เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (Barcode Printer) Honeywell (Datamax O-neil) M-4308

เครื่องพิมพ์ barcode (Barcode Printer) Honeywell (Datamax O-neil) M-4308 รุ่นใหม่ที่มีขนาดกระทัดรัด ความคงทน และแม่นยำสูงเหมาะสำหรับงานพิมพ์ทุกรูปแบบ ขนาดกระทัดรัดทำให้ประหยัดพื้นที่การใช้งาน รูปแบบโครงสร้างของ เป็น แบบ Modular Design ทำให้ง่ายต่อการบำรุงรักษา และการถอดเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมต่างๆ M-Class Barcode Printer เหมาะสำหรับหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น สถานพยาบาล อุตสาหกรรม ร้านค้าปลีก ขนส่ง เป็นต้น

Description

เครื่องพิมพ์ barcode (Barcode Printer) Honeywell (Datamax O-neil) M-4308

เครื่องพิมพ์ barcode (Barcode Printer) Honeywell (Datamax O-neil) M-4308 รุ่นใหม่ที่มีขนาดกระทัดรัด ความคงทน และแม่นยำสูงเหมาะสำหรับงานพิมพ์ทุกรูปแบบ ขนาดกระทัดรัดทำให้ประหยัดพื้นที่การใช้งาน รูปแบบโครงสร้างของ เป็น แบบ Modular Design ทำให้ง่ายต่อการบำรุงรักษา และการถอดเปลี่ยนอุปกรณ์เสริมต่างๆ M-Class Barcode Printer เหมาะสำหรับหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น สถานพยาบาล อุตสาหกรรม ร้านค้าปลีก ขนส่ง เป็นต้น

คุณสมบัติ เครื่องพิมพ์ barcode (Barcode Printer) Honeywell (Datamax O-neil) M-4308

 • ง่ายต่อการบำรุงรักษา
 • อุปกรณ์เสริมครบครัน ด้านการต่อพ่วง Network
 • ง่ายต่อการใช้งาน สำหรับผู้ใช้ทุกระดับด้วยจอ LCD แสดงสถานะ และการตั้งค่าต่าง ๆ
 • สามารถเพิ่มความสามารถเพื่อพิมพ์ UHF และ HF RFID ได้

เครื่องพิมพ์ barcode(Barcode Printer) Honeywell (Datamax O-neil) M-4308 printer Mark II

Application

 •  สถานพยาบาล
 • ธุรกิจอุตสาหกรรม
 • ธุรกิจร้านค้าปลีก
 •  ธุรกิจร้านค้าส่ง
 • ร้านค้าการขนส่ง

ปริ้นเตอร์บาร์โค้ด (Barcode Printer) Honeywell (Datamax O-neil) M-4308 Mark II Specifications

Datamax O'neil (Datamax O-neil) M-4308

 • พิมพ์ได้กว้าง 4 นิ้ว
 • ความละเอียด 300 จุด/นิ้ว(dpi)
 • ความเร็วในการพิมพ์ 8 นิ้ว/วินาที(ips)

ความเร็วในการพิมพ์ของเครื่องพิมพ์สติกเกอร์บาร์โค้ด บ่งบอกอะไร

การเลือกใช้ เครื่องพิมพ์สติกเกอร์ qrcode ให้เหมาะสมกับงานเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก คุณสมบัติพื้นฐานที่ต้องดูคือพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้กว้างกี่นิ้ว ความละเอียดในการพิมพ์อยู่ที่เท่าไร และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือความเร็วในการพิมพ์ๆ ได้เร็วมากน้อยแค่ไหน ซึ่งความเร็วในการพิมพ์ของเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ จะบ่งบอกได้ว่าเมื่อเราใช้งานแล้วเราจะได้ผลลัพธ์ในการพิมพ์ออกมาในวันๆ หนึ่งประมาณกี่ดวง พอต่อความต้องการที่เราจะใช้งานในธุรกิจของเราหรือไม่ ซึ่งความเร็วในการพิมพ์ของเครื่องปริ้น barcode จะอยู่ที่ประมาณ 4-12 นิ้ว/วินาที(ips) อยู่ที่ผู้ใช้งานจะเลือกใช้ตามความต้องการในแต่ละวัน

การผลิตเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ออกมาในแต่ละแบรนด์และแต่ละรุ่นก็เน้นวัตถุประสงค์การใช้งานแตกต่างกันไป ผลิตมาเพื่อให้เหมาะสำหรับใช้งานในร้านค้าขนาดเล็ก, ธุรกิจเล็ก, งานในโรงพยาบาล, งานในออฟฟิศ, งานตรวจนับทรัพย์สิน ซึ่งไม่ต้องการพิมพ์จำนวนมากต่อวัน อาจจะซัก 2,000-3,000 ดวง/วัน จะเหมาะกับเครื่องพิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ เล็กๆ อย่างเช่น เครื่องพิมพ์คิวอาร์โค้ด (Barcode Printer) Honeywell E-4305A ฯลฯ เป็นต้น

ส่วนถ้าต้องการพิมพ์เยอะๆ ใช้กับธุรกิจโรงงาน ที่เน้นความแข็งแรงทนทาน Industrial Grade รองรับการพิมพ์หลักหลายหมื่นดวงต่อวัน จะเหมาะกับเครื่องพิมพ์ฉลาก(Barcode Printer) Honeywell PX940 ฯลฯ เป็นต้น

ราคา เครื่องพิมพ์qrcode ที่ราคาแพง มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงตามราคาจริงไหม?

เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงอยากได้ เครื่องพิมพ์barcodeราคา ต่ำแต่ประสิทธิภาพสูงกันอย่างแน่นอน เพื่อที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายให้ลดน้อยลง แต่ส่วนมากแล้วของที่มีราคาต่ำจะประสิทธิภาพสูงนั้นก็หายากมาก เพราะเนื่องจากต้นทุนในการผลิตที่สูงเพื่อให้ได้ barcode printer ที่มีคุณภาพดี ทนทาน ได้มาตรฐานออกมานั้นมันก็ยากที่จะจำหน่ายในราคาที่ต่ำได้ ซึ่งถ้าเครื่องปริ้นสติกเกอร์บาร์โค้ดราคาสูงก็จะได้มาซึ่งการใช้งานที่คุ้มค่า เพิ่มผลผลิตได้เร็ว เพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย ลดกำลังคนนั้นเอง และส่วนมากเครื่องปริ้นบาร์โค้ด ราคาสูงจะเน้นความคงทน Industrial Grade เหมาะกับการใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดกลาง-ใหญ่ ใช้งานได้นาน นับได้ว่าคุ้มค่าในการลงทุนแน่นอน

จากที่ได้กล่าวมาข้างต้นนั้น หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อท่านที่ได้อ่านไม่มากก็น้อย เพราะเข้าใจว่าการที่เราจะเลือกใช้เครื่องพิมพ์สติกเกอร์ qrcode เราก็คาดหวังมากพอสมควรที่จะได้เครื่องดีๆ คุณภาพสูง นอกจากจะส่งผลดี ผลประโยชน์กับองค์กร หรือบริษัทของเราแล้ว ไม่ทำให้เราเสียเวลาเปล่าที่หาข้อมูลจากหลายๆ เว็บไซต์เพื่อมาประกอบการตัดสินใจในการเลือกใช้ การตัดสินใจเลือกใช้ถูกก็นับว่าเราประสบความสำเร็จในการเลือกซื้อสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ที่ทำรายได้ให้กับบริษัทของเราได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

และนอกจากสินค้าจะคุณภาพดีแล้ว การบริการก็ต้องดีตามมาด้วย พูดง่ายๆ ก็คือบริการด้านการขายทั้งก่อนและหลังการขายนั้นเอง ก็เน้นเรื่องซัพพอร์ตหลังการขายในกรณีที่เครื่องมีปํญหา หรือใช้งานติดขัด ก็สามารถที่จะสอบถามเข้ามาให้แก้ไขปัญหาให้ได้ตลอดไม่ว่าจะทางโทรศัพท์ ทางไลน์ หรือทางเว็บไซต์ มีการแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด รวดเร็วทันใจ สามารถทำให้ลูกค้าใช้งานได้ไม่สะดุด ไม่ส่งผลเสียต่อการผลิต ทำให้งานเดินต่อได้อย่างไม่มีปัญหา และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้ก็คือการรับประกันสินค้าอย่างน้อยต้องมีการรับประกันสินค้า 1 ปีขึ้นไปนั้นเอง

 

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (Barcode Printer) Honeywell (Datamax O-neil) M-4308”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker