เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan R1000BT Pro Bluetooth 1D Laser

เครื่องอ่านบาร์โค้ด Scanbarcode ไร้สาย Generalscan GS-R1000BT Pro อ่านบาร์โค้ดในรูปแบบแหวนมีขนาดเล็ก อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D สามารถอ่านบาร์โค้ดได้อย่างรวดเร็วทั้งระยะใกล้และระยะไกลอ่านบาร์โค้ดมาตรฐานโค้ด 128 ความละเอียด 5 mil ได้ที่ระยะ 7.87 cm, โค้ด 39 ความละเอียด 100 mil ได้ที่ระยะ 457.2 cm การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ,อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D ประสิทธิภาพสูง ออกแบบมาสำหรับการประยุกต์ใช้ในการอ่านบาร์โค้ดขณะเคลื่อนไหว คัดสรรสินค้า หรือแยกกลุ่มของสินค้าได้สะดวกสบาย และทำให้การทำงานของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าในส่วนกระจายสินค้าในคลังสินค้า และร้านค้าปลีก นอกจากนี้ยังมีความทนทานต่อการใช้งานเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบใช้มือถือทั่วไป สวมใส่นิ้วง่าย เมื่อใช้ GS-R1000 BT Pro ในการทำงานจะสามารถเพิ่มผลผลิต 15% -30%

Description

เครื่องอ่านบาร์โค้ด Scanbarcode ไร้สาย Generalscan GS-R1000BT Pro

เครื่องอ่านบาร์โค้ด Scanbarcode ไร้สาย ช่วยให้การดำเนินงานในการเคลื่อนย้ายผลิตภัณฑ์ และวัสดุต่างๆ สะดวกสบาย ซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการทำงานมากขึ้น โดยแหวนอ่านบาร์โค้ดมีเลเซอร์สแกนที่ประสิทธิภาพการทำงานสูง โดยสามารถอ่านบาร์โค้ดที่อ่านยาก หรือบาร์โค้ดที่ไม่ค่อยชัดได้ สามารถเชื่อมต่อกับระบบ iOS, Windows XP/ 7/ 8 และ Android ของ Smart phone ได้อย่างง่ายดาย มีการออกแบบเป็นพิเศษในการถ่ายโอนข้อมูลโดยใช้ Bluetooth โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ

คุณสมบัติ เครื่องอ่านบาร์โค้ด Scanbarcode ไร้สาย GS-R1000BT Pro

 • ขนาดเล็กและง่ายต่อการสวมใส่บนนิ้ว
 • สามารถอ่านบาร์โค้ดได้อย่างรวดเร็วทั้งระยะใกล้และระยะไกล
 • อ่านบาร์โค้ดมาตรฐานโค้ด 128 ความละเอียด 5 mil ได้ที่ระยะ 7.87 cm, โค้ด 39 ความละเอียด 100 mil ได้ที่ระยะ 457.2 cm
 • ไม่ต้องถือเครื่องอ่านบาร์โค้ดในขณะทำการสแกน และยังมีมือว่างในการขนย้ายผลิตภัณฑ์หรือวัสดุได้อย่างสะดวกสบาย
 • ความเร็วในการตอบสนองดี TTR
 • ใช้ Bluetooth ในการทำงานทำให้สะดวก
 • มีหน่วยความจำสำหรับบรรจุบาร์โค้ดที่มีความยาว 15 ตัวอักษรได้ 10,000 รหัส
 • แบตเตอรี่สามารถรองรับการอ่านบาร์โค้ดได้ทั้งวัน
 • รองรับการทำงานเชื่อมต่อกับโทรศัพท์, แท็บเล็ต และเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีระบบปฏิบัติการ iOS, Android, Windows XP/ 7/ 8

เครื่องอ่านบาร์โค้ด Scanbarcode ไร้สาย Generalscan R1000BT Pro Application

 • ให้บริการทางการแพทย์
 • ชำระค่าบริการ
 • ระบบขนส่งสินค้า
 • ตรวจสอบในคลังสินค้า
 • การจัดการการผลิต
 • การจัดการห้องสมุด
 • การจัดการสินทรัพย์
 • การขายสินค้าในห้างสรรพสินค้า
ความเชื่อผิดๆ ในการเลือกซื้อ Scanbarcode ไร้สาย

ในปัจจุบันนี้ หลายๆ คนมีความเชื่อที่ผิดๆ ในการเลือกซื้อเลือกใช้ เครื่องอ่านบาร์โค้ด Bluetooth คุณภาพดี ประสิทธิภาพสูงมาใช้งานกัน ความเชื่อผิดๆ ที่จะพูดถึงนี้มีมากมายหลายประการ บางประการเป็นสิ่งที่หลายๆ คนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ก็อาจจะนึกไม่ถึง ก่อนอื่นเลยทุกๆ คนต้องทำความเข้าใจก่อนว่า เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ ในท้องตลาดไม่ว่าจะเป็นตลาดออนไลน์ ตามห้างสรรพสินค้า ตามหน้าร้านบริษัทต่างๆ ที่นำเข้ามาจำหน่ายนั้นล้วนแล้วมีทั้งยี่ห้อที่ดี และไม่ดีที่ปะบ่นกันไป สำหรับคนที่เลือกซื้อเป็น ตามการใช้งานก็ดีไป แต่ถ้าเลือกซื้อไม่ดีก็จะทำให้เสียเงิน เสียเวลา และที่สำคัญเสียความรู้สึกไปด้วย มาดูกันว่าความเชื่อผิดๆ ที่หลายคนใช้ในการเลือก เครื่องอ่านบาร์โค้ดไร้สาย มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

 • เรื่องราคาของ 2D QR Scanner แน่นอนว่าปัจจัยต้นๆ ที่คนส่วนใหญ่พิจารณาในการเลือกซื้อ 2D Barcode Reader ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องราคาเป็นแน่นอน ซึ่งคนส่วนใหญ่คิดว่า 2D QR Code Scanner ราคาถูกๆ ด้อยประสิทธิภาพนั้นต้องเป็นสินค้าที่ไม่ดี มีคุณภาพน้อย และBarcode Reader Price แพงๆ ต้องเป็นสินค้าที่ดี ประสิทธิภาพสูง แต่หารู้ไม่ว่าบ้างครั้ง QR Code Reader Android ราคาถูกคุณภาพดี มีเยอะแยะเลย เพราะเนื่องจากจำนวนการสั่งซื้อของแต่ละคนถ้ามีการสั่งซื้อ ตัวอ่าน QR Reader USB จำนวนมากๆ ก็จะมีราคาถูกลง คือราคาสามารถต่อรองได้ตามจำนวนที่สั่งซื้อจึงทำให้ได้ซื้อ barcodereader ราคา ถูกขึ้นแต่ได้คุณภาพดีนั้นเอง
 • ซื้อ เครื่อง สแกน QR Code จากบริษัทใหญ่ๆ มียอดการจัดส่งในแต่ละวันจำนวนมากๆ จะได้ บาร์ โค้ด สแกน เนอ ร์ คุณภาพดีจริงหรือไม่? ตอบเลยว่าไม่จริงเสมอไป บางครั้งการที่บริษัทใหญ่ๆ มียอดการขาย ยอดจัดส่งในแต่ละวันมากๆ ไม่ได้แปลว่าบริษัทนั้นจำหน่ายสินค้าพรีเมมี่ยมคุณภาพดีเสมอไป เพราะว่าบางครั้งบริษัทเหล่านี้ จะเน้นนำเข้าสินค้าคุณภาพไม่ค่อยดี ถึงสินค้าคุณภาพปานกลางมาจำหน่ายในราคาถูก เน้นขายใน Marketplace ชั้นนำทั่วไป หรือตามเพจ ต่างๆ เพื่อให้เกิดการซื้อขาย เครื่อง อ่าน Barcode QR Code ที่ง่ายและรวดเร็วขึ้น เน้นขายปลีก ไม่มีรับประกัน ซื้อไปใช้แล้วเสียก็ทิ้ง เป็นต้น

จากความเชื่อที่กล่าวมาข้างต้นนั้น เชื่อว่าหลายคนคงทราบกันมาบ้างแล้ว แต่ว่าหลายๆ คนก็คงไม่ทราบกัน ก็สรุปได้เลยว่าการที่จะเลือก เครื่อง อ่าน QR Code มาใช้ไม่ว่าเราจะพิจารณาดูจากราคา หรือดูจากความน่าเชื่อถือของบริษัทที่เราเห็นจากรูปลักษณ์ภายนอกไม่ได้การันตีได้เสมอไปว่าเราจะได้รับ เครื่อง อ่าน บาร์ โค้ด 2D คุณภาพดีตามที่เราต้องการ นี้ก็เป็นแค่ข้อเท็จจริงบางส่วนที่ทุกคนสามารถนำไปใช่พิจารณาร่วมประกอบกับการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้ Handsfree 2D Scanner Gun ตามความต้องการใช้งานจริงได้

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan R1000BT Pro Bluetooth 1D Laser”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker