เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan R1500BT-HW Bluetooth 2D Image

เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย (Barcode Scanner) Generalscan GS-R1500BT-HW ช่วยให้การดำเนินงานในการเคลื่อนย้ายผลิตภัณฑ์ และวัสดุต่างๆ สะดวกสบาย ซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการทำงานมากขึ้น โดยแหวนอ่านบาร์โค้ดมีเลเซอร์สแกนที่ประสิทธิภาพการทำงานสูง โดยสามารถอ่านบาร์โค้ดที่อ่านยาก หรือบาร์โค้ดที่ไม่ค่อยชัดได้

Description

เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย (Barcode Scanner) Generalscan GS-R1500BT-HW

เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย (Barcode Scanner) Generalscan GS-R1500BT-HW ช่วยให้การดำเนินงานในการเคลื่อนย้ายผลิตภัณฑ์ และวัสดุต่างๆ สะดวกสบาย ซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการทำงานมากขึ้น โดยแหวนอ่านบาร์โค้ดมีเลเซอร์สแกนที่ประสิทธิภาพการทำงานสูง โดยสามารถอ่านบาร์โค้ดที่อ่านยาก หรือบาร์โค้ดที่ไม่ค่อยชัดได้

Barcode Scanner Generalscan GS-R1500BT-HW สามารถเชื่อมต่อกับระบบ iOS, Windows  และ Android ของ Smart phone ได้อย่างง่ายดาย มีการออกแบบเป็นพิเศษในการถ่ายโอนข้อมูลโดยใช้ Bluetooth โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ

คุณสมบัติที่สำคัญ เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย (Barcode Scanner) Generalscan GS-R1500BT-HW

 • ขนาดเล็กและง่ายต่อการสวมใส่บนนิ้ว
 • ไม่ต้องถือเครื่องในขณะทำการสแกน และยังมีมือว่างในการขนย้ายผลิตภัณฑ์หรือวัสดุได้อย่างสะดวกสบาย
 • ความเร็วในการตอบสนองดี TTR
 • ใช้ Bluetooth ในการทำงานทำให้สะดวก
 • มีหน่วยความจำสำหรับบรรจุบาร์โค้ดที่มีความยาว 15 ตัวอักษรได้ 10,000 รหัส
 • แบตเตอรี่สามารถรองรับการอ่านบาร์โค้ดได้ทั้งวัน
 • รองรับการทำงานเชื่อมต่อกับโทรศัพท์, แท็บเล็ต และเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีระบบปฏิบัติการ iOS, Android, Windows

เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย (Barcode Scanner) Generalscan GS-R1500BT-HW Application

 • ให้บริการทางการแพทย์
 • ชำระค่าบริการ
 • ระบบขนส่งสินค้า
 • ตรวจสอบในคลังสินค้า
 • การจัดการการผลิต
 • การจัดการห้องสมุด
 • การจัดการสินทรัพย์
 • การขายสินค้าในห้างสรรพสินค้า

Specifications

เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย กับ มีสาย ใช้งานแตกต่างกันอย่างไร

ยุคนี้สมัยนี้หลายๆ ท่านคงรู้จักและคุ้นชินกับ เครื่อง อ่าน บาร์ โค้ด 2D เป็นอย่างดี และคงรู้ด้วยว่า เครื่อง อ่าน QR Code มีทั้งแบบไร้สาย, มีสาย ให้เลือกใช้งานกัน ถ้าเลือกดี ใช้งานได้สะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า ก็จะสามารถสร้างผลผลิต เพิ่มรายได้ ลดรายจ่ายให้กับบริษัทหรือองค์กร แต่ถ้าเลือก เครื่อง อ่าน Barcode QR Code เครื่องถูกๆ ด้อยคุณภาพมา แทนที่จะทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย  เพิ่มผลผลิต แต่กลับกันมันอาจทำให้ธุรกิจของคุณสะดุด งานไม่เสร็จทันเวลา ซึ่งก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายและผลเสียตามมาอีกมากมายก็ได้ ทีนี้มาดูกันว่า บาร์ โค้ด สแกน เนอ ร์ ไร้สาย และมีสาย มีวิธีการใช้งาน การดูแลบำรุงรักษา แตกต่างกันอย่างไร

 • เครื่อง สแกน QR Code แบบไร้สาย จะมีลักษณะ เครื่องเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย จับถนัดมือ นิยมใช้ ตัว สแกน บาร์ โค้ด นอกสถานที่ ในไลน์ผลิตของโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ และมีการออกแบบ พัฒนาให้ ตัวอ่าน QR Reader USB มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน นอกจากยังเน้นเรื่องแบตเตอรี่ด้วย คือทำแบตเตอรี่ออกมาให้ชาร์ตงานได้เร็ว เต็มเร็ว มีความจุสูง ทำให้ทำงานได้หลายชั่วโมง โดยไม่ต้องทำให้งานสะดุด การใช้งานเบื้องต้นทั่วๆ ไปของ QR Code Reader Android คือ เปิดเครื่องและเชื่อมต่อ Bluetooth กับ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการ Android, IOS, Window จากนั้นก็สามารถยิงบาร์โค้ดสินค้าได้เลย ในส่วนของข้อมูลก็จะเก็บอยู่ในตัวเครื่อง หรืออุปกรณ์ที่เราเชื่อมต่อไว้กับ 2D QR Code Scanner แล้วแต่เราจะตั้งค่าไว้
 • 2D Barcode Reader แบบมีสาย จะมีลักษณะของตัวเครื่องทั่วๆ ไป ที่ทุกท่านเคยเห็น และคุ้นชินกัน คือมีด้ามจับถนัดมือ มีสายต่อจากเครื่องสามารถเสียบต่อกับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หรือโน้ตบุ๊คได้ นิยมใช้ 2D QR Scanner กับงานหน้าคอมในออฟฟิศ บริษัท ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าสะดวกซื้อ ร้านขายของชำ รวมถึงร้านค้าต่างๆ ที่มีหน้าร้าน ที่ติดบาร์โค้ดบนสินค้า มีการพัฒนาในส่วนของสแตนหรือขาตั้งให้กับ เครื่องอ่านบาร์โค้ด เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานโดยไม่ต้องมาจับเครื่องสแกนบาร์โค้ดยกขึ้นแล้วก็วางลงสลับกัน ยกตัวอย่างการใช้งานเหมือนกับที่อยู่ในเซเว่น หรือโลตัส ส่วนการใช้งานเครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ นั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากเลย แค่เสียบสาย เครื่องอ่านบาร์โค้ด Bluetooth กับคอมพิวเตอร์เรารอสักครู่ให้เชื่อมต่อกัน จากนั้นก็สามารถใช้งานได้แล้ว เราสามารถตั้งออโต้สแกนสินค้าได้ด้วย เหมาะกับสินค้าที่ลำเลียงผ่านสายพาน ทำให้ทำงานได้รวดเร็วได้มากขึ้น ช่วยประหยัดเวลา และงานเสร็จเร็ว

  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan R1500BT-HW Bluetooth 2D Image”

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
  envelopephone-handsetmap-marker