เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Woosim Porti-W40 (4 Inchs)

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi Woosim Porti-W40 มีขนาดกะทัดรัด คงทน และประสิทธิภาพในการพิมพ์สูง สามารถพิมพ์ใบเสร็จได้กว้าง 4 นิ้ว เหมาะสำหรับพกติดตัวในงานพิมพ์นอกสถานที่ ซึ่งใช้งานร่วมกับ Handheld PC, PDA, Android, หรือ Notebook โดยเชื่อมต่อสื่อสารกันด้วย ระบบ Bluetooth เช่น Sales Force Automation, Van Sales Automation, Portable POS, Mobile Payment Collection เป็นต้น

Description

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi Woosim Porti-W40

คุณสมบัติสำคัญ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi Woosim Porti-W40

 • มีขนาดพกพา(138 x 88.5 x 45.2mm)
 • น้ำหนักของเครื่องพิมพ์ใบเสร็จเบา (446g) เหมาะสำหรับงานเคลื่อนที่
 • การพิมพ์เงียบมากด้วยระบบการพิมพ์แบบ Thermal
 • พิมพ์ด้วยความเร็วสูง (50mm/sec, MAX)
 • มีความละเอียดสูง (203dpi: 8dots/mm)
 • UART, IrDA Ver1.0 (SIR) หรือ Bluetooth Ver2.0
 • รองรับการพิมพ์ใบเสร็จแบบตัวอักษรและ Graphic
 • ใส่ม้วนกระดาษในเครื่องพกพาง่าย
 • สามารถบำรุงรักษาเครื่องพิมพ์ใบเสร็จง่ายด้วยตนเอง
 • ทนต่อการตกกระแทกได้ 1 เมตรบนคอนกรีต

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ WiFi เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้สำหรับบริษัท ห้างสรรพสินค้า  หรือร้านสะดวกซื้อต่างๆ  โดยเครื่องปริ้นพกพาจะเป็นเครื่องพิมพ์ขนาดเล็กเหมาะสำหรับพกติดตัวในงานพิมพ์นอกสถานที่ และทำไมถึงต้องซื้อ Mobile Printer จากเรา

 1. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จไร้สาย ของ Woosim Porti-W40 (4 Inchs) เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้พิมพ์ได้ทั้งริบบอนและสติกเกอร์บาร์โค้ดต่าง ๆ
 2. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ มีขนาด 138 x 88.5 x 45.2mm สามารถพิมพ์ด้วยความเร็วสูง (50mm/sec, MAX)
 3. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย มีความละเอียดอยู่ที่ 203 dpi สามารถใช้พิมพ์บาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1D และ 2D โดยมีความกว้างของ กระดาษ มากถึง 4 นิ้ว
 4. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Woosim ทำงานโดยการเชื่อมต่อ Bluetooth หรือ WiFi สามารถสั่งพิมพ์จากคอมพิวเตอร์, แล็บท็อปได้เลย
 5. เรานำเสนอ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา คุณภาพดี ราคาพิเศษ ฟรีค่าจัดส่ง
 6. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ WiFi  มีหลายราคา ไม่แพงอย่างที่คิด เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 7. กรณีเครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา เสีย ใช้งานไม่ได้ เรามีทีมช่างผู้ชำนาญการ คอยดูแลและแก้ไขปัญหาให้ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 8. ลูกค้าสามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทาง โดย คุยออนไลน์ผ่านเว็บไซต์, ส่งไลน์, Facebook หรือ โทรศัพท์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เครื่องปริ้นสลิปใบเสร็จ เป็นอย่างดี และพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ เว้นวันหยุดราชการ
 9. มีเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า เพื่อคอยดูแลลูกค้าเบื้องต้น เป็นบริการก่อนและหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน เครื่องปริ้นบลูทูธพกพา โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 10. เนื่องจากเครื่องปริ้นใบเสร็จพกพา มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เราสามารถที่จะนำเสนอ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth หลากรุ่น หลายขนาด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า บริการที่ดีและเหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 11. เครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา มีการรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี แบตเตอรี่ 6 เดือนบริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย ios พร้อมมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ให้บริการ
 12. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพดีที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม เครื่องMobile Printer ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดสอบใช้งานอย่างดีจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
 13. Woosim เป็นผู้ผลิตเครื่องพิมพ์สลิปใบเสร็จ โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน สามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายอุตสาหกรรมและธุรกิจ เช่น การส่งสินค้า ระบบโลจิสติก (Logistic) ระบบ POS ธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า และอื่นๆ เป็นต้น
 14. การใช้งาน Printerใบเสร็จอย่างย่อ เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพในการบริหารงานขาย(Sales Force Automation(SFA)) โดยสามารถนำ เครื่องพิมพ์ฉลาก ไร้สาย เพื่อใช้ พิมพ์ฉลาก ใบเสร็จ หรือสลิป ให้ลูกค้า สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขาย และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าได้
 15. เครื่องพิมพ์สลิปBluetooth เน้นความเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบาย ประหยัดพลังงานสำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลาช่วยให้การขายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 16. PrinterWoosim W40 มีจุดเด่นที่ต่างจากรุ่นอื่นๆ ในเรื่องการเชื่อมต่อ สามารถเชื่อมต่อBluetooth, Wifi และ USB การใช้อุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายทำให้สามารถทำงานได้ทุกที่จะสร้างความเติบโตของรายได้และกำไรได้
 17. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา Woosim W40 มีโหมดแสตนด์บายเพื่อประหยัดพลังงาน พร้อมทั้งยังรองรับการพิมพ์ภาษาไทยอีกด้วย

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Woosim Porti-W40 (4 Inchs)”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker