คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) AAA W822

AAA W822 คอมพิวเตอร์มือถือ Handheld Computer ราคา ถูก ขนาด 8 นิ้ว ระบบปฏิบัติการ Windows® 10 เหมาะสำหรับงานที่ต้องใช้ทุกที่ทุกเวลาในการเชื่อมต่อกับการประมวลผลข้อมูลสำคัญทางธุรกิจ AAA W822 มี IP67 ที่ทนทานต่อน้ำและฝุ่น

Description

 AAA W822 คอมพิวเตอร์มือถือ Handheld Computer ราคา ถูก

AAA W822 คอมพิวเตอร์มือถือ Handheld Computer ราคา ถูก ขนาด 8" ระบบปฏิบัติการ Windows® 10 มี IP67 พร้อมด้วยเทคโนโลยี ได้แก่ Bluetooth, NFC สแกนบาร์โค้ด 1D, 2D ได้ทุกรูปแบบ เป็นแท็บเล็ตที่เชื่อถือได้ในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมต่างๆ พร้อมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงล่าสุด ได้แก่ Wi-Fi (a / b / g / n) (2.4 / 5.0 GHz), GPS, Bluetooth 4.0 (BLE) และ NFC การสแกนบาร์โค้ด 2D ประสิทธิภาพสูงรวมถึงความสามารถในการอ่าน RFID และ NFC ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถตอบสนองความต้องการในการจับภาพข้อมูลทั้งหมดด้วยอุปกรณ์เครื่องหนึ่ง ได้รับการออกแบบมาสำหรับพนักงานที่ใช้โทรศัพท์มือถือในการสแกนสินค้าอย่างมาก เช่น การรับจัดส่งสินค้าและการบรรจุ การนับสินค้าคงคลังและการจัดการคลังสินค้าอื่น ๆ

คุณสมบัติ  AAA W822 คอมพิวเตอร์มือถือ Handheld Computer ราคา ถูก

 • Windows® 10
 • หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว
 • ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการเคลื่อนย้ายหรือการเก็บรักษาคลังสินค้า
 • การเชื่อมต่อหลายแบบรวมทั้ง WLAN, WWAN, Bluetooth และ NFC
 • GPS ในตัว
 • กล้องถ่ายรูปสี 5MP และ 2MP
 • รองรับมาตรฐาน MIL-STD-810G และ IP67 ที่ทนทานต่อน้ำและฝุ่น
 • เครื่องอ่านบาร์โค้ด 1D/2D ในตัว

ข้อดีของการใช้ระบบปฏิบัติการ Windows® 10 ของ Handheld Computer

เนื่องจากเทคโนโลยีทุกวันนี้ก้าวหน้าไปไกล การอัพเดทระบบปฏิบัติการ Windows ที่ใช้งานก็เป็นส่วนหนึ่งที่อัพเดทตามกันมาเพื่อให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งานของผู้ใช้งานทั่วๆ ไป และแน่นอนว่า Windows® 10 ก็สามารถใช้กับ เครื่อง PDA Handheld Mobile Computer ได้เช่นเดียวกัน และมีข้อดีในการใช้งานที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายมากมาย ดังนี้

 1. เอา Start Manu และหน้าเมโทรใหม่มารวมกัน ทำให้มีความสะดวกสบายในการใช้งานไม่ต้องสลับเมนูในการใช้งานของ แฮ น เฮ ล ไปมา สามารถปักหมุดแอพที่ใช้งานบ่อยได้ และยังมีคำสั่งสำคัญของปุ่มสตาร์ทเมนูอยู่ครบ ให้เรียกใช้งานในหน้าแรกหน้าเดียว และถ้ายังต้องการหน้าตาแบบ Metro UI แบบเดิมๆ ก็สามารถเพิ่มขนาดให้กางเต็มหน้าจอเป็นเมโทรโหมดก็ยังได้ ช่วยลดความเยอะ ไม่รู้สึกว่าต้องสลับมันสองโหมดสองหน้า
 2. มีการรวมแอพพลิเคชั่นใน Store และโปรแกรม EXE แบบดั้งเดิม มีการนำแอพพลิเคชั่นใน Store ให้มาทำงานได้เหมือนกับโปรแกรมบนเดสก์ท็อป Windows 10 เรียกว่าทำงานในแบบ Pop-up หน้าต่างได้เช่นเดียวกัน กลมกลืนกัน ไม่ต้องเข้าแอพแล้วสลับโหมดการทำงานไปๆ มาๆ เรียกว่าอยู่ในหน้าเดสก์ท็อปหน้าเดียวทำงานได้ทั้งหมดเลย
 3. โหมดแท็บเล็ตสำหรับ android handheld scanner ทำให้ทำงานได้สะดวกมากขึ้น Windows 10 มีโหมดการทำงานแบบ Tablet เมื่อเปิดใช้งานในโหมดดังกล่าว ตัวระบบก็จะเปลี่ยนการทำงานในรูปแบบเดสก์ท็อปทั้งหมด ให้กลายเป็นแบบ Tablet ทันที่ ซึ่งหมายความว่าทุกโปรแกรม จะทำงานเป็นหน้าแอพแบบเต็มหน้าจอนั้นเอง
 4. มีหน้าแสดงการทำงานรวมที่สะดวกเข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้น ใน Windows 10 แค่เพียงสไลด์นิ้วจากด้านซ้ายของจอ ก็จะมีหน้าแสดงการทำงานของแอพและโปรแกรมที่เรากำลังเปิดใช้งานอยู่ทั้งหมดขึ้นมา เห็นชัดเจนเป็นหน้าต่างหน้าต่างไป เป็นหน้าที่เพิ่มเข้ามาเพื่อให้เราสลับการทำงานได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม
 5. มีหน้าแสดงการแจ้งเตือน ใน Windows 10 จะมีพื้นที่สำหรับการแจ้งเตือนเป็นสัดเป็นส่วน การสไลด์หน้าจอจากทางด้านขวาของขอบจอ เป็นการเรียกใช้หน้าการแจ้งเตือน และยังมีปุ่มเปิดปิดการทำงานที่เราต้องใช้งานบ่อยๆ ใส่เอาไว้ด้วย ได้แก่ การเปิดปิด Wi-Fi, Bluetooth และการเข้าโหมด Tablet
 6. หน้าตาเมนู การตั้งค่า เปลี่ยนใหม่หมด ในระบบ Windows 10 จะมีหน้าตาเมนูต่างๆ การตั้งค่าต่างๆ ได้เน้นออกแบบให้เรียบง่าย สบายๆ เป็นรูปแบบที่คุ้นเคยกันอยู่แล้ว  ใช้ความคลาสสิคแยกแสดงให้เห็นเป็นไอคอนแบบหมวดหมู่ง่ายๆ คล้ายๆ Control Panel แบบดั้งเดิมเลยก็ว่าได้

ฉะนั้นเราสรุปได้ว่า การใช้งาน Windown 10 ใน android mobile computer ทำให้สะดวกสบายมากขึ้น ทำงานได้เร็วขึ้น ใช้งานง่ายขึ้น เมนูการใช้งานต่างๆ ก็เข้าใจง่าย มีความทันสมัยแบบที่ลงตัว ทำให้ผู้ใช้งานผ่อนคลายมีความสุข และใช้งานได้โดยไม่เบื่อ

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) AAA W822”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker