เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน แบบพกพา (Mobile Printer) Rongta ACE M1

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน แบบพกพา (Mobile Printer) Rongta ACE M1 เป็นพิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ราคาประหยัด รองรับกระดาษหน้ากว้าง 48 มม. ระบบการพิมพ์ Thermal Line สามารถใช้งานได้กับ Smartphone handheld PC, PDA, Notebook และ Tablet ได้ โดยเชื่อมต่อแบบ Bluetooth

Description

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน แบบพกพา (Mobile Printer) Rongta ACE M1

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน แบบพกพา ( Mobile Printer) Rongta ACE M1. เป็นพิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ราคาประหยัด รองรับกระดาษหน้ากว้าง 58 มม. ระบบการพิมพ์ Thermal Line. สามารถใช้งานได้กับ Smartphone handheld PC, PDA., Notebook และ Tablet ได้ โดยเชื่อมต่อแบบ Bluetooth เน้นการใช้งานที่ง่าย เล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน เพิ่มผลผลิต ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ให้กับธุรกิจขนาดเล็ก กลาง ใหญ่

คุณสมบัติ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน แบบพกพา (Mobile Printer) Rongta ACE M1

 • เทคโนโลยี Thermal Line
 • ความจุ RAM 8MB
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขนาด 2100 mAH
 • ขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวก
 • ความเร็วในการพิมพ์สูง 90 มม. / วินาที
 • ความละเอียด 203 จุด/นิ้ว(dpi)
 • พิมพ์หน้ากว้าง 58 มม.

Specifications

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Rongta ACE M1 หน้าจอ 2 นิ้ว พิมพ์ได้ทั้งใบเสร็จ และสติ๊กเกอร์

ทำไมต้องซื้อ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน แบบพกพา Rongta ACE M1 กับเรา เพราะ Printer พก พา มีคุณภาพ ทนทาน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 1. การใช้ของ โมบาย ปริ๊นเตอร์ ถูกๆ ด้อยคุณภาพ จะนำปัญหา หรือ ข้อ บกพร่อง ที่ อาจ เกิด ขึ้น ใน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Wi-Fi ที่ให้การทำงานสะดุด และ เสียเวลา ซึ่งเป็นการสูญเสียโอกาสในการทำยอดขายให้เติบโต
 2. เรานำเสนอ Portable Printer ซึ่งก็เครื่อง Thermal Mobile Printer ราคาพิเศษ พร้อมบริการ ติด ตั้งฟรี
 3. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth ไร้สาย หรือ Printer Mobile ราคาพิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 4. กรณี เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน หรือ เครื่อง POS พก พา เสีย เรามีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 5. ติดต่อเราได้ง่าย โดย คุยออนไลน์ Live Chat ผ่านเวปไซด์, ส่ง ไลน์, Facebook หรือ โทรศัพย์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เครื่องพิมพ์ แบบ พก พา เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ การ พิมพ์ใบเสร็จ ผ่าน มือ ถือ
 6. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้น เป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth หรือ Printer พก พา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 7. เนื่องจาก เครื่องพิมพ์ ใบเสร็จ พร้อม โปรแกรม หรือ Portable Label Printer มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน แบบพกพา หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า Printer Mobile เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 8. สินค้า เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth ทุกเครื่องมีประกัน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า เครื่องพิมพ์ ใบเสร็จ พร้อม โปรแกรม ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 9. ผลิตภัณฑ์ Portable Label Printer หรือ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth ไร้สาย สำหรับ พิมพ์ใบเสร็จ ผ่าน มือ ถือ บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม เครื่องพิมพ์ แบบ พก พา และผลิตภัณฑ์ Portable Label Printer ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดลองใช้งานอย่างละเอียดจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
 10. Rongta เป็นผู้ผลิต เครื่องพิมพ์ แบบ พก พา โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยเครื่อง โมบาย ปริ๊นเตอร์ สามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายอุตฯและธุรกิจ เช่น การส่งสินค้า ระบบโลจิสติก (Logistic) ระบบ POS ธุรกิจค้าปลีก ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า และอื่นๆ
 11. การใช้งานเครื่อง Printer พก พา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานขาย (Sales Force Automation(SFA)) โดยสามารถนำ เครื่อง Printer Mobile เพื่อใช้ พิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ให้ลูกค้า ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขาย และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แต่ลูกค้า
 12. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Wi-Fi เน้น ความเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน สำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ช่วยให้การขายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 13. Portable Printer ราคามาตรฐาน มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขนาด 2100 mAH สามารถพิมพ์ต่อเนื่องได้ 300 เมตร โดยไม่สะดุดเพราะแบตเตอรี่หมด
 14. เครื่องพิมพ์ ใบเสร็จ Bluetooth ไร้สาย iOS สามารถใช้ในการเชื่อมต่อกับ iPhone ทำให้ภาพลักษณ์องค์กรดูทันสมัย สามารถนำมาใช้งานกับการแสดงผลในหน้าจอมือถือ Smartphone, Tablet, เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือเครื่องพิมพ์ Label สินค้า ที่มีระบบปฏิบัติการ iOS, Android
 15. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน แบบพกพา Rongta ACE M1 มีจุดเด่นที่ต่างจากรุ่นอื่นๆ ในเรื่อง ความเร็วในการพิมพ์สูง 90 มม. / วินาที เพราะ ความเร็วเป็นข้อได้เปรียบทางธุรกิจ การใช้อุปกรณ์ที่มีความเร็วสูงจึงมีความจำเป็นที่จะสร้างความเติบโตของรายได้และกำไร
 16. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth ไร้สาย Rongta ACE M1 มีระบบ ตรวจสอบเมื่อกระดาษหมด และ สามารถเปลี่ยนหรือโหลดกระดาษใหม่ได้อย่างง่าย และรวดเร็ว มีความละเอียดในการพิมพ์สูงทำให้ใบเสร็จมีความคมชัด และสามารถพิมพ์เป็นภาษาไทยได้อีกด้วย

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน แบบพกพา (Mobile Printer) Rongta ACE M1”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker