เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PC43T

เครื่องพิมพ์ Barcode(Barcode Printer) Honeywell PC43T  มีขนาดกะทัดรัดออกแบบมาสำหรับธุรกิจ SME ขนาดเล็ก-ขนาดกลาง  เหมาะกับการใช้งานในบริษัท ปลีก ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร งานบริการขนส่งทั่วไป เน้นความสะดวกสบายรวดเร็ว การติดตั้งง่ายใช้งานสะดวก พิมพ์ด้วยความเร็ว 8 นิ้ว/วินาที สามารถพิมพ์ได้ทั้งตัวอักษร, กราฟฟิก และบาร์โค้ด ด้วยความคมชัด 203,300 จุด/นิ้ว หน่วยความจำ 128 MB Flash, 128 MB RAM

Description

เครื่องพิมพ์ Barcode(Barcode Printer) Honeywell PC43T

เครื่องพิมพ์ Barcode(Barcode Printer) Honeywell PC43T  มีขนาดกะทัดรัดออกแบบมาสำหรับธุรกิจ SME ขนาดเล็ก-ขนาดกลาง  เหมาะกับการใช้งานในบริษัท ปลีก ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร งานบริการขนส่งทั่วไป เน้นความสะดวกสบายรวดเร็ว การติดตั้งง่ายใช้งานสะดวก พิมพ์ด้วยความเร็ว 8 นิ้ว/วินาที สามารถพิมพ์ได้ทั้งตัวอักษร, กราฟฟิก และบาร์โค้ด ด้วยความคมชัด 203,300 จุด/นิ้ว หน่วยความจำ 128 MB Flash, 128 MB RAM  แสดงข้อมูลได้หลายภาษา การพิมพ์ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ Direct Thermal และ Thermal Transfer มีความแข็งแรงทนทานมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

คุณสมบัติเครื่องพิมพ์ Barcode(Barcode Printer) Honeywell PC43T

 • ระบบการพิมพ์แบบ Direct Thermal และ Thermal Transfer
 • ความละเอียดในการพิมพ์ 203 DPI, 300 DPI
 • ความเร็วในการพิมพ์ 8 IPS
 • ความยาวในการพิมพ์ 3,588 นิ้ว
 • หน้ากว้างในการพิมพ์ 4.3 นิ้ว
 • หน่วยความจำเครื่อง 128 MB Flash, 128 MB RAM (DDR2) Up to 32 GB
 • การเชื่อมต่อ Ethernet 10/100 Mbps, RS-232, USB 2.0

เครื่องพิมพ์ Barcode(Barcode Printer) Honeywell PC43T Specifications

เครื่องพิมพ์สติกเกอร์บาร์โค้ด เหมาะกับ ธุรกิจ SME ขนาดเล็ก-กลาง อย่างไร

ธุรกิจ SME คือ วิสาหกิจขนาดเล็กๆ และขนาดย่อม เป็นธุรกิจที่ทำการดำเนินกิจกรรมทางด้านการผลิต ขนส่ง และจำหน่าย ขนาดย่อมๆ โดยที่ธุรกิจ SME เป็นธุรกิจที่มีขนาดเล็ก-กลาง ที่มีความเป็นอิสระ บริหารจัดการเอง ไม่อยู่ภายใต้การควบคุมของธุรกิจ หรือบุคคลใดบุคคลหนึ่ง และยังเป็นธุรกิจที่ใช้ต้นทุนในการลงทุนต่ำ มีพนักงานจำนวนน้อย คล้ายๆ กับทำงานกันเป็นครอบครัวก็ว่าได้ ดังนั้น เครื่อง ป ริ้น ลา เบ ล Honeywell PC43T จึงเหมาะที่จะมาใช้งานในธุรกิจนี้ เพราะนอกจากเรื่องราคาที่คุ้มค่าแล้วนั้น ตัวเครื่องยังมีขนาดเล็กกะทัดรัด ติดตั้งง่าย ความเร็วในการพิมพ์สูง พิมพ์ได้คมชัดมากๆ ทั้งตัวอักษร และรูปภาพ ใช้งานได้สะดวกมาก ซึ่งทำให้ประหยัดต้นทุน ประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลาในการทำงาน จึงเป็นทางเลือกที่ดีทางเลือกหนึ่งสำหรับธุรกิจ SME นั้นเอง

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดสินค้า มีกี่ประเภท

Industrial Barcode Printer ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันนี้ จะสามารถแบ่งได้ตามลักษณะการทำงานออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน คือ honeywell label printerแบบ Thermal Transfer Printer และbarcode label printerแบบ Direct Thermal Printer ซึ่ง barcode printer ทั้งสองแบบนี้ จะมีข้อแตกต่างกันในส่วนของการพิมพ์บาร์โค้ดเล็กน้อย คือ

 • barcode printer honeywellแบบ Thermal Transfer จะใช้ความร้อนเพื่อละลายสารเคลือบหมึกพิมพ์Ribbon ให้ไปติดอยู่บนสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ซึ่งปริ้นเตอร์บาร์โค้ดแบบนี้มีความนิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลายมากกว่าเครื่องบาร์โค๊ดแบบ Direct Thermal เนื่องจากข้อมูลสินค้าต่างๆ บนสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดจะอยู่ได้นานไม่ลบเลือนหายมากกว่า และยังสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้กับสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด หมึกพิมพ์ริบบอนหลากหลายประเภทอีกด้วย ซึ่งสามารถนำมาใช้งานในแบบ Direct Thermal ได้ด้วย สรุปคือรองรับการทำงานทั้งสองแบบนั้นเอง
 • เครื่องปริ้น barcodeแบบ Direct Thermal จะมีการทำงานคนละแบบกับเครื่องปริ้นบาร์โค้ดแบบ Thermal Transfer กล่าวคือจะไม่มีการใช้น้ำหมึกพิมพ์ริบบอนในการผลิต แต่จะมีการใช้ความร้อนในการทำปฏิกิริยากับเคมีสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดแบบ Direct Thermal โดยตรงเพื่อที่จะให้เกิดข้อความ รูปภาพต่างๆ แทน
เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (Barcode Printer) Honeywell PC43T พิมพ์ติด Fixed Asset ได้

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PC43T”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker