คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) UROVO i6300

คอมพิวเตอร์มือถือ Rugged mobile computer Urovo I6300 ออกแบบมาสำหรับใช้ในองค์กร มีความแข็งแรง ทนทาน หน้าจอแบบ Capacitive การเชื่อมต่อข้อมูล และเสียงที่มีประสิทธิภาพ มีระบบจ่ายพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูง

Description

คอมพิวเตอร์มือถือ Rugged mobile computer Urovo I6300

คอมพิวเตอร์มือถือ Rugged mobile computer Urovo I6300 ออกแบบมาสำหรับใช้ในองค์กร มีความทนทาน หน้าจอแบบ Capacitive การเชื่อมต่อข้อมูลแบบไร้สาย อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D, 2D ได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ

คุณสมบัติ คอมพิวเตอร์มือถือ Rugged mobile computer Urovo I6300

หน้าจอแบบ Capacitive

 • 5" HD (720 x 1280)
 • จอทนทาน มาตรฐานระดับที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ทำงานได้เมื่อสวมถุงมือ และนิ้วมือที่เปียก
รวบรวมข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ
 • Barcode scanner แบบ 2D
 • กล้องหลัง ความละเอียด 8MP กล้องหน้า ความละเอียด 2MP
 • เสียงและข้อมูล
 • รองรับ 7 band WAN radio เข้าถึงข้อมูลด้วยความเร็วสูง
 • 802.11b/g/n WiFi
การออกแบบที่ทนทาน และความเชื่อมั่นในการทำงาน
 • มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย
 • ผ่านมาตรฐาน IP65
 • โครงสร้างภายในที่สร้างขึ้น ด้วยโลหะผสมแมกนีเซียมสำหรับความทนทานสูงสุด
 • ความปลอดภัยขององค์กร
 • รองรับ ช่อง PSAM
คุณสมบัติที่มากมายของ Enterprise Handheld Computer Urovo I6300 กับประโยชน์การใช้งานจริง

handheld ในคลังสินค้าเป็น Rugged Smart Phone มีการเชื่อมต่อแบบ 3g, WiFi และ Bluebooth 4.0 ในกล่องที่ให้มาจะมีตัวเครื่อง mobile barcode reader และAdapter มีความจุแบตเตอรี่ 4000 mAH หน้าจอขนาดกว้าง 5.5 นิ้ว มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการAndroid 5.1  Mamory Ram 2GB, Rom 16 GB มี NFC Crad ที่เป็นเทคโนโลยีไร้สาย สามารถที่จะส่งข้อมูลในระยะใกล้ได้  มีมาตรฐานการป้องกันฝุ่นละออง และน้ำที่  IP65 สามารถทนต่อแรงตกกระแทกได้ถึง 1.5 เมตร อ่านบาร์โค้ดได้ทั้ง 1D  และ 2D ได้ทุกรูปแบบ มีปุ่มสแกนบาร์โค้ดที่ใช้งานง่ายมีอยู่ทั้งด้านซ้ายอและด้านขวาของตัวเครื่อง mobile barcode scanner มีความทนทานสูง สามารถใช้งานได้นานในงานอุตสาหกรรมที่หนักๆ พร้อมทั้งแบตเตอรี่มีความจุสูงมากสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Mobile Computer แยกออกเป็นข้อๆ
 1. pda scan barcode อ่านบาร์โค้ด 1D และ 2D จะสามารถอ่านบาร์โค้ด 1D และ 2D ได้ทุกรูปแบบ อย่างแม่นยำและง่านดายได้
 2. มีทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง ซึ่งกล้องหน้า-หลังของ PDA Scanner สามารถใช้งานได้จริง สะดวก บันทึกภาพได้ชัดเจนในระดับกลางด้วยความละเอียด กล้องหลัง 8MP กล้องหน้า 2MP นั้นเอง
 3. คอมพิวเตอร์พกพาสามารถใส่ซิมการ์ดได้ ซึ่งก็หมายความว่าสามารถใช้โทรสื่อสารได้เหมือนสมาร์โฟนโดยทั่วไป ซึ่งถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ
 4. มี GPS ซึ่ง GPS ใน คอมพิวเตอร์มือถือ สามารถที่จะระบุตำแหน่ง และพิกัดได้อย่างแม่นยำมากๆ
 5. เชื่อมต่อด้วย 3g, WiFi และ Bluetooth ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยมีอยู่ใน มือ ถือ อ่าน rfid ทำให้ทำงานได้รวดเร็ว สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
 6. แบตเตอรี่ 3.8V ความจุ 4000 mAH เป็นความจุของแบตเตอรี่ เครื่อง PDA Handheld Mobile Computer ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องได้โดยไม่ต้องชาร์จถึง 8 ชั่วโมง
 7. ระบบปฏิบัติการ Android ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่เป็นที่นิยม และมีการใช้งานกันมากที่สุดในธุรกิจอุตสาหกรรม อาหาร ค้าปลีก และส่ง
 8. มีระบบความปลอดภัยด้วยมาตรฐานการป้องกันละอองน้ำ และฝุ่นที่ IP65 คือสามารถป้องกันฝุ่นได้แบบสมบูรณ์ดีที่สุด และสามารถป้องกันน้ำจากการฉีดที่ตัวอุปกรณ์ android mobile computer ได้จากทุกทิศทาง พร้อมทั้งรองรับแรงตกกระแทกจากที่สูงได้ที่ความสูง 5 เมตร

ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของ handheld computer ที่กล่าวมาในข้างต้นนั้น แสดงให้เห็นว่า android handheld scanner Urovo I6300 เป็น Handheld อีกหนึ่งเครื่องที่โดดเด่นที่จะนำมาใช้งานให้เกิดประโยชน์กับธุรกิจ ช่วยลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ประหยัดเวลา ประหยัดพลังงานให้กับบริษัท องค์การ โรงงาน ของผู้ประกอบการทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี

Review คอมพิวเตอร์มือถือ Enterprise Smart Mobile Computer Urovo I6300

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) UROVO i6300”

   Your email address will not be published.

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker