กล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย (Handheld Computer) Urovo H1000

กล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย (Handheld Computer) Urovo H1000  เป็นอุปกรณ์ตรวจสอบความถูกต้องแบบฝังตัวที่ใช้ระบบ Andriod ซึ่งรองรับฟังก์ชั่นการวัดอุณหภูมิใบหน้า มีความแม่นยำในการทำงานสูง ทำงานได้รวดเร็ว สแกนเร็ว วัดอุณหภูมิได้แม่นยำมากๆ

Description

กล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย (Handheld Computer) Urovo H1000

กล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย (Handheld Computer) Urovo H1000  เป็นอุปกรณ์ตรวจสอบความถูกต้องแบบฝังตัวที่ใช้ระบบ Andriod ซึ่งรองรับฟังก์ชั่นการวัดอุณหภูมิใบหน้า สามารถทดสอบอุณหภูมิของร่างกายมนุษย์ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำและเตือนเมื่ออุณหภูมิสูงเกินไป ส่วนใหญ่ใช้ในอาคารสำนักงาน, ห้องโถง, ทางรถไฟ, ธนาคาร, อุตสาหกรรมการก่อสร้าง, โรงแรม และสถานที่อื่น ๆ

คุณสมบัติ กล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย (Handheld Computer) Urovo H1000

 • มีกล้องอินฟราเรดอ่านอุณหภูมิของร่างกายที่ถูกต้อง
 • ควบคุมฮาร์ดแวร์ภายนอก
 • สามารถใส่การ์ด SD สูงสุด 128GB (ไม่รวม) เพื่อเก็บข้อมูลสำคัญเช่นประวัติภาพถ่ายและอุณหภูมิร่างกาย
 • เชื่อมต่อด้วย WIFI, Bluetooth, 4G
 • เหมาะสำหรับการอ่านอุณหภูมิของร่างกายการจดจำใบหน้าการควบคุมประตู / ประตูการควบคุมการเข้าถึงการ์ด (NFC) บันทึกประวัติสำหรับการย้ายผู้คน

 

H1000 Specification

กล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย (Handheld Computer) Urovo H1000 คืออะไร  และทำไมต้องเลือกซื้อจากเรา

 1. กล้องตรวจวัดอุณหภูมิความร้อน (Handheld Computer) Urovo H1000 เป็นเครื่องวัดอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ผ่านทางใบหน้า โดยที่คนที่เดินผ่านต้องหยุดและยื่นใบหน้าเผื่อสแกนวัดอุณหภูมิ ถ้าอุณหภูมิในร่างกายปกติก็จะมีเสียงแสดงเตือนว่าอุณหภูมิปกติ แต่ถ้าอุณหภูมิผิดปกติก็จะส่งเสียงร้องแจ้งเตือน ซึ่งอุณหภูมิเราสามารถตั้งค่าให้ได้ว่าจะให้ปกติและไม่ปกติที่เท่าไร
 2. นอกจากจะวัดอุณหภูมิร่างกายผ่านใบหน้าได้แล้ว กล้องตรวจจับอุณหภูมิ ตัวนี้ยังสามารถบันทึกเวลา-เข้าออกได้ ซึ่งเหมาะสำหรับบริษัทหรือองค์กรที่มีพนักงาน จะทำให้สามารถเช็คเวลาเข้า-ออกงานได้ด้วย
 3. กล้องตรวจวัดอุณหภูมิอัตโนมัติ รองรับหลายภาษา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย, ภาษาจีน, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาเกาหลี, ภาษาสเปน และภาษาอิตาเลี่ยน ซึ่งสามารถนำไปใช้งานได้หลายประเทศ สะดวกสำหรับผู้ใช้มาก
 4. เป็นระบบปฏิบัติการ Android 7.1 รองรับ 4G สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง WiFi และ Bluetooth ใส่ SD การ์ดได้สูงสุด 128GB พร้อมทั้งยังบันทึกข้อมูล ชื่อ รูปภาพ อุณหภูมิร่างกาย และเรียกดูเป็นรายงานได้ด้วย
 5. กล้องจดจำใบหน้า ตรวจวัดอุณหภูมิ มีความแม่นยำสูงในการวัดอุณหภูมิร่างกายมนุษย์ และยังมีความทนทานสามารถใช้งานได้ยาวนานด้วย
 6. กรณี กล้องสแกนหน้าวัดอุณหภูมิ เสีย หรือมีปัญหา เรามีแผนก ช่างผู้ชำนาญการโดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญาลูกค้าในประเทศไทยได้
 7. ติดต่อเราได้สะดวกและง่ายมากโดยคุยออนไลน์ ผ่านเวปไซต์, ส่งไลน์, Facebook page หรือ โทรศัพท์คุยกับเจ้าหน้าที่ ที่มีประการณ์ความรู้เรื่อง กล้องตรวจจับอุณหภูมิ Covid-19 เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00 น.-17.30 น. เว้นวันหยุดราชการ
 1. เรามีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการหลังการขายให้คำปรึกษาเรื่อง การใช้งาน เครื่องวัดอุณหภูมิอัจริยะ  โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 2. สินค้า เครื่องวัดอุณหภูมิ ทุกเครื่องมีประกัน ตัวเครื่องเป็นเวลา 1 ปี และแบตเตอรี่ 6 เดือน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้าครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 3. จุดเด่นอีกอย่างของเครื่องยี่ห้อ Urovo คือเน้นดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัย ใช้งานง่าย สะดวกต่อผู้ใช้งาน ทำให้ใช้งานได้สะดวกสบายแม้กะทั่งผู้ที่ไม่เคยใช้งานหรือไม่มีความรู้ทางด้านนี้ก็สามารถใช้งานได้ง่าย
 4. เหมาะสำหรับ ห้างสรรพสินค้า บริษัท องค์การขนาด เล็ก กลางใหญ่ โรงเรียน หน่วยงานเอกชน หน่วยงานราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ สนามบิน สถานีผู้โดยสาร
ทำไม? ต้องเลือกซื้อ Handheld Computer จากเราๆ มีจุดเด่นของบริษัทที่พิเศษ ดังนี้
 • เรื่องสินค้า และผลิตภัณฑ์ที่นำเข้ามาจำหน่าย บริษัทฯ พัฒนาการให้บริการลูกค้าได้อย่างครบวงจรทั้งการให้คำปรึกษา การออกแบบ และการจัดส่งที่รวดเร็วเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด รวมไปถึงนำเข้าสินค้าที่ดี คุณภาพสูง มีประสิทธิภาพในการทำงานดีเยี่ยมด้วย
 • ทีมช่าง และซับพอร์ตผู้ชำนาญการในสายงาน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้าครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมถึงซับพอร์ต ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ค่อยบริการซ่อม แก้อาการเสีย และคอยตอบปัญหาแก้ปัญหาในส่วนที่ลูกค้าทำไม่ได้ ของคอมพิวเตอร์มือถือ และอุปกรณ์บาร์โค้ดทุกชนิด
 • บริการก่อน และหลังการขายสุดประทับใจ บริษัทฯมีบริการให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์ทั้งก่อน และหลังการขาย เพื่อแก้ไขปัญหา รีโมทออนไลน์ และเรามีบริการถึงที่ (Onsite Service) ถึงบ้านหรือสำนักงาน หรือแบบลูกค้าส่งเครื่องเข้ามาซ่อมแซมที่บริษัทฯ (In side Service) ทีมงานพร้อมจะให้คำปรึกษาทุกอาการเสียของเครื่อง
 • เทรนนิ่งสำหรับองค์กรแบบมืออาชีพ ทางบริษัทฯ มีการอบรมฟรี สอนเรียนรู้ขั้นตอน พร้อมเทคนิคการใช้งานระบบ ตัวเครื่อง Mobile Computer และฟังก์ชั่นต่างๆ พร้อมWorkshop ปฏิบัติจริงให้กับลูกค้าของเรา
เครื่องวัดอุณหภูมิ Urovo H1000 สแกนได้แม่นยำ ไม่ต้องสัมผัส ปลอดภัย ไร้ความเสี่ยง

  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “กล้องตรวจจับอุณหภูมิร่างกาย (Handheld Computer) Urovo H1000”

  Your email address will not be published.

  © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
  envelopephone-handsetmap-marker