เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P24

เครื่องปริ้นสลิปบลูทูธ Sewoo LK-P24 มีขนาดกะทัดรัด คงทน และประสิทธิภาพในการพิมพ์สูง สามารถพิมพ์ใบเสร็จได้กว้าง 2 นิ้ว เหมาะสำหรับพกติดตัวในงานพิมพ์นอกสถานที่ ซึ่งใช้งานร่วมกับ Handheld PC, PDA, Android, หรือ Notebook โดยเชื่อมต่อสื่อสารกันด้วย ระบบ Bluetooth, WiFi, USB

Description

เครื่องปริ้นสลิปบลูทูธ Sewoo LK-P24

เครื่องปริ้นสลิปบลูทูธ Sewoo LK-P24 กะทัดรัด พกพาสะดวก สามารถพิมพ์ใบเสร็จได้กว้าง 2 นิ้ว โดยเชื่อมต่อสื่อสารกันด้วย ระบบ Bluetooth, WiFi, USB พกพาออกนอกสถานที่ได้ มีความทนทาน ประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้ยาวนาน เหมาะกับธุรกิจการค้าปลีก-ส่ง ธุรกิจอาหาร ธุรกิจออนไลน์ รวมถึงธุรกิจอุตสาหกรรมต่างๆ

คุณสมบัติ เครื่องปริ้นสลิปบลูทูธ Sewoo LK-P24

ข้อกำหนดการพิมพ์

 • วิธีการ: ความร้อนโดยตรง
 • ความเร็ว: 100 มม. / วินาที
 • WIDTH: 48mm (384 Dots / Line)
 • ความละเอียด: 203 DPI

รายละเอียดกระดาษ

 • ประเภท: ใบเสร็จความร้อน
 • ความกว้าง: 58 มม
 • ความหนา: 0.06 ~ 0.09 มม
 • ROLL DIAMETER: สูงสุด  Ø 40 มม
 • เส้นผ่าศูนย์กลางภายในม้วน: 12.5 มม. ± 0.5 มม

อินเตอร์เฟซ

 •  มาตรฐาน: USB
 • ตัวเลือก: Wi-Fi (802.11 a / b / g / n) หรือ Bluetooth Smart Ready (Bluetooth4.2 + BLE), NFC TAG
3 หลักการง่ายๆ เลือกเครื่องปริ้นสลิปบลูทูธแบบเจ๋งๆ

การเลือกใช้ Thermal Mobile Printer อย่างถูกต้อง จะต้องคำนึงถึงความเหมาะสมเเละความเปลี่ยนเเปลงหรือผลที่จะเกิดขึ้นต่อธุรกิจ และรายได้ของเราในอนาคตด้วย โดยมีวิธีเลือกแบบเจ๋งๆ ดังนี้

 1. การเลือกใช้เครื่องปริ้นบลูทูธพกพาโดยคำนึงถึงการใช้งาน คือ การเลือกใช้โดยคำนึงถึงการใช้งานของผู้ใช้งานเป็นหลักว่าผู้ใช้งานๆ ได้สะดวก ใช้งานได้รวดเร็ว งานออกมาเสร็จตามเป้าหมาย ก่อให้เกิดประโยชน์และรายได้ที่ดีกับธุรกิจหรือไม่ และสามารถพกพาได้สะดวกสบายสำหรับผู้ใช้หรือป่าว
 2. การเลือกใช้เครื่องปริ้นพกพาโดยคำนึงถึงความทนทานของเครื่อง คือ การเลือกใช้โดยคำนึงถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นในการใช้งานแต่ละวันของผู้ใช้ เมื่อมีการใช้งานเครื่องปริ้นพกพาแม่ค้าออนไลน์ไปเรื่อยๆ นานวันเข้า เครื่องปริ้นสลิปใบเสร็จ ก็จะมีการสึกหรอ พัง หรือเสีย จะดีกว่าไหมถ้าเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ สติ ก เกอร์ พก พา ที่ราคาแพงหน่อย ไม่ด้อยคุณภาพมาใช้ เน้นแบรนด์คุณภาพ เน้นรุ่นยอดนิยม จะได้ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องส่ง เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi ซ่อมบ่อยๆ หรือซื้อเครื่องใหม่บ่อยๆ ซึ่งจะตามมาด้วยรายจ่ายที่มากขึ้นก่อให้เกิดกำไรที่ได้ในการดำเนินธุรกิจไม่คุ้มค่าหรือลดน้อยลงได้
 3. การเลือกใช้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน แบบพกพาโดยคำนึงถึงบริการทั้งก่อนและหลังการขาย คือ การเลือกใช้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จอย่างย่อกับผู้จำหน่ายที่มีบริการก่อน-หลังการขายที่ดีซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากว่าปัจจุบันนี้ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จไร้สาย ถูก แพง แบรนด์อะไร ยี่ห้อไหน ใครๆ ก็สามารถนำมาขายได้ ไม่ว่าจะขายทางออนไลน์ หรือมีหน้าร้านขาย แต่บริการที่ดี เซอร์วิสที่เจ๋งๆ จะมีกี่เจ้ากันที่ทำให้เราผู้บริโภคมีความพอใจ ดังนั้นเราต้องเลือกร้านที่จำหน่าย mobile printer ที่มีบริการที่ดีไม่ว่าจะเป็นด้านการตอบคำถามของ Admin เพจ, Line ตอบเร็ว ตอบทันใจ ตอบตรงคำถาม การรับสายโทรศัพท์ที่รวดเร็วของพนักงานขายรวมถึงตอบอีเมล์ที่ทันใจด้วย และซับพอร์ตที่ค่อยซับพอร์ตแก้ไชปัญหาต่างๆ ในการใช้งาน mobile printer Bluetooth ได้ครบถ้วน บวกกับการจัดส่งสินค้า mobile printer mini ที่รวดเร็ว สินค้าไม่เสียหาย และยังจะมีเรืองของเอกสารทางบัญชี การออกใบกำกับภาษีในการซื้อเครื่องปริ้นรายการอาหารให้ทันใช้ไม่ให้เราต้องโทรตามว่าจะได้ตอนไหน

และนี้ก็เป็น 3 ข้อหลักๆ ที่ใครจะซื้อเครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา ต้องคำนึงถึงและขาดไม่ได้เลย ถ้าตัดสินใจตาม 3 ข้อที่กล่าวมาข้างต้นนี้ รับรองว่าได้รับ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth ที่มีคุณภาพดี ประสิทธภาพสูง ใช้งานได้โดยไม่ติดขัด ทำกำไรและรายได้ให้กับองค์กรหรือบริษัทแน่นอน

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P24”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker