เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan GS R1522 (Honeywell N4680 Engine)

Barcode Scanner Generalscan GS R1522 (Honeywell N4680 Engine) เป็นเครื่องสแกนบาร์โค้ด ไร้สาย ราคา ย่อมเยาอ่านบาร์โค้ด 1D, 2D ได้ทุกรูปแบบหัวอ่านของ Honeywell N4680 ซึ่งเป็นเครื่องสแกนแบบแหวน 2D แฮนด์ฟรีขนาดเล็กน้ำหนักเบาซึ่งช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างคุ้มค่ามาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth 4.0 แบบ dual-mode ใช้งานกับระบบปฏิบัติการ IOS,Android และ Windows

Description

Barcode Scaner Generalscan Gs R1522 (Honeywell N4680 Engine) เครื่องสแกนบาร์โค้ด ไร้สาย ราคา ย่อมเยา

Barcode Scanner Generalscan GS R1522 เครื่องสแกนบาร์โค้ด ไร้สาย ราคา ย่อมเยา อ่านบาร์โค้ด 1D, 2D ได้ทุกรูปแบบหัวอ่านของ Honeywell N4680 ซึ่งเป็นเครื่องสแกนแบบแหวน 2D แฮนด์ฟรีขนาดเล็กน้ำหนักเบาซึ่งช่วยเพิ่มผลผลิตได้อย่างคุ้มค่ามาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth 4.0 แบบ dual-mode ใช้งานกับระบบปฏิบัติการ IOS,Android และ Windowsได้ซึ่งไม่เพียงแต่เพิ่มผลผลิตอย่างมากเท่านั้น ยังช่วยลดอัตราข้อผิดพลาดในการทำงานและยังมอบโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคลังสินค้า,ศูนย์กระจายสินค้า, การผลิต ฯลฯ ได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีการเตือนแบบสั่น, การจดจำด้วยระบบ AI, การส่งแบบเรียลไทม์ และข้อมูลอัปโหลดแบบออฟไลน์ด้วย ซึ่งเป็นสแกนเนอร์แบบแหวนขนาดกะทัดรัด มีประสิทธิภาพสูง สามารถอ่านข้อมูลได้ดีบนหน้าจอสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตและสามารถอ่านบาร์โค้ดที่มีความเข้มข้นสูงได้

คุณสมบัติ Barcode Scaner Generalscan Gs R1522 (Honeywell N4680 Engine) เครื่องสแกนบาร์โค้ด ไร้สาย ราคา ย่อมเยา

 • หัวอ่าน Honeywell N4680
 • แบตเตอรี่สามารถถอดเปลี่ยนได้
 • ทริกเกอร์สามารถถอดเปลี่ยนได้
 • มี NFC
 • มีสาย USB Tyep-C
 • อ่านบาร์โค้ด 1D และ 2D ได้ทุกรูปแบบ
 • Bluetooth 4.0
 • ใช้งานกับระบบปฏิบัติการ IOS,Android และ Windows

Application Barcode Scaner Generalscan Gs R1522 (Honeywell N4680 Engine)

 • ใช้งานกับห้อง Lab
 • ใช้งานในคลังสินค้า
 • ใช้ในร้านค้าขายปลีก/ขายส่ง
 • ใช้ในงานโลจิสติก
Specifications
Scanner Model GS R1522
Dimensions 64.4mm(L)x34.7mm(W)x25.3mm(D)
Weight 43g/1.52oz
Sensor Technology Imager
Decode Range Short Range
Support Engine Honeywell N4680
Battery Capacity 600 mAh
Working Hour 8-12h

 

Certificate General

เครื่องอ่านบาร์โค้ด ไร้สาย ใช้งานได้ดีไหม และมีวิธีการใช้งานในโหมดอะไรบ้าง

หลายๆ ท่านคงไม่รู้ว่าเจ้าตัว เครื่องอ่านqrcode ไร้สาย นี้มีการใช้งานได้หลายโหมด เราสามารถปรับการใช้งานเครื่องอ่านบาร์โค้ดได้ตามความต้องการของเรา ว่าธุรกิจของเราเหมาะกับใช้แบบไหน

 • USB Mode ซึ่งส่วนมากหลายๆ คนคงคุ้นชินกับการใช้บาร์โค้ดสแกนเนอร์ที่เสียบสาย USB กับคอมพิวเตอร์แล้วก็กดปุ่มสแกนบาร์โค้ดยิงบาร์โค้ดสินค้า หรือผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ข้อมูลในบาร์โค้ดที่ยิงแสดงออกมา ตัวอย่างเช่น ชื่อสินค้า วันผลิตสินค้า วันหมดอายุ รวมไปถึงราคาของสินค้านั้นด้วย ซึ่งการใช้เครื่อง scan barcode แบบนี้ก็คือการใช้แบบ USB Mode นั้นเอง การใช้งานแบบนี้เป็นที่นิยมใช้กับงานในห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์ มาเก็ต ร้านสะดวกซื้อต่างๆ รวมถึงนิติบุคคลตามหอพัก ตามมหาลัย หรืองานห้องสมุดตามโรงเรียน ร้านค้าสหกรณ์ชุมชนต่างๆ เป็นต้น
 • Bluetooth Mode การใช้งาน เครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทู ธ ในโหมดนี้จะเป็นการเชื่อมต่อบลูทูธกับสมาร์ทโฟน แท็บแล็ต แล้วยิงบาร์โค้ดสินค้าหรือผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ข้อมูลเข้ามาอยู่ในตัวเครื่องสมาร์ทโฟนหรือแท็บแล็ต ซึ่งเครื่องสแกน qrcode สามารถใช้ได้กับหลายระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น IOS, Android, Window ลักษณะของตัวเครื่องสแกนคิวอาร์บาร์โค้ด ส่วนมากจะมีลักษณะเล็กกะทัดรัด พกพาได้สะดวก เน้นให้ผู้ใช้งานๆ นอกสถานที่ นิยมใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ใช้ในไลน์ผลิต เป็นต้น
 • Offline Mode การใช้งานเครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สายในโหมดนี้จะเป็นการเก็บข้อมูลของตัวสินค้าไว้ในตัวเครื่องสแกนบาร์โค้ด ซึ่งส่วนมากจะเก็บข้อมูลไว้ได้ประมาณ 10,000 บาร์โค้ด ถ้าเราต้องการนำข้อมูลมาใช้ก็ให้ใช้สาย USB Type B เสียบเข้ากับเครื่องอ่านbarcode และสาย USB ฝั่งที่เป็น Type C เสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค แล้วก็ทำการอับโหลดข้อมูลจาก เครื่องอ่านqrcode เข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ได้เลย ซึ่งเป็นการใช้งานที่ง่าย สะดวกมากๆ เลย

การเลือกใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ด ไร้สาย ราคา มาตรฐาน ไม่ถูกหรือไม่แพงเกินไปนั้น นอกจากเราจะคำนึงถึงการใช้งานที่รวดเร็ว สะดวกสบายแล้วนั้น อีกหนึ่งปัจจัยที่เราต้องคำนึงถึงก็คือเรื่องบริการของร้านที่เราซื้อด้วยว่ามีบริการต่างๆ หลังการขายที่ดีไหม ไม่ว่าจะเรื่องของการดูแลเวลาเครื่องอ่านบาร์โค้ด 2d พังหรือมีปัญหา ตอบปัญหาเร็ว ตอบปัญหาได้ตรงจุด เวลาส่งซ่อมแล้วซ่อมเร็วเสร็จเร็ว สามารถนำมาใช้งานได้ทันเวลาทำให้ธุรกิจที่เราทำสามารถขับเคลื่อนไปได้โดยไม่สะดุด ซึ่งจะนำมากับผลผลิตที่ดีเสร็จตรงเวลาไม่ก่อให้เกิดผลเสีย และรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นกับบริษัทหรือองค์กร

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan GS R1522 (Honeywell N4680 Engine)”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker