เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Unitech MS320 1D CCD

ตัว สแกน บาร์ โค้ด (Barcode Scanner) Unitech MS320 เป็นเครื่องสแกนบาร์โค้ด 1D แบบ CCD แต่ความสามารถเทียบเท่าเครื่องแบบเลเซอร์ สามารถอ่านบาร์โค้ดได้รวดเร็วและแม่นยำ ใช้งานได้หลากหลายทั้งในภาครัฐภาคเอกชน ในส่วนอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อ เป็นต้น

Description

เครื่อง scan barcode Unitech MS320

คุณสมบัติ เครื่อง scan barcode Unitech MS320

 • สามารถอ่านบาร์โค้ด แบบ 1D และ PDF417
 • Barcode Scanner ทนต่อการตกกระแทกได้ 1.5 เมตรบนคอนกรีต
 • สามารถพกพาสะดวก ไม่ลื่นหลุดมือ
 • สามารถอ่านที่ระยะห่างจากบาร์โค้ดได้ 25 ซม. และอ่านบาร์โค้ดที่กว้างถึง 12 ซ.ม. ได้
 • ง่ายต่อการตั้งค่าแบบ Quick Set-up หรือ โดยใช้ Windows ซอฟต์แวร์ผ่านทาง RS-232
 • มี Flash-ROM สำหรับการ Upgrade firmware ผ่านทาง RS-232

เลือกซื้อ เครื่อง Scan Barcode จากเราแตกต่างจากร้านค้าออนไลน์ทั่วไปอย่างไร

การจะเลือกซื้อ barcode scanner นั้นเลือกอย่างไร ถ้าซื้อออนไลน์ ต้องเลือกซื้อกับร้านไหน เจ้าไหนดี ซื้อร้านนี้จะมีประกันสินค้าไหม ถ้าสินค้าเสียหรือชำรุดจะมีบริการซ่อมหรือป่าว และสามารถปรึกษาปัญหาการใช้งานได้ตลอดไหม ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณซื้อกับเรา ซึ่งเรามีบริการดีๆ ที่มอบให้คุณ ดังนี้

 1. เรานำเสนอ barcode scanner ไร้สาย ราคาพิเศษ พร้อมบริการ ส่งฟรี
 2. ได้ scanbarcode ไร้สาย ในราคาพิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 3. กรณี scanner2d เสียหรือมีปัญหา เรามีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 4. ติดต่อเราได้ง่ายโดย คุยออนไลน์ ผ่าน Website, Line, Facebook หรือ โทรศัพท์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 น.-17.30 น.
 5. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน เครื่องอ่านbarcode โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 6. มีใบเสร็จ, ใบกำกับภาษี หลังจากซื้อ เครื่องสแกนคิวอาร์บาร์โค้ด สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้
 7. ถ้ามีการสั่งซื้อ เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย จำนวนเยอะ เราสามารถเข้าไปบริษัทของลูกค้า เพื่อสาธิตการใช้งานได้ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
 8. เนื่องจาก ตัวสแกนบาร์โค้ด  มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ ตัวอ่านบาร์โค้ด  หลากหลายรุ่น โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี ค่อยแนะนำและให้บริการ
 9. สินค้า บาร์โค้ดสแกนเนอร์  ทุกเครื่องมีประกัน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 10. เครื่องสแกน qrcode เน้น ความเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน สำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา
 11. เครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทู ธ รองรับทั้ง Android และ IOS สามารถนำมาใช้งานกับการแสดงผลในหน้าจอมือถือ Smartphone, Tablet ได้
 12. เครื่องสแกนบาร์โค้ด เชื่อมต่อง่ายผ่าน USB เสียบผ่านคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค หรือคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ก็สามารถสแกนได้ทันที
 13. 2D Barcode Reader (เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2 มิติ) แบบมีสาย รุ่นใหม่ล่าสุด ราคาคุ้มค่า ประสิทธิภาพสูง เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2D Barcode Scanner  มีสาย USB อ่าน QR Code ได้ ยิงแม่น ยิงคม แบบตั้งโต๊ะ เคลื่อนที่ได้ สามารถใช้มือจับแล้วยิงอ่านค่าบาร์โค้ด สามารถอ่านบาร์โค้ดต่างๆบนโทรศัพท์มือถือได้ น้ำหนักเบา

เรามี เครื่องอ่านbarcode หลายรุ่น หลากยี่ห้อ ให้คุณเลือกสรรเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณและธุรกิจของคุณ ศูนย์ให้บริการครบวงจร ทั้งการขาย บริการหลังการขาย และศูนย์ซ่อม กรณีเครื่องมีปัญหาการใช้งาน โทรปรึกษาการใช้งานตลอดเวลาทำการ นอกจากนั้นเราก็ยังมีบริการจัดสิ่งสินค้าฟรี

 

 

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Unitech MS320 1D CCD”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker