คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Urovo DT50Q

คอมพิวเตอร์มือถือ ( Enterprise Mobile Computers ) Urovo DT50Q  มีระบบปฏิบัติการ Android 9.0 มีความแม่นยำในการอ่านบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1D และ2D CPU Octa-Core 1.8 GHz Ram: 4GB, Rom: 64GB หน้าจอขนาด 5" เชื่อมต่อ WiFi, Bluetooth

Description

คอมพิวเตอร์มือถือ (Enterprise Mobile Computers) Urovo DT50Q

คอมพิวเตอร์มือถือ (Enterprise Mobile Computers) Urovo DT50Q มีระบบปฏิบัติการ Android 9.0 สามารถป้องกันละอองฝุ่น และละอองน้ำที่ IP67 ทนต่อแรงตกกระแทกได้ถึง 1.5 เมตร มีสามารถอ่านบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1D/2D มี NFC, RFID มีกล้องหน้า-หลัง รวมสามตัว ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน สะดวกสบาย ใช้งานได้ง่ายทุกสถานการณ์

คุณสมบัติ คอมพิวเตอร์มือถือ (Enterprise Mobile Computer) Urovo DT50Q

 • CPU ความเร็วสูงแบบ Octa-core ให้ประสิทธิภาพสูงสุดพร้อมการใช้พลังงานต่ำ
 • มีขนาดหน้าจอ 7 " หน้าจอความไวสูง และความสว่างสูง
 • สามารถอ่านบาร์โค้ดได้แม่นยำ แม้กับบาร์โค้ดที่เสียหาย เลือนลาง หรือจางหายบางส่วนก็สามารถอ่านได้

Specification

Item   Value
Certificate FCC, ce, RoHS
Products Status Stock
Operating System Android9.0
Processor Type Octa-core 1.8GHz
Style Handheld Computer
Memory Capacity 4G+64G
Screen Size 5.7"(1440*720)
Weight 250g/8.8oz(include battery)
Brand Name Urovo
Model Number DT50Q
Place of Origin China, Guangdong
Location Concurrent GPS, GLONASS, Gallileo, BeiDou, A-GPS
Wireless communication Wifi, NFC
Bluetooth BT5.0+BR/EDR+BLE
Barcode Scanner 1D/2D imager
Camera 16MP+2MP rear, 2MP/5MP front
Battery 3.8V 4300mAh Battery(more than 10h)
Interface 256GB Micro-SD, 2 Nano SIM Slot
Environment IP65 rated, multiple 1.5 drops
mobile barcode scanner กับการปรับปรุง ด้านโลจิสติกส์ ด้วยการอ่านตัวอักษร
 1. การอ่าน ข้อความที่อ่านได้ ของ Handheld ในกรณีที่ไม่สามารถอ่านบาร์โค้ด ความสามารถในการอ่าน ข้อความที่อ่านได้ จะทำให้การป้อนข้อมูลเป็นไปอย่างง่ายดาย และยังช่วยป้องกันข้อผิดพลาดอันเกิดมาจากความประมาทได้อีกด้วย
 2. การติดฉลากในระหว่างจัดการคลังสินค้า การอ่านตัวอักษรบนสินค้าที่ไม่มีบาร์โค้ด ของ handheld computer ในพื้นที่หน้างานจะช่วยให้คุณสามารถพิมพ์ฉลากบาร์โค้ดได้ทันที ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงที่จะติด ฉลากผิดและทำให้ไม่ต้องเสียเวลากลับไปพิมพ์ฉลากที่สำนักงานได้อีกด้วย
 3. การจัดการวันหมดอายุ ของ handheld computer android การอ่านวันหมดอายุของสินค้าประเภทอาหารจะทำให้สามารถจัดการลำดับก่อน-หลังในการใช้สินค้าได้ และยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดข้อร้องเรียนจากปลายทาง โดยการจัดส่งได้ด้วยการจัดเวลาที่เหมาะสมก่อนสินค้าจะหมดอายุ
 4. การอ่านรหัสพื้นที่ (Location Code) เครื่องอ่านบาร์โค้ดใน Handheld Computer Smart POS จะอ่านตัวอักษรที่ไม่ใช่บาร์โค้ด บนป้ายบอกสถานที่ได้ ซึ่งจะช่วยให้สามารถจัดการเกี่ยวกับสถานที่ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์ใดๆ นอกเหนือจากที่มีอยู่แล้ว
ระยะการอ่านบาร์โค้ดได้กว้าง ของ handheld computers ดีอย่างไร
 • ช่วงการอ่านที่กว้าง และความเร็วที่เพิ่มขึ้นจะช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานได้ดีขึ้น เครื่อง handheld scanner ทั่วๆ ไปสามารถอ่านโค้ดได้จากระยะห่างขั้นต่ำ 2.5 ซม. ไป จนถึงระยะสูงสุดที่ 10 เมตร ยิ่งอ่านบาร์โค้ดได้ระยะกว้างเท่าไร จะทำให้ผู้ใช้สามารถอ่านโค้ดได้อย่างรวดเร็ว ไม่เฉพาะในขณะที่ยืนอยู่เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานได้แม้นั่งอยู่ในรถฟอร์คลิฟต์ ซึ่งยังเป็นการยกระดับประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้นได้อีกด้วย
 • การใช้งานมือเดียวที่ยอดเยี่ยม ของ handheld ในคลังสินค้า เนื่องจากปัจจุบันนี้การออกแบบและดีไซน์ mobile barcode reader สามารถชี้เลเซอร์ไปที่เป้าหมายได้อย่างง่ายดายด้วยด้ามจับทรงปืนที่ดีไซน์ออกมาให้จับได้พอดีมือ โดยยังมีแบบปุ่มกดบนตัวเครื่องที่ใช้งานง่ายเข้ากับดีไซน์ของเครื่องรุ่นทั่วไปเพื่อให้ใช้งานได้ด้วยมือเดียว

การอ่านโค้ดของ Mobile Computer มีประสิทธิภาพสูงที่ช่วยให้ทำงานได้สะดวกขึ้น อ่านโค้ดทุกรูปแบบได้ แม้กับบาร์โค้ดที่ชำรุด เสียหาย เลือนรางบางตำแหน่ง pda scan barcode ก็สามารถที่จะอ่านบาร์โค้ดได้ดี พร้อมรวมทุกคุณประโยชน์ที่สำคัญไว้ในอุปกรณ์เครื่องเดียว ด้วยฟังก์ชันที่มีประสิทธิภาพของเครื่องอ่านโค้ดทำให้ใช้งานได้ง่ายและคล่องตัวมากๆ ช่วยให้การเล็งบาร์โค้ด  และการทำงานมีความสะดวกสบาย อีกทั้งยังให้ภาพที่คมชัด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอีกด้วย ความทนทานต่อสภาพการใช้งานที่ PDA Scanner รุ่นใหม่ๆ ในปัจจุบันรองรับการตกกระแทกและทนแรงขีดข่วน พร้อมทั้งยังมีมาตรฐานป้องกันน้ำและฝุ่นได้เป็นอย่างดี ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แบตเตอรี่มีความจุสูง สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน และยังมีแหล่งพลังงานสำรองเพื่อป้องกันการทำงานหยุดชะงัก โดยใช้คาปาซิเตอร์ชนิด 2 ชั้นภายในเป็นแหล่งพลังงานสำรอง ซึ่งจะช่วยให้การทำงานไม่หยุดชะงัก แม้ว่าจะตัดการเชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟ หรือเมื่อมีการเปลี่ยนแบตเตอรี่หลักก็ตาม

มีฟังก์ชันควบคุมจากระยะไกลของ Rugged mobile computer สามารถใช้เบราว์เซอร์เพื่อเชื่อมต่อระยะไกลกับ Handheld Mobile Computer เพื่อรวบรวมข้อมูล และดำเนินการต่างๆ ได้ด้วยเหตุนี้ การสนับสนุนและแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับอุปกรณ์จึงสามารถทำได้ทุกที่

มีฟังก์ชันการรับส่งไฟล์สามารถใช้เบราว์เซอร์เพื่อรับส่งไฟล์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์พิเศษ ฟังก์ชันนี้จะช่วยให้ทำงานจากสถานที่ห่างไกลได้อย่างสมบูรณ์ โดยไม่จำเป็นต้องไปที่เว็บไซต์เพื่ออัพเดทแอพพลิเคชันและรับไฟล์ Log แต่อย่างใด

มีฟังก์ชันการจัดกลุ่มใช้การ์ด SD หรือการเชื่อมต่อไร้สายโดยตรงระหว่างอุปกรณ์เพื่อคัดลอก การตั้งค่าจากอุปกรณ์เครื่องเดียวไปไว้ในอุปกรณ์หลายเครื่องได้ ฟังก์ชันนี้ จะช่วยลดภาระในการทำงานได้โดยตัดความจำเป็นที่จะต้องตั้งค่าอุปกรณ์ แต่ละตัวด้วยตนเองออกไป ข้อผิดพลาดจึงลดลงและสามารถเริ่มต้นการทำงานได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากคุณสมบัติที่โดดเด่น การใช้งานที่สะดวกสบายแล้ว ยังมีการบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดีจากทางบริษัท ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการตอบคำถามจากแอดมินและซัพพอร์ตที่คอยแก้ปัญหา พร้อมทั้งข้อสงสัยเทคนิคต่างๆ ที่เกี่ยวกับอุปกรณ์บาร์โค้ดครบวงจร รวมถึงการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว ถูกต้องครบถ้วน ตามเวลาที่กำหนด มีการออกใบกำกับภาษีถูกต้อง มีช่างผู้ชำนาญการค่อยแก้ปัญหาในกรณีเครื่องเสีย หรือชำรุด ซ่อมแบบตรงจุด ค่าใช้จ่ายไม่บานปลาย แนะนำการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงแบบครบถ้วน

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Urovo DT50Q”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker