คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Point Mobile PM450-2D

คอมพิวเตอร์มือถือ pda scan barcode Point Mobile PM450-2D จอขนาด 3.5 นิ้ว รองรับบาร์โค้ดทั้งแบบ 2D ,รับการรับรอง Bluetooth Class II v2.1 + EDR , รองรับการตกกระแทกจากที่สูงได้ 1.8 เมตร (6 ฟุต) และมีคุณสมบัติกันน้ำ / ฝุ่น ที่ IP65

Description

คอมพิวเตอร์มือถือ pda scan barcode Point Mobile PM450-2D

คอมพิวเตอร์มือถือ pda scan barcode Point Mobile PM450-2D ขนาด 3.5" รองรับการอ่านบาร์โค้ดทั้งแบบ 1D และ2D ทุกรูปแบบ เชื่อมต่อ Bluetooth Class II v2.1 + EDR  รองรับมตจรฐานการตกกระแทกจากที่สูงได้ 1.8 เมตร (6 ฟุต) และมีคุณสมบัติกันน้ำ / ฝุ่น ที่ IP65 มีความแข็งแรงทนทาน ประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย สะดวกสบาย กับผู้ใช้งาน

คุณสมบัติและประโยชน์ คอมพิวเตอร์มือถือ pda scan barcode Point Mobile PM450-2D

เป็นสิ่งที่จำเป็นในคลังสินค้า

 • เมื่อคุณต้องการทำงานสแกนบาร์โค้ดแบบเร่งรัดด้วยความคล่องตัว Point Mobile PM450-2D เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคุณ แม้ว่าผู้บริโภคจะแสวงหาเทคโนโลยีใหม่ ๆ และทันสมัย พนักงานของคุณมักจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติที่สะดวกและใช้งานง่ายที่สุดเพื่อให้ทำงานได้ง่ายขึ้นและรวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน

เพิ่มพลังและความเร็วด้วยโปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุด

 • การใช้โปรเซสเซอร์ Cortex A8 @ 1GHz ล่าสุดจาก TI (Texas Instrument) Point Mobile PM450 มีประสิทธิภาพและความเร็วมาก มีหน่วยความจำ RAM 512MB และ Flash ROM ขนาด 1GB ซึ่งเพียงพอที่จะใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆได้หลากหลายเลยที่เดียว
สัมผัสความสะดวกสบายใหม่ด้วยปุ่มกดแบบใหม่ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้
 • มีแป้นตัวเลข 2 แบบปุ่มตัวเลข 32 ปุ่ม / อัลฟ่าและคีย์ 56 คีย์เต็มรูปแบบ คุณจะมีความสามารถสูงสุดและใช้งานง่ายในทุกแอพพลิเคชั่น ด้วยฟังก์ชั่น Easy Swap การสลับปุ่มกดสามารถทำได้ในเวลาไม่กี่นาที
มีความแข็งแรงและทนทานที่สุด แต่ยังคงให้ความสำคัญเป็นแกดเจ็ตสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ขององค์กร
 • สามารถทนต่อแรกตกกระแทกได้ถึง 1.8 เมตร ที่อุณหภูมิใช้งานใด ๆ และและสามารถป้องกันละออง น้ำ / ฝุ่น ที่ IP65 นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเหมือนสมาร์ทโฟน เช่น 3.9G HSPA + WWAN, IEEE 802.11 a / b / g / n Wireless LAN และ GPS ในตัวที่สนับสนุนและกล้องถ่ายรูปสี 5 ล้านพิกเซลพร้อมแฟลช LED
เลือกข้อมูลอัตโนมัติได้หลากหลายทาง
 • รองรับบาร์โค้ดแบบ 2D มาตรฐานทั่วไป
ประโยชน์ที่ใช้งานร่วมกันได้
 • ออกแบบมาเพื่อรองรับตลาดการขนส่งโลจิสติกส์ศูนย์กระจายสินค้าการผลิตการปกครองภาครัฐเป็นต้น คุณสามารถวางใจได้ว่าพนักงานของคุณจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสมบูรณ์แบบโดยไม่เกิดข้อผิดพลาดหรือล่าช้าใด ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถลดความยุ่งยากลงได้โดยไม่ต้องเสียเวลาและลดค่าใช้จ่ายโดยรวมได้อีกด้วย
Enterprise Smart Mobile Computer ตัวช่วยให้ทำงานได้เร็วขึ้น และง่ายขึ้นรวมถึงลดความผิดพลาดในขณะเดียวกัน
 1. การจัดการสินค้าคงคลังอย่างง่าย แก้ปัญหาสินค้าที่ขาด และเกิน การควบคุมสินค้าคงคลังด้วยแรงงานคนเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก และเต็มไปด้วยความผิดพลาด
 2. การควบคุมสินค้าคงคลัง เป็นกลไกในการรวบรวมและจัดการข้อมูลในการจัดเก็บ การเรียกคืนวัตถุดิบ ชิ้นส่วนและสินค้า การควบคุมสินค้าคงคลังด้วยความแม่นยำสูงจะช่วยลดค่าใช้จ่ายของสินค้าคงคลังที่ไม่จำเป็น และทำให้โครงสร้างธุรกิจแข็งแรงมากยิ่งขึ้น
 3. การควบคุมสินค้าคงคลังทั่วไป มีปัญหาที่เกิดขึ้นดังนี้ หากไม่มีการควบคุมสินค้าคงคลัง สถานที่จัดเก็บสินค้าคงคลังไม่แน่ชัด ซึ่งในการควบคุมสินค้าคงคลังจำเป็นต้องอาศัยพนักงานที่จดจำตำแหน่งจัดเก็บสินค้า หากไม่มีการใช้งาน คอมพิวเตอร์มือถือ จะทำให้เกิดข้อผิดพลาดขึ้นมากมาย ข้อมูลของสินค้าคงคลังจะถูกเขียนด้วยมือ จึงก่อให้เกิดการละเลยและข้อผิดพลาดในการบันทึกได้ และจำไม่สามารถควบคุมสินค้าคงคลังไม่ให้เกิดปัญหาได้ เพราะการจัดเก็บสินค้าไว้ที่ใด และเรียกค้นสินค้าได้จากที่ใด ทำให้ไม่สามารถควบคุมสินค้าคงคลังโดยไม่เกิดปัญหาได้แน่นอน และจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เสียเวลามากหากป้อนข้อมูลด้วยการค้นหาด้วยสายตาใน Excel และ Input ด้วยคีย์บอร์ด จึงทำให้เป็นงานที่ยุ่งยาก ซึ่งอาจก่อให้ข้อมูลผิดพลาด และเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าการควบคุมล็อต และใช้หลักการเข้าก่อน-ออกก่อน ใช้เวลามาก แม้ว่าจะเป็นการควบคุมล็อตในระดับบน แต่จะไม่มีการควบคุมสถานที่จัดเก็บ และล็อตในพื้นที่ทำงานทำให้ต้องใช้ชั่วโมงแรงงานทำให้ต้องใช้ชั่วโมงแรงงานจำนวนมากในการควบคุมสินค้าคงคลัง
การใช้ มือ ถือ อ่าน rfid ในพื้นที่ทำงาน
 • เมื่อใช้ เครื่อง PDA Handheld Mobile Computer เครื่องอ่านบาร์โค้ดในเครื่องจะช่วย input ข้อมูลได้อย่างแม่นยำและง่ายดาย
 • เมื่อใช้ แฮ น เฮ ล อัพเดทในคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะได้อย่างง่ายดาย ด้วยการสัมผัสเพียงปุ่มเดียว
 • ใช้ android handheld scanner ยกเลิกการป้อนข้อมูลด้วยตัวเอง และการเขียนด้วยมือช่วยขจัดความผิดพลาดและการละเลยในการทำงานได้

ซึ่งการใช้งาน android mobile computer ที่กล่าวมาข้างต้นนั้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และความแม่นยำเพิ่มขึ้น รวมถึงแก้ไขปัญหาความต้องการพนักงานพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้ Enterprise Handheld Computer เป็นพิเศษ

Handheld Computer Ponit Mobile PM450 2D Barcode เหมาะกับการใช้งานในอุตสาหกรรม

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Point Mobile PM450-2D”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker