เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan GS R3521 Ring Scanner

เครื่องอ่านบาร์โค้ด barcode scanner ไร้สาย Generalscan GS R3521 Ring Scanner เป็นเครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบแหวนสวมใส่นิ้วมือ อ่านบาร์โค้ด 1D และ2D ได้ทุกรูปแบบที่เชื่อถือได้ มีประสิทธิภาพในการอ่านบาร์โค้ดสูงด้ เชื่อมต่อ Bluetooth 4.0 ใช้ได้กับระบบปฏิบัติการ IOS, Android และ Windows

Description

เครื่องอ่านบาร์โค้ด barcode scanner ไร้สาย Generalscan GS R3521 Ring Scanner

เครื่องอ่านบาร์โค้ด barcode scanner ไร้สาย Generalscan GS R3521 Ring Scanner เป็นเครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบแหวนสวมใส่นิ้วมือ อ่านบาร์โค้ด 1D และ2D ได้ทุกรูปแบบที่เชื่อถือได้ มีประสิทธิภาพในการอ่านบาร์โค้ดสูงด้ เชื่อมต่อ Bluetooth 4.0 ใช้ได้กับระบบปฏิบัติการ IOS, Android และ Windows ช่วยเพิ่มผลผลิต ลดข้อผิดพลาดในการทำงานเหมาะกับงานคลังสินค้า ศูนย์กระจายสินค้า การผลิตฯลฯ นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือนแบบสั่น, การส่งข้อมูลแบบเรียลไทม์ และข้อมูลแบบอัปโหลดออฟไลน์

 

คุณสมบัติ เครื่องอ่านบาร์โค้ด barcode scanner ไร้สาย

Generalscan GS R3521

 • ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก น้ำหนักเบา
 • สามารถอ่านบาร์โค้ดได้อย่างรวดเร็วทั้งระยะใกล้และระยะไกล
 • โครงสร้างภายในที่ทนทานพร้อมกรอบอลูมิเนียมอัลลอยด์
 • โครงสร้างภายนอกแข็งแกร่งพร้อมความแข็งที่เพิ่มขึ้นของหน้าจอ
 • ใช้งานโดยการสวมใส่นิ้วมือ
 • ความจุแบตเตอรี่แบบเปลี่ยนได้สองแบบคือ 400mAh และ600mAh
 • มีฟังก์ชั่น NFC
 • อุปกรณ์มีความยืดหยุ่น สามารถใช้กับอุปกรณ์ที่มีระบบปฏิบัติการ iOS, Android, Windows

Application

 • ระบบคลังสินค้า
 • ธุรกิจการขนส่งสินค้า
 • การตรวจสอบย้อนกลับสินค้า
 • การจัดการการผลิต
 • การจัดการห้องสมุด
 • การจัดการสินทรัพย์
 • ห้างสรรพสินค้า
Specifications

 

เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Ring Scanner) Generalscan GS R3521 Bluetooth 4.0 เชื่อมต่อไร้สายแบบ NFC ได้

 

ข้อดีของการใช้โครงสร้างกรอบอลูมิเนียมอัลลอยด์ของ เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2d Generalscan GS R3521 Ring Scanner

การที่จะเลือกซื้อbarcode scanner นอกจากจะคำนึงถึงคุณสมบัติของ scanbarcode ไร้สาย ตรงตามงานที่ใช้แล้วนั้น สิ่งหนึ่งที่สำคัญต้องคำนึงถึงคือวัสดุที่นำมาใช้ทำ scanner2d ซึ่งโครงสร้างกรอบอลูมิเนียมอัลลอยด์ของตัวสแกนบาร์โค้ด Generalscan GS R3521 มีข้อดีอย่างไรไปดูกัน

 1. มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานทดแทนเหล็กได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าโครงสร้างกรอบของ ตัวอ่านบาร์โค้ดแข็งแรงก็จะนำมาซึ่งความทนทาน ใช้งานได้ยาวนานนั้นเอง
 2. ไม่เป็นสนิม ทนแดด ทนฝน ทนความชื้นได้เป็นอย่างดี จึงถูกนำมาใช้กับงานนอกสถานที่ และงานกันน้ำอย่างแพร่หลาย ซึ่งตอบโจทย์การใช้งาน บาร์โค้ดสแกนเนอร์ ในปัจจุบันอย่างยิ่ง เพราะเน้นใช้งานนอกสถานที่ พกพาไปไหนต่อไหนได้ เน้นความกะทัดรัด สะดวกสบายในการใช้งาน
 3. นำพาความร้อนได้ดี สามารถใชกับงานที่ต้องการระบายความร้อนได้ดี เป็นข้อดีข้อหนึ่งที่เวลาเราใช้งานเครื่อง scan barcode นานแล้วจะทำให้เครื่องไม่ร้อนสามารถใช้งานได้นาน
 4. มีสีเงางามเหมาะแก่งานออกแบบ และยังสามารถเคลือบสีต่างๆ ได้ดี นอกจากทนร้อน กันสนิม ทนแดด ทนฝน แล้วนั้นยังให้สีสันรูปลักษณ์ของ เครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทู ธ สวยงาม น่าใช้อีกด้วย
 5. รีดขึ้นรูปเป็นหน้าตัดต่างๆ ได้หลากหลาย ทำให้การนำมาประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย อย่างเช่นใช้ในการทำ เครื่องสแกน qrcode ให้ออกมาสวยงาม แข็งแรงทนทาน
 6. โครงสร้างภายในออกแบบให้มีน้ำหนักเบา โดยที่ยังคงความแข็งแรง ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่นำมาใช้กับ เครื่องสแกนคิวอาร์บาร์โค้ด เพราะเป้าหมายคือเน้นน้ำหนักเบา เล็กกะทัดรัด พกพาไปนอกสถานที่ได้สะดวก
 7. ทนความร้อนได้ดี คงรูปไม่เกิดการบิดงอ เนื่องจากการทดความร้อนได้ดีนี้เอง จึงไม่กังวลในการใช้งานเครื่องสแกนบาร์โค้ดในที่ปิด ที่ร้อนๆ หรือที่อุณหภูมิสูง
 8. อุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกับโปรไฟล์มีหลากหลาย ทำให้มีการใช้งานในวงกว้าง และหากมีความเสียหายก็สามารถเปลี่ยนเฉพาะชิ้นส่วนที่เสียหายได้ ไม่จำเป็นต้องยกเปลี่ยนทั้งชุด เป็นข้อดีที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย ลดต้นทุนของงานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

เห็นไหมว่าการที่ผู้ผลิตเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ในการผลิต เครื่องสแกนบาร์โค้ดไร้สาย ที่ดีอย่าง อลูมิเนียมอัลลอยด์ นอกจากจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการผลิต ยังลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซ่มบำรุงเครื่องสแกนบาร์โค้ดแล้วนั้น ยังทำให้ลูกค้า หรือตัวแทนจำหน่ายที่ซื้อ เครื่องอ่านqrcode นำไปใช้งานมีความเชื่อมั่นในการใช้งานสินค้า มีการบอกต่อ การันตีว่าสินค้าใช้งานดีมีความทนทาน ซึ่งจะส่งผลให้ เครื่องอ่านqrcode ไร้สาย เป็นที่นิยม และมีความต้องการใช้งานสูงตามมานั้นเอง

ซื้อ เครื่องอ่านบาร์โค้ด Bluetooth จากเราดียังไง??

ปัจจุบันนี้การซื้อขายในโลกออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมทำกันอย่างแพร่หลาย และมีความสะดวกสบายทั้งผู้ซื้อและผู้ขายด้วย แต่ปัญหาของการซื้อของออนไลน์ก็จะมีอยู่ข้อหลักๆ ไม่กี่ข้อที่ผู้ซื้อประสบพบเจอตัวอย่างเช่น การบริการดูแลลูกค้าก่อนและหลังการขายไม่ดี เป็นต้น ไปดูกันว่าซื้อสินค้ากับทางเราแล้วดีอย่างไร

 • ติดต่อเราได้ง่าย ทั้งทางไลน์ ทาง Facebook หรือทางไลน์ จะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญค่อยแนะนำให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถสอบถามข้อมูลในส
 • ถ้าลูกค้าพบปัญหาในการทำงาน เรามีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้น เป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน บริการให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์เพื่อแก้ไขปัญหาเบื้องต้น, รีโมทออนไลน์ และเรายังมีบริการถึงที่ (Onsite Service) ตลอดอายุการใช้งาน
 • จัดส่งรวดเร็วทั้วประเทศ มีใบกำกับภาษีถูกต้องตามสรรพกร พร้อมทั้งเคลมสินค้าให้กับลูกค้าอย่างรวดเร็ว กรณีที่ซื้อไปแล้วสินค้ามีปัญหาหรือใช้งานไม่ได้หลังจากซื้อไปแล้ว 7  วันทำการ

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan GS R3521 Ring Scanner”

   Your email address will not be published.

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker