คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Bluebird VF550

คอมพิวเตอร์มือถือ mobile barcode reader Bluebird VF550 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 9.x With GMS CPU Octa-Core Processor ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับองค์กร ทนต่อแรงกระแทกได้มากถึง 1.2 เมตร รองรับมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP67, IP54 มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาพร้อมจอทัชสกรีนขนาด 5.45 นิ้ว เชื่อมต่อแบบ WIFI, Bluetooth สามารถอ่านบาร์โค้ดได้ทั้งแบบ 1D และ 2D แบตเตอรี่สามารถถอดเปลี่ยนเองได้ มีกล้องออโต้โฟกัสพร้อมแฟลช ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น เน้นความสะดวกสบายในการพกพาเพื่อตอบสนองสภาพแวดล้อมการทำงานที่หลากหลาย

Description

คอมพิวเตอร์มือถือ mobile barcode reader Bluebird VF550

คุณสมบัติ คอมพิวเตอร์มือถือ mobile barcode reader Bluebird VF550

 • ขนาดเบาสามารถพกพาได้สะดวกสบาย ทนต่อแรงกระแทรกได้ถึง 1.2 เมตร ป้องกันฝุ่นละอองและน้ำ IP65,IP54
 • ดีไซน์เพรียวบาง รูปลักษณ์ภายนอกเหมือนสมาร์ทโฟน Android มี Interface ที่ใช้งานง่าย
 • มีปุ่มกดด้านข้างเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย
 • มีความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือได้ด้วยโปรแกรมรักษาความปลอดภัยของ Bluebird เอง
 • มีอุปกรณ์เสริมหลากหลายได้แก่ cradle,trigger handle, handstrap, stylus holder

คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) ทำไมต้องซื้อมาใช้ๆ แล้วดียังไง?

handheld computer หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้จักว่ามันคืออะไร ทำหน้าที่อะไร แต่ก็มีคนไม่น้อยที่รู้จัก และใช้งานเป็นประจำ เพราะเจ้าตัว handheld computer android นี้เป็นอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่นำมาใช้งานเฉพาะทาง บางธุรกิจ เน้นใช้ในธุรกิจอุตสาหกรรม ธุรกิจอาหาร ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ เป็นต้น ส่วนรูปร่างหน้าตาก็จะคล้ายๆ โทรศัพท์ มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ใช้ในการคีย์ข้อมูล เช็คสต๊อกสินค้า เช็คจำนวนสินค้าโดยการ สแกนบาร์โค้ด จะเห็นตาห้างสรรพสินค้า หรือ  ในเซเว่นที่เวลามีการเต็มสินค้าบน Shelf พร้อมยังสามารถพิมพ์ใบเสร็จได้ด้วย การที่เรานำ คอมพิวเตอร์มือถือมาใช้ในงานหรือธุรกิจของเรามีข้อดีดังนี้

 1. ช่วยให้งานเสร็จเร็ว ลดความผิดพลาด ลดเวลาในการทำงาน ประหยัดค่าใช้จ่าย เพิ่มผลผลิตให้กับองค์กร
 2. ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย มีลักษณะที่คล้ายๆ โทรศัพท์ รองรับการใส่ซิมการ์ด รองรับระบบปฏิบัติการ Android หน้าจอทัชกรีนได้ ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ทำงานสะดวกสบายมากขึ้น
 3. All In One คือพูดได้ว่าซื้อเครื่องเดียวสามารถทำงานได้ครบไม่ว่าจะเป็นการคีย์ข้อมูล พิมพ์ข้อมูลใบเสร็จ สแกนบาร์โค้ด ทำให้พนักงานสะดวกสบาย ลดการใช้กระดาษได้ดีทีเดียว

ถ้าจะเลือกซื้อ handheldcomputer ราคา พิเศษ ซื้อกับเราคุ้มยังไง?

 1. คอมพิวเตอร์มือถือ ราคาพิเศษ พร้อมบริการส่งฟรี
 2. Mobile Computer ราคาถูก เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 3. กรณี Mobile Computer เสียหรือมีปัญหา เรามีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 4. ติดต่อเราได้ง่าย และสะดวกมากโดย คุยออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์, ส่งไลน์, Facebook หรือ โทรศัพย์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 น. – 17.30 น.
 5. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน PDA Scanner โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 6. เนื่องจากHandheld Computers มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ android handheld scanner  หลากหลายรุ่น โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี ค่อยแนะนำและให้บริการ
 7. สินค้าhandheld scanner ทุกเครื่องมีประกันตัวเครื่อง 1 ปี แบตเตอรี่ 6 เดือน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 8. Handheld Computer Smart POS เน้นความทันสมัยควเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน สำหรับคนที่มองหาเครื่องคุณภาพดี แต่ราคาประหยัด
 9. Rugged mobile computer มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android และ Windown หลากรุ่นหลายยี่ห้อเป็นทางเลือกให้ลูกค้า เลือกตามความต้องการใช้งานที่เหมาะสมได้ โดยจะมีเจ้าหน้าที่ๆ ชำนาญการแนะนำให้เลือกซื้อ และตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น
Handheld Computer Bluebird VF550 อ่านบาร์โค้ดได้ทั้ง 1D และ 2D ดีไซน์สวย ทันสมัย ฟังก์ชั่นครบครัน

 

 

 

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Bluebird VF550”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker