เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan R1000BT-HP Bluetooth 1D Laser

เครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทู ธ (Barcode Scanner) Generalscan GS-R1000BT-HP รูปแบบแหวนมีขนาดเล็ก, การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth , อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D ประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาสำหรับการประยุกต์ใช้ในการอ่านบาร์โค้ดขณะเคลื่อนไหว คัดสรรสินค้า หรือแยกกลุ่มของสินค้าได้สะดวกสบาย และทำให้การทำงานของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าในส่วนกระจายสินค้าในคลังสินค้า และร้านค้าปลีก นอกจากนี้ยังมีความทนทานต่อการใช้งานเมื่อเปรียบเทียบกับสแกนเนอร์แบบใช้มือถือทั่วไป สวมใส่นิ้วง่าย เมื่อใช้ GS-R1000 BT ในการทำงานจะสามารถเพิ่มผลผลิต 15% -30%

Description

เครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทู ธ (Barcode Scanner) Generalscan GS-R1000BT-HP

เครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทู ธ (Barcode Scanner) Generalscan GS-R1000BT-HP ช่วยให้การดำเนินงานในการเคลื่อนย้ายผลิตภัณฑ์ และวัสดุต่างๆ สะดวกสบาย ซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการทำงานมากขึ้น โดยแหวนอ่านบาร์โค้ดมีเลเซอร์สแกนที่ประสิทธิภาพการทำงานสูง โดยสามารถอ่านบาร์โค้ดที่อ่านยาก หรือบาร์โค้ดที่ไม่ค่อยชัดได้

Barcode Scanner Generalscan GS-R1000BT-HP สามารถเชื่อมต่อกับระบบ iOS, Windows XP/ 7/ 8 และ Android ของ Smart phone ได้อย่างง่ายดาย มีการออกแบบเป็นพิเศษในการถ่ายโอนข้อมูลโดยใช้ Bluetooth โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ

คุณสมบัติ Barcode Scanner Generalscan GS-R1000BT-HP

 • ขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก และง่ายต่อการสวมใส่บนนิ้ว
 • ไม่ต้องถือเครื่องสแกนบาร์โค้ดในขณะทำการสแกน และยังมีมือว่างในการขนย้ายผลิตภัณฑ์หรือวัสดุได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
 • ความเร็วในการตอบสนองดี TTR • ใช้ Bluetooth ในการทำงานทำให้สะดวก
 • มีหน่วยความจำสำหรับบรรจุบาร์โค้ดที่มีความยาว 15 ตัวอักษรได้ 10,000 รหัส
 • แบตเตอรี่สามารถรองรับการอ่านบาร์โค้ดได้ทั้งวัน
 • รองรับการทำงานเชื่อมต่อกับโทรศัพท์, แท็บเล็ต และเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีระบบปฏิบัติการ iOS, Android, Windows XP/ 7/ 8

Barcode Scanner Generalscan GS-R1000BT Application

 • ให้บริการทางการแพทย์
 • ชำระค่าบริการ
 • ระบบขนส่งสินค้า
 • ตรวจสอบในคลังสินค้า
 • การจัดการการผลิต
 • การจัดการห้องสมุด
 • การจัดการสินทรัพย์
 • การขายสินค้าในห้างสรรพสินค้า
ข้อดีของ การใช้งาน เครื่องอ่านqrcode Generalscan GS-R1000BT-HP

เนื่องจาก barcode scanner แบรนด์ Generalscan เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ และมีความเชี่ยวชาญในการผลิตbarcode scanner ไร้สาย ราคามาตรฐาน ใช้งานได้ประสิทธิภาพสูง เป็นที่นิยมของกลุ่มผู้ใช้ที่เน้นใช้งานbarcode scanner ราคา ถูก และดี ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายค่า เพิ่มผลผลิตได้เยอะขึ้น ซึ่งเหมาะกับภาวะเศรษฐกิจในยุคปัจจุบันอีกด้วย หัวอ่านของ scanbarcode ไร้สาย จะเป็นหัวอ่านแบบ Laser Scanner ซึ่งสามารถอ่านบาร์โค้ด 1D ได้ทุกรูปแบบ แต่ไม่สามารถอ่านบาร์โค้ด 2D ได้ทุกรูปแบบเช่นกัน ข้อดีของการใช้งาน ตัวสแกนบาร์โค้ด แบบ 1D จะสามารถอ่านบารโค้ดที่เป็น 1D ได้แม่นยำมาก มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวเครื่องใช้งานได้ 8-12 ชั่วโมงต่อการชาร์ตแบตเตอรี่ 1 ครั้งซึ่งจะช่วยลดข้อผิดพลาดในการทำงานที่จะเกิดขึ้นด้วย การใช้งานตัวอ่านบาร์โค้ดในรูปแบบแหวนนี้สะดวกสบายตรงที่ผู้ใช้งานสามารถสวมใส่ในนิ้วมือ และสามารถทำการกดปุ่มสแกนที่ด้านข้างของตัวแหวนเพื่อทำการสแกน หรือยิงบาร์โค้ดได้เลย เหมาะกับผู้ใช้งานทั่วๆ ไป แม้กระทั่งคนที่ไม่เคยใช้งานมาก่อนก็สามารถที่จะใช้งานได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญไปกว่านั้นการเก็บและบำรุงรักษาก็ไม่ยุ่งยาก แค่เมื่อใช้งานแล้วเก็บไว้ในกล่องตามเดิม ไว้ในอุณหภูมิห้องปกติที่ไม่ร้อนจัด และไม่อับชื้นอากาศถ่ายเทสะดวก และข้อควรระวังอีกเรื่องหนึ่งคือเรื่องแบตเตอรี่เวลาที่แบตเตอรี่จะหมดเหลือประมาณ 10-20 % ให้นำมาชาร์ตจนเต็มแล้วถอดสายชาร์ตออกอย่าเสียบชาร์ตทิ้งไว้เมื่อแบตเตอรี่เต็มแล้ว การที่แบตเตอรี่เต็มแล้วสังเกตได้จากสัญลักษณ์ไฟจะขึ้นสีเขียว การที่แบตเตอรี่เต็มแล้วถอดสายชาร์ตออกจาก บาร์โค้ดสแกนเนอร์ เลยจะช่วยให้แบตเตอรี่ไม่เสื่อมเร็วช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ของ เครื่อง scan barcode ให้ใช้งานทนทานและยาวนานเพิ่มมากขึ้น

ข้อเสียของ การใช้งาน เครื่องสแกนบาร์โค้ด Generalscan GS-R1000BT-HP

การใช้งาน เครื่องสแกน qrcode ไม่ได้มีแต่ข้อดีอย่างเดียว ในส่วนของข้อเสียก็มีเช่นกัน ข้อเสียของเครื่องสแกนคิวอาร์บาร์โค้ด ก็คือไม่สามารถอ่านบาร์โค้ดที่เป็น 2D ได้จึงไม่เหมาะกับคนที่ต้องการใช่ยิงบาร์โค้ด 2D และถึงแม้จะอ่านบาร์โค้ดแบบ 1D ได้แม่นยำ แต่ไม่สามารถอ่านบาร์โค้ดที่เสีย มีตำหนิ หรือไม่คมชัดได้เลย แม้กระทั่งยิงบาร์โค้ดไม่ตรงแนวแถบบาร์โค้ดก็ไม่สามารถที่จะอ่านบาร์โค้ดได้เช่นกัน ในขณะเดียวกันในส่วนของบาร์โค้ด 2D ถึงแม้ว่าตัวบาร์โค้ดจะเสียหาย มีเลือนรางไปบ้างก็สามารถที่จะสแกนได้ และสแกนได้แม่นยำอีกด้วย และลักษณะการยิงบาร์โค้ด 2D ไม่จำเป็นต้องยิงตรงแถบบาร์โค้ด หรือยิงให้โดนเต็มกรอบบาร์โค้ดก็สามารถที่จะอ่านบาร์โค้ดออกมาได้อย่างง่ายดาย

ฉะนั้นการเลือกใช้ เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย ไม่ว่าจะอ่านบาร์โค้ดแบบ 1D หรือ 2D ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดี ข้อเสียต่างกันออกไป ขึ้นอยู่ที่ว่าจะนำไปใช้ทำอะไร ทำแล้วเกิดผลลัพธ์ที่ดี เป็นที่น่าพอใจแค่ไหน สิ่งเหล่านี้คนที่ซื้อสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมได้เลย นอกจากจะรู้ข้อดีข้อเสียของ เครื่องสแกนบาร์โค้ด แต่ละรุ่นแล้ว เราต้องรู้จักเลือกใช้รุ่นและยี่ห้อที่มีความน่าเชื่อถือ และซื้อจากตัวแทนจำหน่ายหรือผู้จัดจำหน่าย เครื่องสแกนบาร์โค้ดไร้สาย ที่นำเข้า หรือผลิตอย่างถูกต้อง มีบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดี มีประกันสินค้า สามารถ Support การใช้งานได้ดี และเป็นมิตรด้วย

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan R1000BT-HP Bluetooth 1D Laser”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker