เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Symbol LS2208

เครื่องอ่านบาร์โค้ด Smbol ls2208 Barcode Scanner หัวอ่านแบบเลเซอร์มาพร้อมขาตั้ง อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D รองรับการทำงานเมนูภาษาไทย โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนคีย์บอร์ดเมนูภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ ซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจร้านค้าปลีก-ส่ง ห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อทั่วไป การใช้งานง่ายมาก เพียงแค่เสียบสายUSBแล้ววางเครื่องอ่านบนขาตั้งก็สามารทำงานได้ทันทีเมื่อ มีบาร์โค้ดผ่านแนวแสงเลเซอร์ เครื่องกะทัดรัด ใช้งานสะดวก ราคาประหยัด

Description

เครื่องอ่านบาร์โค้ด Smbol ls2208 Barcode Scanner

คุณสมบัติ เครื่องอ่านบาร์โค้ด Smbol ls2208 Barcode Scanner

 • มีความทนทาน
 • ระยะการอ่านของเครื่องอ่านบาร์โค้ดตั้งแต่ 0-43 ซม.
 • เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้หลายแบบ เช่น RS232,Keyboard Wedge,Wand,IBM 468X/9X,USB,Synapse and Undecoded
 • ความเร็วในการสแกนสูงสุด 100 Scan / วินาที
 • อ่านบาร์โค้ดที่มีขนาดเล็กได้ (Reduce Space Symbology)
 • สามารถอ่านบาร์โค้ดแบบ Global Trade Item Number (GTIN) ได้
 • ตั้งค่ารูปแบบของข้อมูลที่อ่านมาได้ (Advanced Data Formatting) ทำให้ไม่ต้องแก้ไข Application Program
 • ตัวเครื่องสามารถใช้ได้กับ Cable รุ่นอื่นๆของผลิตภัณฑ์จาก Motorolaได้
 • มี LED (ดวงไฟ) และ beeper(เสียง) ที่ปรับความดังของเสียงได้ เพื่อบอกผลการอ่านกับผู้ใช้ได้
 • มี Flash Memory เพื่อเก็บการตั้งค่าของเครื่องได้ และสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าได้ตามต้องการ
 • ปรับการอ่านเป็นแบบอัตโนมัติ(Presentation Scanning Mode) เมื่อตั้งอยู่บนแท่น(stand) และเป็นแบบมือถือธรรมดา โดยการกดปุ่ม(Handheld mode)
 • การออกแบบรูปทรงที่ทำให้สะดวกสบายในการใช้งาน

ข้อควรรู้หลายประการก่อนการใช้งาน เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2d

แน่นอนการใช้งาน เครื่องอ่านบาร์โค้ด ราคาถูก ด้อยคุณภาพ จะนำมาซึ่งผลเสีย และไม่มีประสิทธิภาพเกิดขึ้น แต่ก็ไม่เสมอไปที่การเลือกใช้งาน เครื่องอ่านบาร์โค้ด Bluetooth ที่ราคาถูกแต่ใช้งานได้ประสิทธิภาพดี ขึ้นอยู่กับว่าเราเลือกแบบไหน เลือกได้ดีหรือไม่ และมีวิธีบำรุงรักษา rfid scanner  ยังไง วันนี้เราจึงมานำเสนอข้อควรรู้หลายประการก่อนการเลือกใช้งาน เครื่องอ่านบาร์โค้ด ที่คุณไม่ควรพลาด มีดังนี้

 1. เครื่องอ่านqrcode ไร้สาย ที่อ่านบาร์โค้ดแบบ 2D ส่วนมากจะเป็นเครื่องเล็กะทัดรัด ใช้งานนอกสถานที่ ใช้ง่าย เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก แต่ด้วยที่ เครื่องอ่านqrcode มีลักษณะเล็ก โดยทั่วๆ ไปแล้วมีขนาดเท่ากล่องไม้ขีด ถ้า User ใช้งานแล้วเก็บไว้ไม่เป็นที่เป็นทาง อาจทำให้หายหรือหาไม่เจอได้ ของชิ้นเล็กๆ ถ้าหายแล้ว แน่นอนว่าหายากกว่าของที่ชิ้นใหญ่ๆ ที่มองเห็นได้ชัดเจนอยู่แล้ว
 2. เครื่องอ่านbarcode สแกนบาร์โค้ด 2D เล็กจิ๋วใช้งานง่ายก็จริง แต่ถ้าเวลาใช้งานระยะเวลานานๆ มีการชาร์ตแบตเตอรี่เยอะๆ ก็อาจส่งผลให้แบตเตอรี่ เครื่องสแกนบาร์โค้ดไร้สาย บวม หรือที่เรียกว่าแบตเสื่อมได้ แต่การใช้งานแบตเตอรี่เฉลี่ยของ rfid handheld reader ก็จะอยู่ที่ประมาณ 3-4 ปี การที่เราจะรักษาแบตเตอรี่ของเครื่องสแกนบาร์โค้ดให้ใช้งานได้นานนั้น เราต้องชาร์ตแบตเตอรี่ในตอนที่แบตเตอรี่ของเครื่องเหลือประมาณ 10-20% อย่ารอให้แบตหมดเกลี้ยงเลย และชาร์ตให้ขึ้นสัญญาณไฟสีเขียวเราก็ถอดสายชาร์ตออกเลย อย่าเสียบสายชาร์ตค้างไว้นานในขณะที่ชาร์ตแบตเตอรี่เต็มแล้ว
 3. เก็บเครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย ในอุณหภูมิห้องที่เย็นไม่ร้อนจะช่วยยืดอายุการใช้งาน เครื่องสแกนคิวอาร์บาร์โค้ด ได้ไปอีกนาน นึกถึงเวลาเรานำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เราใช้งานไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค มือถือ ถ้าเรานำไปไว้ในที่ร้อนๆ มีอุณหภูมิสูง อย่างเช่นเราลืมไว้ในรถที่จอดตากแดดไว้ โอกาสที่อุปกรณ์เหล่านี้จะเสียหาย ใช้งานได้ไม่ทนก็จะตามมา ซึ่งก็เช่นเดียวกันกับ เครื่องสแกน qrcode ที่เราเก็บหรือวางไว้ในที่ร้อนก็มีโอกาสสูงที่เครื่องจะพังเร็วเช่นกัน ทางแก้ไขที่ดีนั้นเราต้องเก็บ เครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทู ธ ไว้ในอุณหภูมิห้องที่เย็นเสมอนั้นเอง
 4. การมั่นทำความสะอาด เครื่อง scan barcode ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยถนอม และรักษาให้บาร์โค้ดสแกนเนอร์ มีการใช้งานที่ทนทาน ประสิทธิภาพไม่ถดถอย ทุกท่านคงทราบดีอยู่แล้วว่าอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ ที่เรานำมาใช้งานต้องมีการทำความสะอาด รักษา ให้มีสภาพการใช้งานที่ดี และให้ใหม่อยู่เสมอ เพื่อให้เวลาที่เรานำมาใช้งานครั้งถัดไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่ การทำความสะอาด ตัวอ่านบาร์โค้ด ไม่ใช้เพียงแต่ทำความสะอาดเมื่อเครื่องสกปรก หรือทำความสะอาดหลังจากการใช้งานเสร็จแล้ว แต่เราควรมั่นนำตัวสแกนบาร์โค้ดออกมาเช็คดู พร้อมทำความสะอาดบ่อยๆ อย่างน้อย 3 เดือนต่อครั้ง แม้ว่าเราจะไม่ได้ใช้งานก็ตาม เพื่อเป็นการบำรุง รักษาให้ scanbarcode ไร้สาย มีสภาพการใช้งานที่ใหม่ สมบูรณ์แบบ พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลานั้นเอง

และนี้ก็เป็น 4 ข้อหลักๆ ที่ควรรู้ก่อนการใช้งาน barcode scanner ไร้สาย ที่ไม่ควรพลาด เพราะจะช่วยให้ท่านไม่สิ้นเปลืองร่ายจ่าย ในการซ่อม barcode scanner บ่อยๆ หรือซื้อ scanner2d เรื่อยๆ และงานจะได้ไม่สะดุด ทำต่อได้อย่างราบรื่น ท้วงทันเวลา

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Symbol LS2208”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker