เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P43

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Sewoo LK-P43 หน้ากว้าง 4 นิ้ว หน้าจอ LCD ใส่กระดาษได้ตั้งแต่ 2 นิ้วถึง 4 นิ้ว ปรับได้ตามความต้องการที่จะใช้งาน รองรับกระดาษ direct thermal และสติ๊กเกอร์ คือสามารถพิมพ์ได้ทั้งใบเสร็จและสติ๊กเกอร์ รองรับกระดาษเส้นผ่าศูนย์กลางสูงสุด 56 mm ความเร็วในการพิมพ์ของเครื่อง 80 มม./วินาที

Description

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Sewoo LK-P43

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Sewoo LK-P43  ออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงตกกระแทกได้ดี รองรับมาตรฐานการป้องกันฝุ่นละอองและน้ำ IP54 เมื่อสวมซองกันกระแทกให้ตัวเครื่อง เครื่องเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก เชื่อมต่อได้ทั้งแบบบูลทูธและWiFi แบตเตอรี่มีความจุสามารถใช้งานได้ยาวนานซึ่งเป็นจุดเด่นของตัวเครื่อง เพราะการใช้งานอุปกรณ์เหล่านี้เน้นแบตเตอรี่อึด เครื่องทนทาน ใช้งานสะดวกเป็นหลักอยู่แล้ว

คุณสมบัติ เครื่องพิมพ์ใบแบบเสร็จพกพา Sewoo LK-P43

 • ออกแบบมาให้มีความทนทาน และมีรูปทรงกะทัดรัด
 • สามารถป้องกันฝุ่นและน้ำได้ มาตรฐาน IP54
 • ความจุกระดาษเส้นผ่าศูนย์กลางได้ถึง 56 มม.
 • สามารถปรับขนาดการดาษได้ถึง 50 - 108 มม.
 • สามารถเชื่อมต่อกับ RS-232C, USB, Bluetooth หรือ Wi-Fi(802.11 a/b/g)
 • ความเร็วในการพิมพ์80 มม./วินาที
 • แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
 • หน้าจอกราฟิกเป็น LCD 128x64 dots

ซื้อเครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Sewoo LK-P43 กับเรานอกจากจะได้รับสินค้าคุณภาพดี ราคาพิเศษแล้ว คุณยังจะได้รับบริการที่ดีเยี่ยมทั้งก่อนและหลังการขายอย่างแน่นอน

 1. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จอย่างย่อ ซื้อออนไลน์ ราคาถูกๆ มีมากมายหลายเจ้า แต่มีน้อยเจ้ามากที่ราคาถูก คุณภาพดี มีรับประกันสินค้า บริการหลังการขาย สอบถามได้ตลอดอย่างบริษัทฯ เรา ซึ่งเป็นทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่เน้นเครื่องดี บริการเด่น ใช้งานได้นาน
 2. การใช้ของ เครื่องปริ้นสลิปใบเสร็จ ถูกๆ ด้อยคุณภาพ จะนำปัญหา หรือ ข้อ บกพร่อง ที่ อาจ เกิด ขึ้น ใน เครื่องปริ้นพกพา ที่ให้การทำงานสะดุด และ เสียเวลา ซึ่งเป็นการสูญเสียโอกาสในการทำยอดขายให้เติบโตมากขึ้น
 3. เรานำเสนอ เครื่องปริ้นบลูทูธพกพา ซึ่งก็เครื่องเครื่องพิมพ์ใบเสร็จไร้สาย ราคาพิเศษ ติดตั้งฟรี
 4. เเครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา เราจำหน่ายในราคาพิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 5. กรณี เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Sewoo ชำรุด หรือเสีย เรามีแผนกช่างผู้ชำนาญการ คอยดูแล โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 6. ติดต่อเราได้ง่าย โดย คุยออนไลน์ Live Chat ผ่านเวปไซด์, ส่ง ไลน์, Facebook หรือ โทรศัพย์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เครื่องพิมพ์ แบบ พก พา เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi ได้ตลอดเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์
 7. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้น เป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน เครื่องปริ้นพกพาแม่ค้าออนไลน์ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ทั้งสิ้น ตลอดอายุการใช้งาน
 8. เนื่องจาก เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จกระดาษต่อเนื่อง หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 9. สินค้า เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi ราคา พิเศษ  ทุกเครื่องมีประกัน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย พร้อม โปรแกรม ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 10. ผลิตภัณฑ์ Mobile Printer Pos  สำหรับ พิมพ์ใบเสร็จ ผ่าน มือ ถือ บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม เครื่องพิมพ์ แบบ พก พา และผลิตภัณฑ์ Portable Label Printer ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดลองใช้งานอย่างละเอียดจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
 11. Sewoo เป็นผู้ผลิต Mobile Printer Mini โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยเครื่อง โมบาย ปริ๊นเตอร์ สามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายอุตฯและธุรกิจ เช่น การส่งสินค้า ระบบโลจิสติก (Logistic) ระบบ POS ธุรกิจค้าปลีก ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า และอื่นๆ
 12. การใช้งาน Mobile Printer Bluetooth เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานขาย (Sales Force Automation(SFA)) โดยสามารถนำ Printer Mobile เพื่อใช้ พิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ให้ลูกค้า ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขาย และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แต่ลูกค้า
 13. เครื่องปริ้นใบเสร็จพกพาราคาถูก เน้น ความเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน สำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ช่วยให้การขายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 14. เครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา ราคามาตรฐาน เชื่อต่อได้ทั้ง Bluetooth และUSB

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P43”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker