เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P34

เครื่องปริ้นบลูทูธพกพา Sewoo LK-P34 มีขนาดกะทัดรัด คงทน และประสิทธิภาพในการพิมพ์สูง สามารถพิมพ์ใบเสร็จได้กว้าง 2 นิ้ว เหมาะสำหรับพกติดตัวในงานพิมพ์นอกสถานที่ ซึ่งใช้งานร่วมกับ Handheld PC, PDA, Android, หรือ Notebook โดยเชื่อมต่อสื่อสารกันด้วย ระบบ Bluetooth, WiFi, USB

Description

เครื่องปริ้นบลูทูธพกพา SEWOO LK-P34

เครื่องปริ้นบลูทูธพกพา Sewoo Lk-P34 หน้ากว้าง 2" ประสิทธิภาพการพิมพ์สูง คงทน ใช้งานได้หลากหลาย ใช้ง่ายแม้ก้บคนที่ไม่เคยใช้มาก่อนก็สามารถใช้ได้ สามารถใช้งานนอกสถานที่ได้สะดวกสบาย โดยการเชื่อมต่อผ่านได้ทั้ง WiFi และ Bluetooth ควมเร็วในการพิมพ์และความละเอียดในการพิมพ์สูงเมื่อเทียบเท่านกับเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetoothทั่วๆ ไป

คุณสมบัติ เครื่องปริ้นบลูทูธพกพา SEWOO LK-P34

ข้อกำหนดการพิมพ์

 • วิธีการ: ความร้อนโดยตรง
 •  ความเร็ว: 100 มม. / วินาที
 • WIDTH: 72mm (576 Dots / Line)
 • ความละเอียด: 203 DPI

รายละเอียดกระดาษ

 •  ประเภท: ใบเสร็จความร้อน
 • ความกว้าง: 80 มม
 • ความหนา: 0.06 ~ 0.09 มม
 • ROLL DIAMETER: สูงสุด  Ø 50 มม
 •  เส้นผ่าศูนย์กลางภายในม้วน: 12.5 มม. ± 0.5 มม

อินเตอร์เฟซ

 •  มาตรฐาน: USB
 • ตัวเลือก: Wi-Fi (802.11 a / b / g / n) หรือ Bluetooth Smart Ready (Bluetooth4.2 + BLE), NFC TAG
เครื่องพิมพ์บลูทูธพกพาพิมพ์ไม่ชัด สาเหตุเกิดจากอะไร ใครรู้บ้าง?

การนำเครื่องพิมพ์บลูทูธพกพามาใช้งานนั้นนอกจากเราจะรู้วิธีการบำรุงรักษาให้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จอย่างย่อมีการใช้งานได้ยาวนาน ใช้งานได้ดี ไม่ติดขัดแล้วนั้น เรายังต้องศึกษาวิธีการซ่อมเครื่องง่ายๆ ซ่อมเครื่องเบื้องต้นที่เราเองไม่ใช่ช่างก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ทำได้เองที่สำนักงาน ที่บริษัท หรือที่บ้าน โดยใช้เวลาไม่เยอะ ก่อนที่เราจะไปเรียนรู้วิธีการซ่อมเครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน แบบพกพา เราต้องรู้จักโมเดลของตัวเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi ประกอบด้วยอะไรบ้าง ปุ่มเปิด-ปิดอยู่ตรงไหน ถอดแบตเตอรี่ออกอย่างไร พอเราทราบวิธีการเบื้องต้นเหล่านี้แล้ว เราก็ไปดูวิธีการซ่อมพื้นฐานเบื้องต้นของ เครื่องพิมพ์ สติ ก เกอร์ พก พา และรุ่นที่จะนำมาสาธิตคือ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Woosim  SW40 มีวิธีการซ่อมยังไงไปทำกันเลย

 • สิ่งที่ต้องเตรียมในการซ่อม เครื่องปริ้นสลิปใบเสร็จ คือไขขวงแฉกตัวเล็กธรรมดา, คีม จากนั้นทำการเปิดฝาเครื่องปริ้นสลิปบลูทูธออกพร้อมกับถอดแบตเตอรี่ออกด้วย แล้วใช้ไขขวงถอดน็อต 3 ตัวที่อยู่ด้านหลังของเครื่องปริ้นพกพาแม่ค้าออนไลน์ออก แล้วก็ถอดน็อตที่อยู่ด้านในตรงกลางของเครื่องปริ้นพกพาออกด้วย 1 ตัว
 • จากนั้นดึงเครื่องปริ้นบลูทูธพกพาขึ้นตรงๆ ให้เครื่องแยกออกจากกัน(ระวังอย่าให้มือไปโดนหัวพิมพ์กับสายแพรของตัวThermal Mobile Printer เด็ดขาด) จากนั้นก็ถอดสปริงตัวเล็ก 2 ตัวออกมาตั้งไว้ แล้วใช้คีมงัดสปริงตัวยาวที่อยู่ในตัวเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย iosให้เด้งขึ้นมา พอสปริงเด้งขึ้นมาแล้วก็ถอดออกมา แล้วทำการดันตัวสปริงที่อยู่ในช่องสี่เหลี่ยมทั้งสองด้านให้มันง้างออกมาเท่าๆ กัน
 • พอเสร็จแล้วนำสปริงตัวยาวกลับเข้าไปในช่องใหม่ โดยการกดเข้าไปพร้อมๆ กัน ตามด้วยสปริงตัวเล็กๆ 2 ตัวใส่กลับที่เดิมซ้ายขวา จากนั้นก็ประกอบตัว เครื่องออกใบเสร็จพกพา เข้าไปเหมือนเดิม ใส่น็อตให้ครบ 3 รูด้านหลัง 1 รูด้านหน้าตรงกลาง แล้วปิดฝาเครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพาใส่แบตเตอรี่กลับคืนที่เดิมเป็นอันเสร็จสิ้นการซ่อมเครื่องพิมพ์ใบเสร็จกระดาษต่อเนื่องง่ายๆ Step By Step ที่ใครๆ ก็สามารถทำเองได้

ถ้าใครอ่านแล้วไม่เข้าใจ หรือทำตามเองไม่ได้เราก็มี VDO เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ80mmให้ไปศึกษาและทำตามได้เองด้วย ลิงค์ตามนี้ค่ะ  👉 https://bit.ly/398QLrN และ ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามได้หลากหลายช่องทาง โดย คุยออนไลน์ผ่านเว็บไซต์, ส่งไลน์, Facebook หรือ โทรศัพท์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เครื่องปริ้นบลูทูธพกพา เป็นอย่างดี และพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ เว้นวันหยุดทำการ มีเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า เพื่อคอยดูแลลูกค้าเบื้องต้น เป็นบริการก่อนและหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จไร้สาย โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน mobile printer mini มีการรับประกันตัวเครื่อง 1 ปี แบตเตอรี่ 6 เดือนบริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า mobile printer bluetooth พร้อมมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ให้บริการ mobile printer pos บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพดีที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม mobile printer ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดสอบใช้งานอย่างดีจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P34”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker