เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Woosim WSP-i450 (4 Inchs)

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย ios Woosim WSP-i450 (4 Inchs) มีขนาดกะทัดรัด คงทน และประสิทธิภาพในการพิมพ์สูง สามารถพิมพ์ใบเสร็จได้กว้าง 4 นิ้ว เหมาะสำหรับพกติดตัวในงานพิมพ์นอกสถานที่ ซึ่งใช้งานร่วมกับ Hand held Computer PDA Android Notebook Smartphone และ Tablet

Description

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย ios Woosim WSP-i450

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย ios Woosim WSP-i450 (4 Inchs) การเชื่อมต่อสื่อสารด้วยระบบ Bluetooth หรือ Wireless LAN (802.11 b/g) เช่น Sales Force Automation, Van Sales Automation, Portable POS, Mobile Payment Collection, Hospitality, Parking, Utility billing, Material management, Law enforcement เป็นต้น

คุณสมบัติสำคัญ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย ios Woosim WSP-i450

 • แข็งแรงทนทาน
 • โครงสร้าง แบบ Water-resistant(IP54 – Certified )
 • ทนต่อการตกกระแทกได้ 1.5 เมตรบนคอนกรีต
 • มีความเร็วสูง (60mm/sec, MAX)
 • UART, IrDA Ver1.0 (SIR) หรือ Bluetooth Ver2.0
 • Wireless LAN (802.11 b/g) (Option)
 • MSR : Support Triple tracks (1&2&3 tracks) (option)
 • Graphic LCD (128 * 32 dots ) with Backlight
 • รองรับการพิมพ์ แบบ Text และ Graphic
 • ใส่ม้วนกระดาษง่าย
 • มีประสิทธิภาพการพิมพ์สูง : สามารถพิมพ์ label และ Back Feed ได้

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย ios Woosim WSP-i450 All In One ใช้ได้ทั้งกับระบบปฏิบัติการ IOS และ Android

  1. เครื่องปริ้นใบเสร็จพกพา ทั่วไปๆ ส่วนมากจะใช้ได้แค่ Android หรือไม่ก็ IOS อย่างเดียว จะมีเครื่องออกใบเสร็จพกพา ซักกี่แบรนด์ที่ใช้ได้ทั้งสองระบบปฏิบัติการ ซึ่งถือว่าเป็นทางเลือกสุดคุ้มของผู้บริโภคอย่างมาก
  2. การใช้ของ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา  ถูกๆ ด้อยคุณภาพ จะนำปัญหา หรือ ข้อ บกพร่อง ที่ อาจ เกิด ขึ้น ใน mobileprinter  ที่ให้การทำงานสะดุด และ เสียเวลา ซึ่งเป็นการสูญเสียโอกาสในการทำยอดขายให้เติบโต
  3. เรานำเสนอ เครื่องปริ้นสลิปบลูทูธ ซึ่งก็เครื่องเครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา ราคาพิเศษ พร้อมบริการ ติดตั้งให้ฟรี
  4. เครื่องปริ้นใบเสร็จพกพาราคาถูก พิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
  5. กรณี Mobileprinter Bluetooth  หรือ Mobile Printermini เสีย เรามีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
  6. ติดต่อเราได้ง่าย โดย คุยออนไลน์ Live Chat ผ่านเวปไซด์, ส่ง ไลน์, Facebook หรือ โทรศัพย์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เครื่องพิมพ์ แบบ พก พา เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ Mobile Printer Pos
  7. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้น เป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth ไร้สาย หรือ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จWiFiราคา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
  8. เนื่องจาก เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth  หรือ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จกระดาษต่อเนื่อง มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ แบบพกพา  หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ เครื่องปริ้นพกพาแม่ค้าออนไลน์ เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า Printer Mobile เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
  9. สินค้า เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi ทุกเครื่องมีประกัน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Woosim พร้อม โปรแกรม ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
  10. ผลิตภัณฑ์ Portable Printer สำหรับ พิมพ์ใบเสร็จ ผ่าน มือ ถือ บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม เครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา และผลิตภัณฑ์ Portable Label Printer ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดลองใช้งานอย่างละเอียดจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
  11. Woosim เป็นผู้ผลิต เครื่องพิมพ์ใบเสร็จไร้สาย โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยสามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายอุตฯและธุรกิจ เช่น การส่งสินค้า ระบบโลจิสติก (Logistic) ระบบ POS ธุรกิจค้าปลีก ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า และอื่นๆ
  12. การใช้งาน เครื่องปริ้นบลูทูธ พกพา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานขาย (Sales Force Automation(SFA)) โดยสามารถนำ เครื่อง Mobile Printer เพื่อใช้ พิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ให้ลูกค้า ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขาย และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แต่ลูกค้า
  13. เครื่องปริ้นพกพา เน้น ความเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน สำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ช่วยให้การขายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  14. เครื่องปริ้นสลิปใบเสร็จ ราคามาตรฐาน พิมพ์ได้เร็ว ใช้งานได้สะดวก
  15. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จอย่างย่อ Woosim WSP-I450 มีจุดเด่นที่ต่างจากรุ่นอื่นๆ ในเรื่องเชื่อมต่อได้หลายระบบปฏิบัติการ ได้แก่ IOS และ Android

 

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Woosim WSP-i450 (4 Inchs)”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker