เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) AAA S20

เครื่องสแกน qrcode (Barcode Scanner) AAA S20 ใช้เทคโนโลยีการประมวลผลภาพ 2D สามารถตอบสนองความต้องการของการสแกนสภาพของแอพพลิเคชันได้อย่างเหมาะสม ความหลากหลายของอินเตอร์เฟสรองรับอินเตอร์เฟซ Rs232 / USB, ประสิทธิภาพที่คงทนและโดดเด่น

Description

เครื่องสแกน qrcode (Barcode Scanner) AAA S20

เครื่องสแกน qrcode (Barcode Scanner) AAA S20  มีหัวอ่านเป็นแบบ 2D สามารถอ่านบาร์โค้ดที่เป็น 1D และ 2D ได้ทุกรูปแบบ ตัวเครื่องจะเป็นสีดำส่วนปุ๋มที่ใช้กดสแกนจะเป็นสีเหลือง รองรับอินเตอร์เฟซ USB ความละเอียดของการอ่านบาร์โค้ดที่น้อยที่สุดจะอยู่ที่ 4 mil  สามารถอ่านบาร์โค้ดได้แมนยำ

คุณสมบัติ  เครื่องสแกน qrcode (Barcode Scanner)  AAA S20

 • ประหยัดพลังงานและมีประสิทธิภาพสูง
 • อ่านบาร์โค้ดแบบ 2D
 • อ่านบาร์โค้ดบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็ว
 • รองรับอินเตอร์เฟซ RS232 และ USB

barcode scanner AAA S20 มีลักษณะการใช้งานทั่วไปยังไง และสามารถอ่านบาร์โค้ดได้แม่นยำแค่ไหน

เครื่องสแกนบาร์โค้ด AAA S20 เป็นสแกนเนอร์ที่มีหัวอ่านเป็นแบบ 2D สามารถอ่านบาร์โค้ดที่เป็น 1D และ2D ได้ทุกรูปแบบ จะมีลักษณะตัวเครื่องเป็นสีดำ ส่วนปุ่มที่ใช้กดสแกนจะเป็นสีเหลือง การเชื่อมจะเชื่อมต่อแบบ USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ได้ทุกระบบปฏิบัติการ ความละเอียดในการอ่านบาร์โค้ดของ เครื่องอ่านqrcode AAA S20 ที่สามารถอ่านได้น้อยที่สุดคือ 4 Mil ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพสูง ราคามาตรฐาน คุ้มค่า และมาดูว่าประสิทธิภาพในการอ่านบาร์โค้ดแบบ 1D และ2D ของ เครื่องอ่านบาร์โค้ด AAA S20 จะมีความแม่นยำแค่ไหน จากการทดสอบของเราแล้วได้ผล ดังนี้

 • นำเครื่องอ่านบาร์โค้ด 2d AAA S20 ทดสอบยิงบาร์โค้ดแบบ 1D และจะเห็นได้ว่าการอ่านบาร์โค้ดของ เครื่องอ่านบาร์โค้ด Bluetooth จะมีการปล่อยลำแสงออกมาแบบกว้างรอบทิศทาง ซึ่งการอ่านบาร์โค้ด 1D ปกติสามารถที่จะอ่านได้ดีและแม่นยำ แต่ถ้าอ่านบาร์โค้ด 1D ที่มีความละเอียดเยอะ และถี่ๆ ติดๆ กัน จะไม่สามารถอ่านได้แม่นยำ
 • เนื่องจาก เครื่องอ่านบาร์โค้ด มีการปล่อยลำแสงออกมาเป็นหน้ากว้างรอบทิศทางจึงทำให้เวลากดยิงนั้น อาจจะไปโดนบาร์โค้ดในจุดอื่นที่ใกล้กัน ไม่ใช่บาร์โค้ดตัวที่เราจะยิงก็ได้ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้การยิงบาร์โค้ดที่อยู่ชิดติดกันได้ไม่แม่นยำนั้นเอง ถ้าเกิดใครมีบาร์โค้ดลักษณะนี้ ต้องเลือกใช้ เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ ที่มีคุณสมบัติอ่านบาร์โค้ด 1D ที่มีหัวอ่านแบบ 1D โดยเฉพาะหน้าจะเหมาะสม และสามารถที่จะใช้งานได้ดี มีประสิทธิภาพมากกว่า
 • นำ 2D QR Scanner AAA S20 ทอดสอบยิ่งบาร์โค้ดแบบ 2D จากที่เราได้กล่าวมาแต่ตอนต้นแล้วว่า 2D QR Code Scanner มีหัวอ่านเป็นแบบ 2D ซึ่งจะสามารถอ่านบาร์โค้ดแบบ 2D ทุกรูปแบบได้แม่นยำอยู่แล้ว
 • ซึ่งบาร์โค้ดแบบ 2D จะมาในลักษณะที่สมบูรณ์ หรือไม่สมบูรณ์(บาร์โค้ดที่เสียหาย หรือลบเลือน) จะสแกนเฉพาะบางตำแหน่งของตัวบาร์โค้ดไม่วางสแกนเต็มกรอบบาร์โค้ดก็ได้ QR Code Reader Android ก็สามารถที่จะอ่านบาร์โค้ดได้อย่างแม่นยำ และง่ายดายมาก ซึ่งจะต่างจากการอ่านบาร์โค้ดที่เป็นแบบ 1D ที่มีข้อจำกัดในการอ่านบาร์โค้ดบางเล็กน้อย

จากการทดสอบเกี่ยวกับการสแกนบาร์โค้ดแบบ 1D และ2D ของตัวอ่าน QR Reader USB ในข้างต้นนั้นก็สามารถที่จะสรุปได้ว่า ตัว สแกน บาร์ โค้ด AAA S20 สามารถอ่านบาร์โค้ดแบบ 1D และ2D ได้ทั้งสองแบบก็จริง แต่จะใช้งานได้ดีกว่ากับบาร์โค้ดแบบ 2D เหมาะกับการใช้งานใน ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านสะดวกซื้อ อุตสาหกรรมอาหาร โรงงานต่างๆ ที่มีความต้องการทั้งยิงบาร์โค้ดแบบ 1D และ2D ในงานเดียวกัน แต่มีข้อแม้คือบาร์โค้ดแบบ 1D ต้องไม่เป็นบาร์โค้ดที่ชิดและติดกันมากๆ ซึ่งเป็นทางเลือกในการเลือกใช้ เครื่อง สแกน QR Code ทางเลือกหนึ่งที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องประสิทธิภาพของบาร์ โค้ด สแกน เนอ ร์ เรื่องราคาประหยัด เรื่องบริการจากบริษัทเราที่เป็นผู้จัดจำหน่าย เครื่อง อ่าน Barcode QR Code อย่างเป็นทางการ คอยบริการ และดูแลให้คำปรึกษาทั้งก่อน และหลังการขาย มีซับพอร์ตที่ตอบปัญหาเก่ง มีช่างที่คอยแก้ไขปัญหา ซ่อมเครื่องได้รวดเร็ว แม้กระทั่งเรื่องการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วทันใจ ให้ผู้ซื้อได้รับสินค้าที่ทันใช้งาน ไม่ต้องเสียเวลารอนาน

Review เครื่องสแกน qrcode (Barcode Scanner) AAA S20

  Download Data Sheet

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker