คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) DSIC DS4A

คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) DSIC DS4A มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงกระแทกได้มากถึง 1.8 เมตร รองรับมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP65 รองรับ ระบบปฏิบัติการ Android 7.1 โปรเซสเซอร์ ARM Cortex A53 2.0Ghz 64 บิตที่มีประสิทธิภาพสูงมีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ปุ่มกดตัวเลขขนาดใหญ่ให้ผู้ใช้สามารถป้อนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำในทุกสภาพแวดล้อม Handheld Computer เครื่องสแกนบาร์โค้ดมือถือ แบตเตอรี่ความจุ 4,000 มิลลิแอมป์รองรับการทำงานตลอดทั้งวัน

Description

คอมพิวเตอร์มือถือ ( Handheld Computer ) เครื่อง สแกน บาร์โค้ดมือถือ DSIC DS4A


Handheld Computer เครื่องสแกนบาร์โค้ดมือถือ DSIC DS4A คุณสมบัติสำคัญ 

 • รองรับภาษาไทย
 • สามารถอ่านบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1D และ 2D
 • ขนาด (มม.) : 76 x 164 x 26.5
 • น้ำหนัก (g): 340 กรัม (รวมแบตเตอรี่)
 • แบตเตอรี่ : 4,000mAh Li-ion
 • จอแสดงผล : มัลติทัชแบบ WVGA capacitive 4”
 • ตัวประมวลผล : ARM Cortex A53 2.0 Ghz Octa-core 64 บิต
 • หน่วยความจำ : 2GB RAM / 16GB ROM
 • ระบบปฏิบัติการ : Android 7.1
 • WWAN: HSPA + / UMTS / EDGE / GSM / LTE A
 • WLAN: 802.11 a / b / g / n / ac
 • บันทึกข้อมูล : บาร์โค้ด 2 มิติ, RFID (13.56Mhz, NFC, ISO14443 A&B, ISO15693, MIFARE, Felica)
 • กล้อง : 16 ล้านพิกเซลโฟกัสอัตโนมัติพร้อมแฟลช
 • ทนต่อแรงกระแทก : 1.8m
 • ป้องกันฝุ่นละอองและน้ำ : IP65

ทำไมต้องซื้อ เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด มือถือ DSIC DS4A กับเรา ??

 1. การใช้ของ Handheld Computer  เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด มือถือ ถูกๆ ด้อยคุณภาพ จะนำปัญหาหรือข้อบกพร่อง ที่อาจเกิดขึ้นในเครื่อง อ่าน บาร์โค้ด มือถือ อาจทำให้การทำงานสะดุดและเสียเวลา ซึ่งเป็นการสูญเสียโอกาสในการทำยอดขายให้เติบโต
 2. เรานำเสนอ เครื่อง ยิง บาร์ โค้ด 2D Mobile Barcode Reader พร้อมบริการติดตั้งฟรี
 3. เสนอสินค้า แฮนเฮล หรือ เครื่อง Handheld มือถือ อ่าน RFID ใน ราคา พิเศษ เนื่องจากเราเป็น ตัวแทนจำหน่าย โดยตรงราคาสามารถต่อรองได้ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 4. กรณี เครื่อง แฮนเฮล หรือ เครื่อง Handheld มือถือ อ่าน RFID Mobile Barcode Reader เสีย เรามีแผนก ช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญาลูกค้าในประเทศไทย
 5. ติดต่อเราได้ง่าย โดยคุยออนไลน์ Live Chat ผ่านเวปไซด์, ส่งไลด์, Facebook หรือ โทรศัพย์คุยกับเจ้าหน้าที่ ที่มีประการณ์ความรู้เรื่อง เครื่อง อ่าน บาร์ โค้ด มือถือ เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด มือถือ
 6. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่อง การใช้งาน Mobile Barcode Reader หรือ PDA Scanner โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 7. เนื่องจาก เครื่อง แฮนเฮล หรือ เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด มือถือ มีความหลากหลายในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ PDA Scanner หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด หลากหลายยี่ห้อ
 8. เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ Mobile Barcode Scanner เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า PDA Scanner เครื่อง PDA Scan Barcode ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 9. สินค้า Mobile Barcode Scanner ทุกเครื่องมีประกัน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า เครื่อง PDA Scan Barcode ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 10. ผลิตภัณฑ์ แฮนเฮล หรือ มือถืออ่าน RFID เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด มือถือ บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม
 11. เครื่อง Handheld มือถืออ่าน RFID และผลิตภัณฑ์ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดสอบใช้งานอย่างละเอียดจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
 12. DSIC เป็นผู้ผลิต เครื่อง PDA Handheld Mobile Computer จากประเทศเกาหลี โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
 13. เครื่อง PDA Handheld Mobile Computer Device สามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายอุตฯ เช่น การส่งสินค้า ระบบโลจิสติก (Logistic) ฝากขาย ระบบจัดการสต็อกสินค้า และอื่นๆ
 14. การใช้งาน เครื่อง PDA Handheld Mobile Computer Device เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานขาย Sales Force Automation (SFA) โดยใช้รับออร์เดอร์ลูกค้า, การบริหารจัดการบัญชี, การเช็คข้อมูลสินค้าแบบ Real time, ใช้รับชำระเงินสดแบบ online และอื่นๆ
 15. เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด ไร้สาย PDA Scan Barcode สามารถนำมาใช้งานกับ ระบบการจัดการคลังสินค้า หรือ ระบบ สต็อกสินค้า โดยสามารถจัดการกับการรับของเข้าและออก การจัดการสต็อกสินค้า และบันทึกตำแหน่งโลเคชั่นของสินค้าได้
 16. PDA Scan Barcode เป็น เครื่องที่ผลิตด้วย มาตรฐานอุตสาหกรรม ที่มีความทนทานแข็งแรง สำหรับคนทำงานที่ต้องการความสมบุกสมบัน ทนน้ำ ทนฝุ่น ทนทานต่อละอองน้ำ ฝุ่นละออง และความสกปรกต่างๆ ที่ระดับมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP65
 17. เครื่องสแกนบาร์โค้ด ไร้สาย Mobile Computer Device จะช่วยลดเวลาใน การจัดเก็บสินค้าเข้า คลังสินค้า และยังช่วยตามรอย Tracking ตำแหน่งสินค้า ใน Inventories ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

เช็คสินค้า  Handheld Computer เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด มือถือ   หลากหลายยี่ห้อจากเรา หรือไปที่  https://rbs.co.th/handheld-computer/

ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่อง ข้อดีของการนำ  Handheld Computer เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด มือถือ  มาใช้งานในรูปแบบต่างๆ ได้ หรือไปที่  https://www.anyworkanywhereanytime.com/blog/post/Handheld%20Computer/

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) DSIC DS4A”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker