คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) DSIC DS4A

คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) DSIC DS4A มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงกระแทกได้มากถึง 1.8 เมตร รองรับมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP65 รองรับ ระบบ)ฏิบัติการ Android 7.1 โปรเซสเซอร์ ARM Cortex A53 2.0Ghz 64 บิตที่มีประสิทธิภาพสูงมีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ปุ่มกดตัวเลขขนาดใหญ่ให้ผู้ใช้สามารถป้อนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำในทุกสภาพแวดล้อม แบตเตอรี่ความจุ 4,000 มิลลิแอมป์รองรับการทำงานตลอดทั้งวัน

Description

คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer) DSIC DS4A


คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer)DSIC DS4A มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงกระแทกได้มากถึง 1.8 เมตร รองรับมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP65 รองรับ ระบบปฏิบัติการ Android 7.1 โปรเซสเซอร์ ARM Cortex A53 2.0Ghz 64 บิตที่มีประสิทธิภาพสูงมีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ปุ่มกดตัวเลขขนาดใหญ่ให้ผู้ใช้สามารถป้อนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำในทุกสภาพแวดล้อม แบตเตอรี่ความจุ 4,000 มิลลิแอมป์รองรับการทำงานตลอดทั้งวัน

คุณสมบัติสำคัญ คอมพิวเตอร์มือถือ(Handheld Computer) DSIC DS4A

 • รองรับภาษาไทย
 • สามารถอ่านบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1D และ 2D
 • ขนาด (มม.) : 76 x 164 x 26.5
 • น้ำหนัก (g): 340 กรัม (รวมแบตเตอรี่)
 • แบตเตอรี่ : 4,000mAh Li-ion
 • จอแสดงผล : มัลติทัชแบบ WVGA capacitive 4”
 • ตัวประมวลผล : ARM Cortex A53 2.0 Ghz Octa-core 64 บิต
 • หน่วยความจำ : 2GB RAM / 16GB ROM
 • ระบบปฏิบัติการ : Android 7.1
 • WWAN: HSPA + / UMTS / EDGE / GSM / LTE A
 • WLAN: 802.11 a / b / g / n / ac
 • บันทึกข้อมูล : บาร์โค้ด 2 มิติ, RFID (13.56Mhz, NFC, ISO14443 A&B, ISO15693, MIFARE, Felica)
 • กล้อง : 16 ล้านพิกเซลโฟกัสอัตโนมัติพร้อมแฟลช
 • ทนต่อแรงกระแทก : 1.8m
 • ป้องกันฝุ่นละอองและน้ำ : IP65

ทำไมต้องซื้อเครื่องสแกนบาร์โค้ดมือถือ DSIC DS4A กับเรา เพราะเครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ เป็นเครื่องมือที่จะใช้ในการทำงาน เพื่อก่อให้เกิดรายได้ซึ่งจำเป็นต้องเป็นของดี มีคุณภาพ ทนทาน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 1. การใช้ของเครื่องสแกนบาร์โค้ดมือถือถูกๆ ด้อยคุณภาพ จะนำปัญหาหรือข้อบกพร่อง ที่อาจเกิดขึ้นในเครื่อง เครื่อง อ่านบาร์โค้ดมือถือ อาจทำให้การทำงานสะดุดและเสียเวลา ซึ่งเป็นการสูญเสียโอกาสในการทำยอดขายให้เติบโต
 2. เรานำเสนอเครื่องยิงบาร์โค้ด 2D Mobile Barcode Reader พร้อมบริการติดตั้งฟรี
 3. เสนอสินค้าแฮนเฮลหรือเครื่อง Handheld มือถืออ่าน RFID ในราคาพิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงราคาสามารถต่อรองได้ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 4. กรณีเครื่องแฮนเฮลหรือเครื่อง Handheld มือถืออ่าน RFID Mobile Barcode Reader เสีย เรามีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญาลูกค้าในประเทศไทย
 5. ติดต่อเราได้ง่าย โดยคุยออนไลน์ Live Chat ผ่านเวปไซด์, ส่งไลด์, Facebook หรือ โทรศัพย์คุยกับเจ้าหน้าที่ ที่มีประการณ์ความรู้เรื่อง เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือเป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับเครื่องสแกนบาร์โค้ดมือถือ
 6. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน Mobile Barcode Reader หรือ PDA Scanner โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 7. เนื่องจากเครื่องแฮนเฮลหรือเครื่องสแกนบาร์โค้ดมือถือมีความหลากหลายในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ PDA Scanner หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด หลากหลายยี่ห้อ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ Mobile Barcode Scanner เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า PDA Scanner เครื่อง PDA Scan Barcode ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 8. สินค้า Mobile Barcode Scanner ทุกเครื่องมีประกัน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า เครื่อง PDA Scan Barcode ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 9. ผลิตภัณฑ์แฮนเฮลหรือมือถืออ่าน RFID เครื่องสแกนบาร์โค้ดมือถือ บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม เครื่อง Handheld มือถืออ่าน RFID และผลิตภัณฑ์ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดสอบใช้งานอย่างละเอียดจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
 10. DSIC เป็นผู้ผลิตเครื่อง PDA Handheld Mobile Computer จากประเทศเกาหลี โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยเครื่อง PDA Handheld Mobile Computer Device สามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายอุตฯ เช่น การส่งสินค้า ระบบโลจิสติก (Logistic) ฝากขาย ระบบจัดการสต็อกสินค้า และอื่นๆ
 11. การใช้งานเครื่อง PDA Handheld Mobile Computer Device เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานขาย Sales Force Automation(SFA) โดยสามารถนำ เครื่อง Handheld Mobile Computer เพื่อใช้รับออร์เดอร์ลูกค้า, การบริหารจัดการบัญชี, การเช็คข้อมูลสินค้าแบบ Real time, ใช้รับชำระเงินสดแบบ online และอื่นๆ ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขาย และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า
 12. เครื่องสแกนบาร์โค้ดไร้สาย PDA Scan Barcode สามารถนำมาใช้งานกับระบบการจัดการคลังสินค้าหรือระบบสต็อกสินค้า (Warehouse / Inventory Management System) โดยสามารถจัดการกับการรับของเข้าและออก การจัดการสต็อกสินค้า และบันทึกตำแหน่งโลเคชั่นของสินค้า โดยการใช้ PDA Scan Barcode ซึ่งเป็นเครื่องที่ผลิตด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรม ที่มีความทนทานแข็งแรง สำหรับคนทำงานที่ต้องการความสมบุกสมบัน ทนน้ำ ทนฝุ่น ทนทานต่อละอองน้ำ ฝุ่นละออง และความสกปรกต่างๆ ที่ระดับมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP65 สำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา กันตก กันการกระแทกสูงมากกว่าการใช้เครื่องทั่วๆไปในท้องตลาด เครื่องสแกนบาร์โค้ดไร้สาย Mobile Computer Device จะช่วยลดเวลาในการจัดเก็บสินค้าเข้าคลังสินค้า และยังช่วยตามรอย Tracking ตำแหน่งสินค้าใน Inventories ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ โดยจะทำการจับคู่ระหว่างสินค้ากับการประมวลข้อมูลเพื่อให้การวางแผนการผลิต การใช้วัตถุดิบ และ การวางกลยุทธ์ในการจัดซื้อและการขายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 13. นอกเหนือจากการขายเครื่องสแกนบาร์โค้ดไร้สาย Mobile Computer Device แล้ว บริษัท Retail Business Services จำกัด ยังมีการพัฒนาระบบซอร์ฟแวร์เพื่อการจัดการหน่วยรถเคลื่อนที่ ซึ่งทำงานร่วมกับ เครื่องสแกนบาร์โค้ดไร้สาย Mobile Computer Device ด้วยระบบติดตามแบบประมวลผลทันที หรือ Real-time Tracking System เพื่อหาตำแหน่งของสินค้าในปัจจุบัน ผ่านผู้ปฏิบัติงานภาคสนาม แม้พนักงานจะไม่ได้อยู่กับที่ก็สามารถส่งรายงานคำสั่งซื้อเพิ่มเติมผ่านระบบอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายได้ในทันที หรือที่เรียกว่า Location Based Service (LBS) คือการให้บริการด้านตำแหน่งโดยใช้อุปกรณ์พกพาเคลื่อนที่ เช่น เครื่อง Handheld, PDA หรืออุปกรณ์อื่นๆ ผ่านสัญญาณเครือข่ายอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย
 14. การใช้คอมพิวเตอร์แบบพกพาเป็นเครื่องยิงบาร์โค้ดไร้สายในระบบจัดการการขนส่ง Transportation Management System(TMS) เพื่อที่จะวิเคราะห์ประมวลผลงานการขนส่ง ระยะเวลาในการขนส่ง ต้นทุนในการขนส่ง และการเก็บข้อมูลในการทำงานทั้งหมดสะสมไว้ในฐานข้อมูล ผ่านระบบ TMS เพื่อฝ่ายบริหารสามารถนำข้อมูลไปใช้ในการวางแผนการขนส่งสินค้า เพื่อลดต้นทุนการขนส่งในระยะยาว และพัฒนาคุณภาพการให้บริการ Logistic เป็นการบริหารจัดการโลจิสติกส์ ที่คลอบคลุมในการเคลื่อนย้าย การจัดเก็บ การรวบรวม การกระจายสินค้า การบริหารวัตถุดิบ และการบริการลูกค้าให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด โดยคำนึงถึงความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

Download Data Sheet

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) DSIC DS4A”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

© Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
envelopephone-handsetmap-marker