เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P41

เครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา Sewoo LK-P41 หน้ากว้าง 4 นิ้ว หน้าจอ LED ใส่กระดาษได้ตั้งแต่ 2 นิ้วถึง 4 นิ้ว ปรับได้ตามความต้องการที่จะใช้งาน รองรับกระดาษ direct thermal และสติ๊กเกอร์ คือสามารถพิมพ์ได้ทั้งใบเสร็จและสติ๊กเกอร์ รองรับกระดาษเส้นผ่าศูนย์กลางสูงสุด 56 mm

Description

เครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา Sewoo LK-P41

เครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา Sewoo LK-P41  ออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงตกกระแทกได้ดี รองรับมาตรฐานการป้องกันฝุ่นละอองและน้ำ IP42, IP54 เมื่อสวมซองกันกระแทกให้ตัวเครื่อง เครื่องเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก เชื่อมต่อได้ทั้งแบบบูลทูธและWiFi รองรับระบบปฏิบัติการ Win CE / Mobile, Symbian, Linux, Blackberry และ Android และแบตเตอรี่มีความจุมีให้เลือก 2 ขนาด คือขนาด 2200 mAh และ 4400 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานซึ่งเป็นจุดเด่นของตัวเครื่อง เพราะการใช้งานอุปกรณ์เหล่านี้เน้นแบตเตอรี่อึด เครื่องทนทาน ใช้งานสะดวกเป็นหลักอยู่แล้ว

คุณสมบัติเครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา Sewoo LK-P41

 • Mobile Printer: 4 "wide paper
 • Mobile Printer with luster
 • Printing of receipts Barcode labelprinter
 • Mobile Printer screen is a 2-color LED
 • Dust and waterproof with IP42, IP54 (when packing)
 • Adjustable paper width from 50m m. -112 mm.
 • battery for POS (Mobile printer) have 2 choices 2200 / 4400mAh a Li-ion battery
 • paper Network (Mobile printer) with diameter up to 56 mm.
 • communication between Guangxi Machine Bill Kemp(Mobile Printer) to a computer via Bluetooth or carry-Fi, the Wi(802.11b /, g)
 • Networking (Mobile Printer) supports the ESC / POS, CPCL.
 • Drivers for multiple OS: Win CE / Mobile, Symbian, Linux, Blackberry and Android.

  เครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา สเปคสูง คุณภาพดี หาซื้อได้ที่บริษัทฯ เรา พร้อมบริการด้วยความเต็มใจ

  1. การใช้ เครื่องปริ้นสลิปบลูทูธ ถูกๆ คุณภาพไม่ดี จะนำปัญหา หรือ ข้อ บกพร่อง ที่ อาจ เกิด ขึ้น ในเครื่องออกใบเสร็จพกพา ที่ให้การทำงานสะดุด และ เสียเวลา ซึ่งเป็นการสูญเสียโอกาสในการทำยอดขายให้เติบโต
  2. เรานำเสนอ เครื่องปริ้นใบเสร็จพกพา ซึ่งก็เครื่อง Thermal Mobile Printer ราคาพิเศษ พร้อมทั้งบริการ ติด ตั้งฟรี
  3. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา หรือ โมบาย ปริ้นเตอร์ ราคาพิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
  4. กรณี Mobile Printer หรือ  เสีย เรามีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
  5. ติดต่อเราได้ง่าย โดย คุยออนไลน์ Live Chat ผ่านเวปไซด์, ส่ง ไลน์, Facebook หรือ โทรศัพย์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เครื่องพิมพ์ แบบ พก พา เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ เครื่องปริ้นสลิปใบเสร็จ
  6. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้น เป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน เครื่องปริ้นพกพา หรือ ปริ้นเตอร์ พก พา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
  7. เนื่องจาก เครื่องปริ้นบลูทูธพกพา หรือ Portable Printer มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน แบบพกพา หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จไร้สาย เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า Mobile Printer เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
  8. สินค้า เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Sewoo ทุกเครื่องมีประกัน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi พร้อม โปรแกรม ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
  9. ผลิตภัณฑ์ เครื่องปริ้นพกพาแม่ค้าออนไลน์ หรือ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ บลูทูธ ไร้สาย สำหรับ พิมพ์ใบเสร็จ ผ่าน มือ ถือ บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม เครื่องพิมพ์ แบบ พก พา และผลิตภัณฑ์ Portable
  10. เครื่องพิมพ์ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดลองใช้งานอย่างละเอียดจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
  11. Sewoo เป็นผู้ผลิต เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา  โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยเครื่อง Mobile ปริ๊นเตอร์ สามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายอุตอุตสาหกรรมและธุรกิจ เช่น การส่งสินค้า ระบบโลจิสติก (Logistic) ระบบ POS ธุรกิจค้าปลีก ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า และอื่นๆ
  12. การใช้งาน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จกระดาษต่อเนื่อง  เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานขาย (Sales Force Automation(SFA)) โดยสามารถนำ เครื่อง ปริ้นเตอร์ โมบาย เพื่อใช้ พิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ให้ลูกค้า ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขาย และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แต่ลูกค้า
  13. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth เน้น ความเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน สำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ช่วยให้การขายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  14. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi ราคา มาตรฐาน มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขนาด 4400 mAH สามารถพิมพ์ต่อเนื่องโดยไม่สะดุดเพราะแบตเตอรี่หมด
  15. เครื่องพิมพ์ ใบเสร็จ Bluetooth ไร้สาย สามารถใช้ในการเชื่อมต่อกับ iPhone ทำให้ภาพลักษณ์องค์กรดูทันสมัย สามารถนำมาใช้งานกับการแสดงผลในหน้าจอมือถือ Smartphone, Tablet, เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือเครื่องพิมพ์ Label สินค้า ที่มีระบบปฏิบัติการ  Android

Review เครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา Sewoo LK-P41

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P41”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker