAA A821

คอมพิวเตอร์มือถือ handheld computer android AAA A821 เหมาะสำหรับงานที่ต้องใช้ในการประมวลผลข้อมูลสำคัญทางธุรกิจได้ทุกที่ทุกเวลาการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์แอนดรอยด์ระดับองค์กรขนาด 8 นิ้ว

Description

คอมพิวเตอร์มือถือ handheld computer android AAA A821

คอมพิวเตอร์มือถือ handheld computer android AAA A821 ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้น ป้องกันละอองน้ำและฝุ่น IP67 เป็นแท็บเล็ตที่เชื่อถือได้ในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมต่างๆ ประกอบด้วยเทคโนโลยี 4G LTE, Wi-Fi (a / b / g / n / ac) (2.4 / 5.0 GHz), GPS, Bluetooth 4.0 และ NFC การสแกนบาร์โค้ด 1D / 2D ประสิทธิภาพสูง กล้องหลายล้านพิกเซลและความสามารถในการอ่าน RFID และ NFC ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถตอบสนองความต้องการในการจับภาพข้อมูลทั้งหมดด้วยอุปกรณ์เครื่องเดียว AAA A821 ได้รับการออกแบบมาสำหรับพนักงานที่ใช้โทรศัพท์มือถือในการสแกนสินค้าอย่างมาก เช่นการจัดส่งการขายอุปกรณ์เคลื่อนที่ การให้บริการภาคสนาม การรับจัดส่งการเก็บและการบรรจุ การนับสินค้าคงคลังและการจัดการคลังสินค้าอื่น ๆ

คุณสมบัติ คอมพิวเตอร์มือถือ handheld computer android AAA A821

 • Android 7.1
 • หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว
 • ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการเคลื่อนย้ายหรือการเก็บรักษาคลังสินค้า
 • การเชื่อมต่อหลายอย่างรวมทั้ง WLAN, WWAN, Bluetooth, NFC และ 4G LTE
 • GPS ในตัว
 • กล้องถ่ายรูปสี 13MP และ 5MP
 • รองรับมาตรฐาน MIL-STD-810G และ IP67 ที่ทนทานต่อน้ำและฝุ่น
 • เครื่องอ่านบาร์โค้ด 1D/2D

เทคโนโลยี 4G LTE ใน Mobile Computer คืออะไร

4G หรือ LTE ใน Enterprise Mobile Computers เป็นเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาต่อจาก 3G+ บนคลื่นความถี่ 2100MHz เพื่อเพิ่มความสามารถในส่วนของความเร็วในการรับ-ส่งข้อมูลให้สูงขึ้น ซึ่งรองรับการใช้งานข้อมูลที่ต้องการใช้ความเร็วสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต ผ่านระบบ Andorid, IOS ด้วยความเร็วสูง โดยเฉพาะความเร็วในการอัพโหลด Data ต่างๆ

Handheld ที่ใช้เทคโนโลยี 4G LTE ช่วยให้ทำงานได้เร็วขึ้นจริงไหม?

ณ ปัจจุบันนี้ ตามที่หลายๆ คนรู้กันว่า เทคโนโลยีเครือข่ายไร้สายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่ใช้กับ สมาร์โฟน, แท็บเล็ต และ handheld computer นั้นมีการพัฒนามาสูงสุดก็คือ 4G และเป็นที่ทราบกันดีว่า เทคโนโลยีเครือข่ายไร้สาย 4G นี้ช่วยให้มีความสะดวกสบายในการทำงานมากขึ้น ทำให้การส่งข้อมูลแบบไร้สายใน mobile barcode reader ไม่ว่าจะเป็นการอัพโหลดไฟล์ อัพโหลดรูปภาพ ก็สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย

เทคโนโลยี 4G ใน Handheld Computer Smart POS มีประโยชน์อย่างไร

เนื่องจากเทคโนโลยีก้าวไกลการรับส่งข้อมูลความเร็วสูงผ่านระบบไร้สายของระบบ4G เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้เราสามารถใช้งานระบบ 4G ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคุ้มค่า ทั้งทางด้านภาพและเสียง เช่น การดาวน์โหลดภาพ, ไฟล์งาน ร่วมถึงวิดีโองานต่างๆ ใน handheld computers แบบความคมเร็ว และคมชัดสูง นอกจากนี้ยังมีการเรียนการสอนทางไกลผ่านระบบโทรศัพท์ไร้สายที่นักเรียน นักศึกษา ครูอาจารย์กำลังใช้งานกันอยู่ในยุคโควิด-19  การรักษาพยาบาลในแหล่งทุรกันดาน และการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารของเกษตรกร ชาวไร่ ชาวนา และอาชีพอื่นๆ อีกมากมาย

เทคโนโลยี 4G ช่วยจัดการงานขายให้ง่ายและรวดเร็วขึ้น

เราสามารถใช้ handheld scanner, แท็บเล็ต, สมาร์ทโฟน ในการซิงค์รับ-ส่งข้อมูลกับสำนักงานที่รวดเร็ว ผ่านอินเตอร์เน็ต 4G นั้นเอง ทำให้สามารถบริหารจัดการแผนการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น วางแผนการพบลูกค้า กำหนดราคา และแผนการส่งเสริมการขาย กระจายข่าวสารให้พนักงานขาย สามารถดูรายงานต่างๆได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว อีกทั้งยังดูรายงานในรูปแบบแผนที่ได้ เช่น รายงานการขายสินค้าตามตำแหน่งที่ตั้งร้านค้า รายงานการพบลูกค้าของพนักงานขายบนแผนที่ เป็นต้น ซึ่งกิจกรรมงานขายเหล่านี้ ก็ล้วนแล้วแต่ใช้งานอินเตอร์เน็ตไร้สาย 4G ในการเชื่อมต่อทั้งนั้น

จากประโยชน์ของระบบ 4G ที่มากมายข้างต้นที่กล่าวมานั้น ไม่เพียงประโยชน์ที่ใช้กับอุปกรณ์ handheld ในคลังสินค้า เท่านั้น แต่กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เทคโนโลยี 4G นี้ก็ใช้งานได้มากมายเช่นเดียวกัน เช่น ใช้งานในส่วนของสมาร์ทโฟนเคลื่อนที่ และแท็บเล็ตที่รองรับการทำงานในระบบ 4G ซึ่งมีการใช้งานกันอยู่มากมายเกือบทุกรุ่นทุกยี่ห้อที่วางจำหน่ายก็ว่าได้

Review คอมพิวเตอร์มือถือ handheld computer android AAA A821

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) AAA A821”

   Your email address will not be published.

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker