Odoo ERP ระบบ Software ERP สำหรับใช้งานในองค์กร

Odoo ERP ระบบ Software ERP ระดับโลก ใช้งานได้ ทุกที่ทุกเวลาผ่าน Cloud ได้อย่างมั่นใจในราคาคนไทย การันตีด้วยผู้ใช้ทั่วโลก ที่ช่วยให้ธุรกิจของ คุณทำงานครบวงจรได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก

Description

Odoo ERP ระบบ Software ERP ระดับโลก ใช้งานได้ ทุกที่ทุกเวลาผ่าน Cloud ได้อย่างมั่นใจในราคาคนไทย การันตีด้วยผู้ใช้ทั่วโลก

Odoo ERP เป็น Software ERP ที่ช่วยให้ธุรกิจของ คุณทำงานครบวงจร ได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ด้วยฟังค์ชั่นรองรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็น

 • ระบบซื้อสินค้า Purchase Order
 • ระบบขายสินค้า Sale
 • ระบบคลังสินค้า Inventory
 • ระบบบัญชี Accounting
 • ระบบขายของ E-commerce
 • จุดขายสินค้า Point of Sale
 • ระบบ SmartSales
 • และ Customize ตาม การใช้งานขององค์กรของคุณ

Odoo ERP คือ โปรแกรม ERP เป็น ซอฟท์แวร์ ธุรกิจ ครบวงจร ไม่ต้องมีการผสานการทำงานที่ต้วงปวดหัวอีกต่อไป Odoo จะรวมทุกอย่าง ทุกการทำงานให้เป็นเรื่องง่าย

 • งานขาย และ บริการหลังการขาย ที่ช่วยในงานขาย อย่างมีระสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึง ช่วยวิเคระห์ การขาย เพื่อเพิ่มยอดขายของคุณได้อีกด้วย
 • การบัญชีการเงิน ของ Odoo สามารถตอบโจทย์ของนักบัญชี ในการทำงานทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายเงิน รับเงิน การลงบัญชีที่ไม่ยุ่งยากและซับซ้อน อีกทั้งยังสะดวกในการ ออกใบกำกับภาษี หรือ รายงานต่างๆ เพื่อ ยื่นกับ กรมสรรพากร ได้อีกด้วย

 • สร้าง Location ได้ไม่จำกัด, ทราบสถานะของ Stock ได้แบบ Real-time, เชื่อมต่อกับใบสั่งขาย ใบสั่งซื้อ ใบเบิกของ ใบสั่งผลิต ใบรับของ ใบส่งของ
 •  การจัดซื้อ ใบสั่งซื้อ ระบบแจ้งเตือน และสร้างใบสั่งซื้อ อัตโนมัติ, การอนุมัติใบสั่งซื้อ, ติดตามสถานะการสั่งซื้อ, รายงานต่างๆ
 • จัดการข้อมูลด้าน Services เป็นไปด้วยความสะดวก สามารถออกไปรับซ่อม ใบเสนอราคาค่าซ่อม รวมไปถึงสามารถตรวจสอบสถานะงาน Services ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
 • ระบบ POS แคชเชียร์หน้าร้าน, ออกใบเสร็จแบบเต็ม และ แบบย่อ, กำหนดให้เช็ค หรือไม่เช็คสต๊อกก่อนขาย, เช็คสต๊อกข้ามสาขา, เซ็ตโปรโมชั่น, กำหนดส่วนลด, รองรับการทำงานหลายสาขา หรือ ธุรกิจ แฟรนไชส์ สามารถทำงานแบบ Offline ได้
 • ไม่จำเป็นต้องเขียนโปรแกรม ก็สร้างเว็บได้อย่าง รวดเร็วเพียงแค่ลากและวางบล็อคสำเร็จรูปจากแถบ ที่เราสร้างไว้ให้แล้ว คุณก็สามารถสร้างเว็บไซต์ตาม ที่ต้องการได้ทันที
 • จัดการข้อมูลของลูกค้า แบ่งประเภทลูกค้า รวมไปถึง การวิเคราะห์ประวัติของลูกค้าเพื่อให้รู้ว่า “ใครคือลูกค้าคนสำคัญของเรา”
 • เป็นระบบที่ทันสมัยก้าวทันเทคโนโลยี ด้วยโปรแกรมที่ใช้งานบน Tablet ในระบบ Android และใช้คู่กับเครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพาที่มีขนาดกะทัดรัด เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth สามารถพิมพ์บิลให้ลูกค้าได้ทันที และใชัเป็นใบกำกับภาษี/ใบลดหนี้ประหยัดค่าใช้จ่ายและถูกต้องตามหลักกรรมสรรพากร
 • ระบบการจัดการขายสินค้าบน Internet หรือ eCommerce  เป็นระบบที่สามารถ เชื่อมโยงข้อมูลการขายสินค้าทั้ง รูปภาพ ยอดสต็อก ราคาขาย คำสั่งซื้อ การชำระเงิน และการลงบัญชีเข้ากับ ระบบแบบ Real-time ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจขาย สินค้าทาง Internet เป็นไปได้อย่างง่ายและถูกต้อง เพิ่มช่องทางงานขายแบบออนไลน์ ร้านค้าออนไลน์ มีระบบหลังบ้าน ควบคุม-ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ปรับแต่งหน้าตา(Branding) ได้ตามต้องการ พร้อมกับรองรับ  SEO ด้วย

Odoo ERP คือระบบการทำงานในองค์กร, บริษัท ที่จะทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่มีอินเตอร์เน็ต ซึ่งการทำงานในอนาคตจะสามารถทำที่ไหนก็ได้ เรากำลังเข้าสู่ยุคไฮบริดเต็มตัว สามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้ “Work In Anywhere” เวลาไหนก็ได้ “Work In Anytime

หรือจะทำงานไปเที่ยวไปก็ได้ และเข้าออฟฟิศแค่จำเป็นเท่านั้น ซึ่งเป็นแนวทางการทำงานยุคใหม่ให้ได้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด วัดกันจากผลงานโดยไม่จำเป็นต้องนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศทั้งวันก็ได้ ทั้งยังเป็นการลดเวลาเดินทาง และเพิ่มเวลาการใช้ชีวิตมากขึ้นอีกด้วย

เมื่อพนักงานทำงานอย่างมีความสุขก็ย่อมสร้างสรรค์ผลงานได้ออกมามีประสิทธิภาพสูง ซึ่งปัจจุบันหลายๆ บริษัทหรือหลายๆ องค์กร ที่ให้ความสำคัญกับเป้าหมายและผลการทำงานมากกว่าการมานั่งดูเวลาเข้างาน-ออกงานตรงเวลา ปรับแนวทางการทำงานใหม่ โดยให้พนักงานทำงานจากที่ไหนเวลาไหนก็ได้ ซึ่งพบว่าพนักงานสามารถทำงานในหน้าที่ๆ ตัวเองรับผิดชอบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าอยู่ออฟฟิศอีก

และ Odoo ERP ก็เป็นซอฟต์แวร์ที่เข้ากับเทรนด์การทำงานแห่งอนาคตที่คนไม่ค่อยคุ้นชินกัน ซึ่งกำลังจะกลายเป็นเรื่องปกติของการทำงานในยุคดิจิทัลไปแล้ว ทั้งนี้จะเป็นแม่เหล็กในการดึงดูดคนทำงานรุ่นใหม่ๆ ที่มีฝีมือให้เข้ามาทำงานกับบริษัทที่ทันสมัย ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตคุณก็สามารถที่จะขายสินค้าทำใบเสนอราคาได้อย่างรวดเร็ว เช็คสต็อกสินค้าได้แบบเรียลไทม์ เชื่อมกับระบบตัดสต๊อกสินค้า รวมถึงระบบบัญชีได้อย่างรวดเร็วทันใจ และระบบอีกหลายๆ ระบบ ที่คุณต้องการใช้ในบริษัทของคุณ

และเนื่องจากการทำงานของ Odoo ที่สามารถทำจากที่ไหน เวลาไหนก็ได้ กลายเป็นวัฒนธรรมใหม่ของการทำงานของพนักงานในยุคดิจิทัล ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับพนักงานรุ่นใหม่ๆ ถือว่าโดนใจพนักงานหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ Odoo เป็นซอฟต์แวร์ที่ตอบโจทย์การทำงานในบริษัทได้หมด ทำให้ทำงานได้เร็ว เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ให้กับบริษัทหรือองค์กรได้มากเลยทีเดียว

หัวใจสำคัญของการทำงานที่ไหนก็ได้ “Work In Anywhere” เวลาไหนก็ได้ “Work In Anytime” ก็คือ “การสื่อสารกันภายในองค์กร” และ “ความพร้อมด้านเทคโนโลยีต่างๆ” ผู้บริหารต้องสื่อสารกับพนักงานให้ชัดเจน ว่าเป้าหมายการทำงานเป็นอย่างไร ให้มองไปในทางเดียวกัน และบริษัทต้องมีความพร้อมในการใช้เทคโนโลยีเพื่อจะบริหารจัดการพนักงานในบริษัทให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้นในทุกสถานการณ์ด้วย และ Odoo ERP ก็เป็นซอฟต์แวร์ ที่สามารถตอบโจทย์การทำงานในบริษัทได้ดี สามารถทำงานได้หลายๆ อย่างในตัวเดียว เชื่อมต่อได้กับหลายระบบจึงทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพเหมือนนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศนั้นเอง

ทำไมต้องใช้ Odoo ERP

 • เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
 • ลดและควบคุมต้นทุน
 • มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง
 • มีความรวดเร็วในการทำงาน
 • สามารถ Implement ตามความต้องการของผู้ใช้งานได้
 • สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า
 • ส่งเสริมการทำงานร่วมกันที่ดีในทีมทำงาน

ทำไมต้องซื้อ Odoo วาง ระบบ บัญชี กับเรา

เพราะ Odoo ระบบ Software ERP ระดับโลก ซอฟท์แวร์ธุรกิจครบวงจร รวมทุกอย่าง ทุกการทำงานให้เป็นเรื่องง่าย เป็นเครื่องมือที่จะเพิ่มคุณภาพในการทำงาน ที่ ผ่าน Cloud ใช้งานได้ ทุกที่ทุกเวลา โดย Customize ตาม การใช้งานขององค์กรของของคุณ เป็นตัวช่วย ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มรายได้ให้องค์กร ราคาคนไทย การันตีด้วยผู้ใช้ทั่วโลก ช่วยให้งาน บัญชี สินค้า และ ระบบ ใบ สํา คั ญ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 1. การใช้ โปรแกรม ทํา บัญชี ถูกๆ ด้อยคุณภาพ จะนำปัญหา หรือ ข้อ บกพร่อง ที่ อาจ เกิด ขึ้น ทำให้การทำงานสะดุด และ เสียเวลา การทำงานซ้ำซ้อน ข้อมูลไม่มีการเชื่อมโยง (ต้องพิมพ์ข้อมูลเดิมๆซ้ำๆ) ไม่มีการรายงานยอดขาย ข้อมูลสต็อก การทำงานแบบแยกระบบไม่มีการเชื่อมต่อฐานข้อมูล ไม่สามารถเช็คข้อมูลแบบ Real time ซึ่งเป็นการสูญเสียโอกาสในการทำยอดขายให้เติบโต ถ้าคุณสามารถใส่ข้อมูลเพียงครั้งเดียว แล้วสามารถนำข้อมูลไปใช้ในส่วนของการจัดซื้อ, การเช็คสต็อกสินค้า, งานบัญชี, การออกใบสำคัญต่างๆ แล้วสามารถดึงข้อมูลสินค้าไปใส่หน้าเวปไซด์ E-commerce ด้วยการลาก แล้ววาง โดยไม่ต้องใส่ข้อมูลใหม่ สามารถทำระบบแยก แบบขายหน้าร้าน กับ ขายผ่านเวปไซด์ E-commerce โดยให้ระบบทำรายงานแบบอัตโนมัติ แบบออนไลด์ ยังไม่รวมถึงระบบแจ้งเตือน ที่จะช่วยลดข้อผิดพลาดในการทำงานของคน ทำให้การบริหารงานทำได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว ตรวจสอบงานทุกอย่างได้อย่างเป็นระบบ
 2. เรานำเสนอ ซอฟท์แวร์ธุรกิจครบวงจร รวม โปรแกรม บัญชี สํา เร็ จ รูป รวมถึง ระบบ บัญชี ขาย สินค้า เป็น เงิน เชื่อ ราคาคนไทย การันตีด้วยผู้ใช้ทั่วโลก พร้อมบริการ ปรับแต่งระบบให้เป็นไปตามการใช้งานของแต่ละบริษัท Customize ตาม การใช้งานขององค์กรของของคุณ
 3. มากกว่า โปรแกรม ซื้อ มา ขาย ไป ที่มีอยู่ในตลาด Odoo ระบบ Software ERP ระดับโลก ที่เรานำมาใช้ มีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง ได้รับการพัฒนาจนมีความเสถียร หมดปัญหาเรื่อง Error, Bug ที่มักพบบ่อยๆ ในการใช้โปรแกรมที่ไม่ได้มาตรฐาน โปรแกรม Odoo เป็นตัวช่วยนการจัดการบริหารจัดการแบบครบวงจร ช่วยจัดการในด้านระบบงานขาย ระบบซื้อ ระบบคลังสินค้า ระบบบัญชี ระบบขายหน้าร้าน POS และระบบการขายแบบ E-Commerce รวมถึง ระบบการขายเคลื่อนที่ Van Sales และ Sales Force บน Tablet ซึ่งเรามีความชำนาญด้วยประสพการณ์ มากกว่า 20 ปีในวงการนี้
 4. โปรแกรม บัญชี รายรับ รายจ่าย, บัญชี สต๊อก สินค้า เรามีการปรับแต่งให้เข้ากับระบบของไทย สามารถใช้ภาษาไทยได้ เป็นโปรแกรมที่ทำให้การลงบัญชีไม่ยุ่งยากและซับซ้อน ทำให้ออกใบกำกับภาษี ทำได้สะดวกและ ทำรายงาน และเอกสารต่างๆ เพื่อ ยื่นกับ กรมสรรพากรได้ ออกแบบระบบโดยผู้ชำนาญการบัญชี สามารถตอบโจทย์ของนักบัญชี ในการทำงานทุกขั้นตอน สร้าง Location ได้ไม่จำกัด, ทราบสถานะของ Stock ได้แบบ Realtime, เชื่อมต่อกับใบสั่งขาย ใบสั่งซื้อ ใบเบิกของ ใบสั่งผลิต ใบรับของ ใบส่งของ การจัดซื้อ ใบสั่งซื้อ ระบบแจ้งเตือน และสร้างใบสั่งซื้อ อัตโนมัติ, การอนุมัติใบสั่งซื้อ, ติดตามสถานะการสั่งซื้อ
 5. ติดต่อเราได้ง่าย โดย คุยออนไลน์ Live Chat ผ่านเวปไซด์, ส่งไลด์, Facebook หรือ โทรศัพย์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้เรื่อง odoo วาง ระบบ บัญชี โปรแกรม บัญชี สำหรับ ธุ ร กิจ ซื้อ มา ขาย ไป เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ ซอฟท์แวร์ธุรกิจครบวงจร โปรแกรม บัญชี ออนไลน์ ใช้ ง่าย โดยปกติ ปัญหาของคนที่ไปจ้างโปรแกรมเมอร์ทำระบบโดยทั่วไป จะพบปัญหา ติดต่อยาก ทำงานไม่ต้องเนื่อง ทิ้งงานกลางคัน จ่ายเงินแล้ว ไม่ได้งานตามที่ต้องการ เมื่อเกิดปัญหาตามมาหลังจากใช้งานแล้ว ไม่แก้ปัญหาให้ ด้วยชื่อเสียงที่เราสร้างมามากกว่า 20 ปี เป็นเครื่องยืนยันว่า ลูกค้าจะไม่พบปัญหา ดังกล่าวกับเราแน่นอน เรามีทีมงานโปรแกรมเมอร์ที่มีประสพการณ์ มีความรู้ความสามารถ ทั้งการเขียนโปรแกรม ให้ปรับเปลี่ยนตามความต้องการลูกค้า 100% ไม่มีคำว่าทำไม่ได้ ในส่วนของโปรแกรม เรามีผู้ดูแลเรื่อง ระบบความปลอดภัยของ Server ผ่าน Cloud ใช้งานได้ ทุกที่ทุกเวลา วางระบบให้มีการ Backup ข้อมูล ทำงานอย่างเป็นระบบ มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง ทำงานอย่างมืออาชีพ ในราคาคนไทย
 6. ถ้าลูกค้าพบปัญหาในการทำงาน เรามีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้น เป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน บริการให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์เพื่อแก้ไขปัญหาเบื้องต้น, รีโมทออนไลน์ และเรายังมีบริการถึงที่ (Onsite Service) ตลอดอายุการใช้งาน
 7. เนื่องจาก ระบบ บัญชี และ การเงิน มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยเรามีทีมงานที่มีความรู้ด้านธุรกิจและบัญชี ที่เข้าใจธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง โดยทุก Requirement ของความต้องการที่ได้รับจากลูกค้า จะถูกนำไปส่งต่อให้ทางโปรแกรมเมอร์ทำการปรับแต่งให้ตรงตามความต้องการ เรานำเสนอ โปรแกรม บัญชี ราคาคนไทย โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ โปรแกรม บริษัท ซื้อ มา ขาย ไป ออนไลน์ เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า โปรแกรม บันทึก รายรับ จ่าย บริษัท ที่เหมาะสม กับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด แก้ปัญหาการสื่อสารที่ไม่ตรงกันระหว่างโปรแกรมเมอร์กับลูกค้า
 8. การนำโปรแกรมไปใช้งานหลังจากการส่งมอบงาน เรามีระบบเทรนนิ่งสำหรับองค์กร อบรมผู้ใช้งานฟรี เรียนรู้ขั้นตอน พร้อมเทคนิคการใช้งานระบบ และฟังก์ชั่นต่างๆ พร้อม Workshop ปฎิบัติจริง มีการทำวีดีโอตัดต่อสั้นๆ ส่งให้ดูหากลูกค้าติดปัญหาการใช้งาน โดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่อง IT ก็สามารถใช้งานได้ง่าย
 9. เพราะการพัฒนาระบบบริหารจัดการต้องทำอย่างต่อเนื่องกับโลกที่มีการพัฒนาตลอดเวลา (In Need for a Growth Solution) Odoo เป็นตัวเลือกที่ดีในการพัฒนาได้รวดเร็วยิ่งกว่าโซลูชั่นอื่นๆ ด้วย Module (โมดูล) ที่หลากหลายและมีความเหมาะกับการใช้งานลูกค้า มีจัดการออกแบบระบบโดยผู้เชี่ยวชาญ เลือกระบบที่มีคุณภาพได้รับการตรวจสอบ มีการวางระบบโครงสร้าง ของ Server ผ่าน Cloud มีการลงระบบให้ทดลองใช้ (Testing) ก่อนการใช้งานจริง เพื่อไม่ให้การทำงานลูกค้าต้องสะดุด เมื่อต้องมีการเปลี่ยนแปลงจากระบบที่มีอยู่เดิม ถ้าพูดถึงความปลอดภัยของข้อมูล ปัจจุบัน Cloud เป็นเทรนที่เป็นที่ยอมรับเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย และ Cloud สามารถใช้งานได้ ทุกที่ทุกเวลา
 10. เพื่อการทำงานที่ไร้รอยต่อ เพราะสามารถเชื่อมทุกระบบขององค์การให้เป็นหนึ่งเดียวทำให้สามารถจัดการทุกอย่างได้อย่างอัตโนมัติ มีการตรวจสอบการทำงานได้ทุกอย่าง (Tracking everything you do) และทำรายงานเข้าสู่ระบบกลาง Centralized (ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งทำให้เข้าถึงข้อมูลได้จากทุกทีทุกเวลา) เมื่อเทียบกับคุณภาพและราคาถือว่าคุณค่า ใช้งานง่ายกับทุกเครื่องมือ (any devices) ไม่ว่าจะเป็นมือถือ, iPad, iPhone หรือคอมพิวเตอร์และมีการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน สามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายธุรกิจ เช่น งานให้บริการทางการแพทย์, ธุรกิจอาหาร, ธุรกิจการขนส่งสินค้า, ธุรกิจการศึกษา, การจัดการการผลิต, ธุรกิจบริการการเงิน, ธุรกิจบันเทิง, ธุรกิจที่เกี่ยวกับสุขภาพ และอื่นๆ ตัวอย่างบริษัทที่ใช้งาน Odoo ในปัจจุบันได้แก่ Toyota, Hyundai, Danone, Jamba Juice, และอื่นๆ
 11. Odoo ใช้งานบนมาตรฐาน Cloud base web application เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้กับทุกระบบบนเว็บบราวเซอร์ เช่น Chrome, Firefox, Opera, IE, Safari ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกับทุกเครื่องมือและอุปกรณ์ ไม่ต้องมีการลงโปรแกรมเพิ่มเติม ใครๆก็สามารถเชื่อมต่อได้ ทำงานได้อย่างรวดเร็ว คล่องตัว และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แก่ผู้ใช้งาน
 12. สามารถรองรับการทำงานกับอุปกรณ์: Mac & PC, iPad, iPhone, Chromebook นำมาใช้งานกับการแสดงผลในหน้าจอมือถือ Smartphone, Tablet, เครื่องคอมพิวเตอร์ ที่มีระบบปฏิบัติการ iOS, Android, Windows XP/ 7/ 8/10
 13. Odoo เป็นระบบ All-in-one ที่รวมข้อมูลทั้งระบบองค์กรเข้าสู่ระบบกลาง Centralized ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ลูกค้าสามารถเลือกที่จะให้มีการเปิดหรือปิดข้อมูลส่วนไหนกับใครก็ได้ สามารถดึงข้อมูลสินค้าในระบบ ลากไปใส่ไว้ในเวปไซด์ (โดยการลากวางซึ่งง่ายใครๆก็ทำได้ เป็นการพัฒนา Odoo ใน Version ล่าสุด) มีรูปแบบสวยงาม ทันสมัยปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ตามนิยามที่ว่ารวมทุกอย่าง ทุกการทำงานให้เป็นเรื่องง่าย

นอกเหนือจากซอฟแวร์แล้ว บริษัทเรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ใช้งานเพื่อทำให้ธุรกิจทำงานได้อย่างราบรื่น ทุกสินค้าได้รับการตรวจสอบและรับประกันคุณภาพ  ท่านสามารถกดลิ้งด้านล่างสำหรับใบรับรองเครื่องโทรคมนาคมและอุปกรณ์ จากสำนักงาน กสทช.

https://mocheck.nbtc.go.th/search/60038

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “Odoo ERP ระบบ Software ERP สำหรับใช้งานในองค์กร”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker