เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile printer) Rongta RPP200

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Rongta  RPP200 สามารถพิมพ์ได้ทั้ง ใบเสร็จ และ ฉลากสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ราคาประหยัด รองรับระบบปฏิบัติการ Android, IOS รองรับกระดาษหน้ากว้าง 2 นิ้ว ระบบการพิมพ์ Thermal แบบใช้ความร้อน สามารถใช้งานได้กับ Smartphone  handheld PC, PDA, Notebook และ Tablet ได้ โดยเชื่อมต่อแบบ Bluetooth, wifi และ USB มีเน้นการใช้งานที่ง่าย เล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน เพิ่มผลผลิต ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ให้กับธุรกิจขนาดเล็ก กลาง ใหญ่

Description

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Rongta RPP200

คุณสมบัติสำคัญ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Rongta RPP200

 • เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Rongta RPP200 รองรับการพิมพ์ภาษาไทย
 • ระบบการพิมพ์ Thermal แบบใช้ความร้อน
 • รองรับระบบ Android และ iOS
 • ขนาดเล็กกะทัดรัดมีความแข็งแรงทนทาน
 • มีไฟแสดงสถานะการใช้งาน
 • เชื่อมต่อ Bluetooth, Wifi และ USB
 • มีโหมดแสตนด์บายเพื่อประหยัดพลังงาน
 • มี SDK สำหรับ IOS และ Android

เครื่องปริ้นสลิปใบเสร็จ (Mobile Printer) Rongta RPP200 ดีอย่างไร ทำไมถึงต้องซื้อกับเรา เพราะ เครื่องพิมพ์ฉลาก Rongta RPP200 เป็นเครื่องมือที่จะใช้ในการทำงาน เพื่อก่อให้เกิดรายได้ ซึ่งจำเป็นต้องเป็นของดี มีคุณภาพ ทนทาน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 1. การใช้ของเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ48mm ถูกๆ คุณภาพต่ำ จะนำปัญหา หรือ ข้อ บกพร่อง ที่ อาจ เกิด ขึ้น ใน เครื่องพิมพ์ฉลากยา ที่ให้การทำงานไม่ราบรื่น และ เสียเวลา ซึ่งเป็นการสูญเสียโอกาสในการทำยอดขายให้เติบโต
 2. เรานำเสนอ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์จ่าหน้าที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า ราคาพิเศษ พร้อมบริการติด ตั้งฟรี
 3. ปริ้นเตอร์ไร้สายบลูทูธ หรือโมบาย ปริ๊นเตอร์ ราคาพิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 4. กรณี ปริ้นเตอร์ไรสาย หรือ เครื่อง ปริ้นพก พา เสีย เรามีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 5. ติดต่อเราได้ง่ายโดย คุยออนไลน์Live Chat ผ่านเว็บไซต์, ส่ง ไลน์, Facebook หรือ โทรศัพท์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ Mobile Printer แบบ พก พา เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ การ พิมพ์สลิป ผ่าน มือถือ ได้
 6. มีแผนกซัพพอร์ต เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน ปริ้นเตอร์ไร้สาย WiFi หรือ เครื่องพิมพ์ พก พา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 7. เนื่องจาก เครื่องพิมพ์จ่าหน้ากล่อง พร้อม โปรแกรม หรือเครื่องพิมพ์โน้ตข้อความ มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า  เครื่องปริ้นใบเสร็จพกพาไร้สาย ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 8. สินค้า เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกเครื่องมีประกัน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า printerใบเสร็จ พร้อม โปรแกรม ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 9. สินค้า เครื่องปริ้นสลิปบลูทูธ หรือ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา สำหรับ พิมพ์ใบเสร็จ ผ่าน มือ ถือ บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม เครื่องปริ้นใบเสร็จค่าไฟ และผลิตภัณฑ์ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดลองใช้งานอย่างละเอียดจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
 10. Rongta เป็นผู้ผลิต เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานโดยเครื่อง เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย ios สามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายอุตสาหกรรมและธุรกิจ เช่น การส่งสินค้า ระบบโลจิสติก (Logistic) ระบบ POS ธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า และอื่นๆ เป็นต้น
 11. การใช้งานเครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพในการบริหารงานขาย (Sales Force Automation(SFA)) โดยสามารถนำ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย เพื่อใช้ พิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ให้ลูกค้า ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขาย และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า
 12. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth เน้นความเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบายประหยัดพลังงานสำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลาช่วยให้การขายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 13. เครื่องปริ้นใบเสร็จพกพา ราคามาตรฐาน มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขนาด1600 mAH สามารถพิมพ์ต่อเนื่องได้เป็นระยะเวลานาน
 14. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จไร้สาย สามารถใช้ในการเชื่อมต่อกับมือถือได้ทุกรุ่นทำให้ภาพลักษณ์องค์กรดูทันสมัยสามารถนำมาใช้งานกับการแสดงผลในหน้าจอมือถือ Smartphone, Tablet, เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือเครื่องพิมพ์ Label เชื่อมต่อได้หลายระบบปฏิบัติการ
 15. เครื่องปริ้นบลูทูธพกพา Rongta RPP200มีจุดเด่นที่ต่างจากรุ่นอื่นๆ ในเรื่องการเชื่อมต่อ สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth, Wifi และ USB การใช้อุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายทำให้สามารถทำงานได้ทุกที่จะสร้างความเติบโตของรายได้และกำไรได้
 1. เครื่องปริ้นพกพา Rongta RPP200 มีโหมดแสตนด์บายเพื่อประหยัดพลังงานมีโหมดแสตนด์บายเพื่อประหยัดพลังงาน และรองรับการพิมพ์ภาษาไทยอีกด้วย
เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Rongta RPP200 ขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานสะดวก

  Download Data Sheet

    

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile printer) Rongta RPP200”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker