คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Bluebird EF401+RFR900

มือ ถือ อ่าน rfid handheld computer Bluebird EF400 2D Scanner มีน้ำหนักเพียง 200 กรัม ได้รับการออกแบบเพื่อการใช้งานด้วยมือเดียวที่สะดวกสบาย จอแสดงผลแบบมัลติทัชสามารถใช้งานด้วยปลายนิ้วหรือถุงมือและสามารถใช้งานได้แม้ในขณะที่เปียก การป้องกันแสงสะท้อนจากแสงแดดช่วยเพิ่มความสามารถในการอ่านของแสงแดดโดยตรงและการเคลือบป้องกันลายนิ้วมือช่วยป้องกันรอยเปื้อน ทำให้งานมีประสิทธิภาพประสบผลสำเร็จ ลดความผิดพลาดในการทำงาน ส่งผลให้ธุรกิจของคุณมีความเจริญก้าวหน้าเรื่อยๆ

Description

มือ ถือ อ่าน rfid handheld computer Bluebird EF401+RFR900

คุณสมบัติ มือ ถือ อ่าน rfid handheld computer Bluebird EF401+RFR900

ทนทานและทนต่อการขีดข่วน

 • การออกแบบที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาของ Bluebird EF401 ทนต่อแรงกระแทกได้มากถึง 1.2 เมตร รองรับมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP67 หน้าจอมัลติทัชขนาด 4 นิ้ว WVGA ทำจาก Gorilla Glass 3 ทนทานต่อรอยขีดข่วน

รวบรวมข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ

 • Barcode scanner แบบ 2D
 • กล้องหลัง ความละเอียด 8MP กล้องหน้า ความละเอียด 2MP
 • เสียงและข้อมูล
 • รองรับ 7 band WAN radio เข้าถึงข้อมูลด้วยความเร็วสูง
 • 802.11b/g/n WiFi

รองรับ Multi-OS

 • Bluebird EF401 รองรับระบบปฏิบัติการหลายระบบรวมถึง Android 5.1 Lollipop และ Windows 10 IoT Mobile Enterprise นอกจากนี้ยังสามารถช่วยปรับแต่งระบบปฏิบัติการเพื่อเพิ่มความปลอดภัยเพิ่มความสะดวกในการปรับใช้และลดค่าใช้จ่ายได้

สแกนบาร์โค้ดได้หลากหลาย

 • Bluebird EF401 มีเครื่องสแกนบาร์โค้ดที่อ่านบาร์โค้ด 1D และ 2D อย่างรวดเร็วและยังรองรับการสื่อสารระยะใกล้ (NFC) นอกจากนี้ยังมีกล้อง 13 MP สำหรับถ่ายภาพและถ่ายภาพลายเซ็น
มือ ถือ อ่าน rfid กับอุตสาหกรรมการค้าปลีก ร้านค้าปลีกเฉพาะอย่าง

ในที่นี้จะยกตัวอย่างการใช้งาน pda scan barcode ในอุตสาหกรรมการค้าปลีก จะเป็นการอธิบายตัวอย่างการใช้งาน PDA Scanner ที่ร้านค้าปลีกเฉพาะอย่างที่อยู่ภายในอุตสาหกรรมการค้าปลีก เช่น ร้านเสื้อผ้า ร้านกระเป๋า ร้านเครื่องสำอาง เป็นต้น

การทำงานที่ร้านเสื้อผ้าของ Rugged mobile computer

ร้านเสื้อผ้านั้นมีงานหลากหลายอย่างที่ต้องทำเช่น การดูแลลูกค้า การจัดการคำสั่งซื้อของลูกค้า รวมถึงการทำความสะอาดพร้อมทั้งดูแลจัดการภายในร้านด้วยจำนวนพนักงานที่น้อยนอกเหนือไปจากงานหน้าร้านเหล่านั้นแล้ว พนักงานก็ยังมีหน้าที่ที่ต้องจัดการอีกมากมาย รวมถึงการจัดการยอดขายประจำวัน การแจ้งยอดขายต่อสำนักงานใหญ่ การตรวจสอบสินค้า และการรับสินค้า การนำ คอมพิวเตอร์พกพา มาใช้งานจะช่วยให้พนักงานสามารถจัดการงานประจำวันหลักๆ ดังกล่าวได้สะดวกขึ้นเพียงแค่สแกนบาร์โค้ดเท่านั้น ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนเกี่ยวกับบุคลากรและเวลาลงได้อย่างมาก

ปัญหาและวิธีแก้ไขปัญหาโดยการใช้งาน คอมพิวเตอร์มือถือ

ปัจจุบันนี้ การวางใจให้พนักงานทำงานส่วนใหญ่ภายในร้านเสื้อผ้าคือสิ่งจำเป็นอย่างไรก็ตาม การพึ่งพาพนักงานมากเกินไปอาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดของมนุษย์บ่อยครั้ง ตัวอย่างเช่น การป้อนข้อมูลที่ผิดพลาด และทำให้พนักงานนำสินค้ามาให้ลูกค้าผิดแบบ หรือผิดขนาดเพราะมีความคล้ายคลึงกับแบบที่ลูกค้าต้องการ แต่การใช้ เครื่อง แฮ น เฮ ล สแกนบาร์โค้ดบนป้ายสินค้าจะสามารถอ่าน และบันทึกข้อมูล เช่น ชื่อสินค้า ราคาขายสินค้าแบบปลีก ขนาด สี และรหัสสินค้าได้ทันที และแม่นยำซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารร้านอย่างการจัดการยอดขายและการจัดการสินค้าคงคลังได้

Handheld Computer เครื่องสแกนบาร์โค้ดมือถือ เพียงเครื่องเดียวก็เพียงพอแล้วสำหรับการทำงานทั้งหมดภายในร้าน

ข้อดีของ android handheld scanner คือไม่จำเป็นต้องใช้ระบบขนาดใหญ่ และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง ซึ่งประสิทธิภาพในการลดต้นทุนการติดตั้งถือเป็นข้อดีที่มีประโยชน์มากสำหรับร้านเสื้อผ้าที่โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีขนาดเล็ก จึงสามารถติดตั้ง android mobile computer ในร้านขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัดได้โดยไม่ต้องติดตั้ง คอมพิวเตอร์ PCและอุปกรณ์ต่อพ่วงใดๆ ทั้งสิ้น

อีกทั้ง คุณยังสามารถทำได้ทุกอย่างตั้งแต่การอ่านบาร์โค้ดไปจนถึงการส่งข้อมูลไปยังสำนักงานใหญ่ด้วย Enterprise Handheld Computer เพียงเครื่องเดียว ซึ่งจะช่วยลดความยุ่งยากและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการทำงานได้อย่างมาก นอกจากนี้ การผนวกรวมข้อมูลที่ได้รับจาก Enterprise Smart Mobile Computer เข้ากับระบบของสำนักงานใหญ่ยังทำให้สามารถรวบรวมข้อมูลนี้ลงในรายงานรายวัน และรายเดือนได้โดยไม่ต้องเพิ่มการทำงาน การสร้างข้อมูลผลลัพธ์และวิเคราะห์ยอดขายจึงทำได้อย่างง่ายดาย

ข้อดีของการติดตั้ง Handheld ในการปฏิบัติงานที่หลากหลายและกิจกรรมต่างๆ ในการทำงาน

การติดตั้ง handheld computer อย่างละเอียดซึ่งแบ่งกลุ่มตามการใช้งาน และการทำงานที่ร้านเสื้อผ้า โดยจะแนะนำในลักษณะที่เข้าใจง่าย เช่น ข้อดีที่ได้รับ และผลกระทบจากการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานด้วยการติดตั้ง handheld computer android

การจัดการกับรายการสั่งซื้อของลูกค้า (การตรวจสอบสินค้าคงคลังระหว่างสำนักงานใหญ่และร้านค้า)

เมื่อในร้านไม่มีสินค้า ขนาด หรือสีที่ลูกค้าต้องการจึงจำเป็นจะต้องตรวจสอบสินค้าคงคลังที่สำนักงานใหญ่และสาขาอื่น ซึ่งคุณสามารถดูข้อมูลที่สำคัญจากสำนักงานใหญ่ และสาขาอื่นๆ ได้ในทันทีด้วย Handheld Computer Smart POS ทำให้คุณสามารถจัดการกับรายการสั่งซื้อของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถใช้ข้อมูลสินค้าคงคลังร่วมกันระหว่างแต่ละสาขาเพื่อป้องกันไม่ให้สูญเสียโอกาสในการเพิ่มยอดขายได้

การจัดการกับรายการสั่งซื้อของลูกค้า (การป้องกันไม่ให้พนักงานนำสินค้าที่ไม่ถูกต้องมาให้ลูกค้า)

พนักงานจะต้องไม่นำสินค้าที่แตกต่างไปจากสิ่งที่ลูกค้าต้องการมามอบให้ แต่ดีไซน์ขนาด สี และคุณลักษณะอื่นๆ ของเสื้อผ้าที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อยก็สามารถทำให้พนักงานหยิบผิดได้ ด้วยเหตุนี้ การสแกนบาร์โค้ดจึงทำให้สามารถตรวจสอบข้อมูลได้อย่างถูกต้องโดยไม่ต้องพึ่งการตรวจสอบด้วยตาเปล่า

การออกใบบันทึกการเคลื่อนย้าย

ใบบันทึกการเคลื่อนย้ายคือสิ่งที่ต้องทำเมื่อจำเป็นจะต้องเคลื่อนย้ายสินค้าระหว่างสาขา หรือส่งคืนสินค้าไปยังสำนักงานใหญ่ แต่เมื่อมี handheld computers และเครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพาอยู่ คุณก็จะสามารถออกใบบันทึกการเคลื่อนย้ายได้ทันทีโดยเพียงแค่สแกนบาร์โค้ดเท่านั้น ซึ่งจะช่วยตัดความยุ่งยากในการที่ต้องเขียนใบบันทึกข้อมูลด้วยมือ และยังช่วยขจัดข้อผิดพลาดในการบันทึกข้อมูลและกรณีที่พนักงานจะหยิบสินค้าผิดได้อย่างหายห่วง

การตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม

handheld scanner สามารถตรวจสอบอันดับยอดขายสินค้าที่ร้านค้าได้ทันทีเพื่อดูว่าสินค้า กำลังได้รับความนิยม และยังสามารถใช้สื่อโฆษณา ณ จุดขาย และวิธีการโฆษณาอื่นๆ เพื่อแนะนำสินค้ายอดนิยมในแต่ละเดือนเพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายให้มากยิ่งขึ้น

การสรุป / การรายงานยอดขาย

handheld ในคลังสินค้า สามารถสรุปยอดขายได้อย่างง่ายดาย เพียงสแกนบาร์โค้ด ณ จุดที่การชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพ เนื่องจากไม่จำเป็นต้องทำสรุปยอดอีกครั้งเพื่อรายงานยอดขายไปยังสำนักงานใหญ่

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Bluebird EF401+RFR900”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker