คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) AAA W621 2D

AAA W621 2D คอมพิวเตอร์มือถือ handheld scanner ราคา ถูก ใช้สำหรับงานที่ต้องการทำทุกที่ทุกเวลาในการเชื่อมต่อกับการประมวลผลข้อมูลสำคัญทางธุรกิจ มี 4G / LTE ขนาด 6.5 นิ้ว ระบบปฏิบัติการ Windows 10 (IOT)  AAA W621 ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้น น้ำหนักเพียง 470 กรัม

Description

AAA W621 2D คอมพิวเตอร์มือถือ handheld scanner ราคา ถูก

AAA W621 2D คอมพิวเตอร์มือถือ handheld scanner ราคา ถูก มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา ติดตั้งเทคโนโลยีขั้นสูงล่าสุด ได้แก่ 3G LTE, Wi-Fi (b / g / n), GPS, Bluetooth 4.0 (BLE) และ NFC การสแกนบาร์โค้ด 2D ประสิทธิภาพสูงรวมถึงความสามารถในการอ่าน RFID และ NFC ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถตอบสนองความต้องการในการจับภาพข้อมูลทั้งหมดด้วยอุปกรณ์เครื่องหนึ่ง AAA W621 ได้รับการออกแบบมาสำหรับพนักงานที่ใช้โทรศัพท์มือถือในการสแกนสินค้ามาก เช่น การจัดส่งการขายอุปกรณ์เคลื่อนที่บริการภาคสนาม การรับจัดส่งสินค้าการเก็บรวบรวมและบรรจุสินค้า การนับสินค้าคงคลังและการจัดการคลังสินค้าอื่น ๆเน้นใช้ในธุรกิจอุตสาหกรรมเป็นหลัก มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มาพร้อมกับฟังก์ชั่นครบครัน All In One ในเครื่องเดียวไม่ต้องมีอุปกรณ์หลากหลายก็สามารถทำงานจบในเครื่องเดียวได้

คุณสมบัติ AAA W621 2D คอมพิวเตอร์มือถือ handheld scanner ราคา ถูก

 • Windows 10 (IOT)
 • หน้าจอสัมผัสขนาด 6.5 นิ้ว
 • หนักเพียง 470 กรัม
 • การเชื่อมต่อหลายแบบรวมทั้ง WLAN, WWAN, Bluetooth, NFC และ 4G LTE
 • GPS ในตัว
 • กล้องถ่ายรูป 8M และ 5M
 • รองรับมาตรฐาน MIL-STD-810H และ IP67 ที่ทนทานต่อน้ำและฝุ่น
 • เครื่องอ่านบาร์โค้ด 1D/2D ในตัว สามารถอ่านบาร์โค้ด 1D และ 2D ได้ทุกรูปแบบ

handheld scanner ราคา ย่อมเยา กับเทคโนโลยี RFID ที่ควรรู้

ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจกับ RFID ก่อนว่าคืออะไร ดังนี้ RFID หรือRadio-frequency identification เป็นเทคโนโลยีที่ใช้เก็บข้อมูล หรือระบุข้อมูลแบบอัตโนมัติ โดยมีการทำงานผ่านการรับสัญญาณจาก Tag เข้าสู่ตัวส่งสัญญาณ ผ่านทางคลื่นวิทยุ TagของRFID จะมีขนาดเล็กจะสามารถติดตั้งเข้ากับสินค้า สัตว์ บุคคลได้ และเมื่อตัวส่งสัญญาณส่งคลื่นวิทยุไปจะพบ Tag นี้ สัญญาณจะถูกส่งกลับพร้อมกับข้อมูลที่เก็บไว้ในTag พร้อมสามารถบันทึกข้อมูลลงใน Tag ได้

การสามารถประยุกต์ใช้ RFID ในระบบการจัดการคลังสินค้า

ปัจจุบันนี้ Enterprise Handheld Computer ที่มีเทคโนโลยี RFID มีความสำคัญในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่มีการจัดการคลังสินค้า และโลจิสติกส์ เพื่อการผลิต และการนำ ส่ง หรือซื้อมา-ขายไป ต้องมีการคาดเดาความต้องการของลูกค้า จนกระทั่งเข้าสู่การจัดทำ แผนงานสำหรับการผลิตไว้ล่วงหน้าด้วย เพื่อรอรับคำสั่งซื้อจากลูกค้าทำให้เกิดสินค้าคงคลังเป็นจำนวนมากมาย และยังการจัดการคลังสินค้า ที่มีการจัดเก็บสินค้าหลากหลายประเภท มีสินค้าที่ผลิตเสร็จแล้ว ไปจนถึงวัตถุดิบที่เตรียมไว้สำหรับรอการผลิต หรือเตรียมไว้รองรับชิ้นส่วนที่เสียหา หรือใช้งานไม่ได้นั้นเอง เพราะเหตุนี้การจัดการคลังสินค้าด้วย Enterprise Smart Mobile Computer จึงเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ค่าใช้จ่ายในส่วนของต้นทุนสูงขึ้น และยังมีความยุ่งยากและซับซ้อนของข้อมูลภายในคลังสินค้าด้วย ซึ่งจะก่อให้เกิดความผิดพลาดในการจัดการสินค้าประเภทต่างๆ ได้ ซึ่ง วิธีการตรวจสอบขาดความชัดเจนของวัตถุดิบ และสินค้าที่หมดอายุการใช้งาน และเพื่อให้เกิดการจัดการข้อมูลของคลังสินค้าที่ได้คุณภาพ และมีประสิทธิภาพสูง สามารถทราบถึงสถานะของสินค้าได้ทันที จึงต้องมีการใช้เทคโนโลยี RFID  ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสำหรับการจัดการข้อมูลเข้ามาช่วยในการจัดการคลังสินค้านั้นเอง

ความสำคัญของการใช้ Enterprise Mobile Computers ที่มี RFID ในการจัดการคลังสินค้า

การใช้ Handheld ที่มี RFID ในการจัดการคลังสินค้า เป็นอีกหนึ่งที่มีความสำคัญของการจัดการด้านโลจิสติกส์ที่มีเป้าหมาย เพื่อให้งานสำเร็จลุลวงเสร็จสมบูรณ์ไปด้วยดี เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดการส่งของให้ลูกค้าตามเวลานัดหมาย นอกจากนี้ในการจัดการคลังสินค้า ด้วย handheld computer ที่มี RFID จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องทำหน้าที่รักษาสมดุลระหว่างอัตราการผลิตสินค้า และอัตราความต้องการสินค้าของลูกค้า เพื่อให้มีจำนวนสินค้าภายในคลังสินค้าไม่มาก หรือน้อยจนเกินไป

ฉะนั้น mobile barcode reader มีความสำคัญอย่างยิ่งในการจัดการคลังสินค้า และโลจิสติกส์ ถ้าเราเลือก mobile barcode scanner ที่มีประสิทธิภาพสูงมาใช้ ก็จะเป็นสิ่งการันตีได้ว่างานที่เราทำออกมาก็จะมีคุณภาพ และเป็นที่ยอมรับของลูกค้าเช่นกัน นอกจากเลือก Mobile Computer ประสิทธิภาพสูงมาใช้แล้ว ด้านบริการลูกค้าเราต้องดี รวดเร็วทันใจ คอยซับพอร์ตได้ทันท่วงที บริการที่ดีหลายๆ ด้านก็จะเป็นปัจจัยหลักที่ลูกค้าเลือกรับบริกการ ซื้อสินค้าจากเราโดยไม่คำนึงว่า pda scan barcode จะมีมูลค่าสูง หรือไม่สูงนั้นเอง  เพราะลูกค้าจะทราบอยู่แล้วว่า PDA Scanner ราคาสูง ก็จะตามมาด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่ดี มีคุณภาพ พร้อมด้วยบริการที่ดีจากร้านค้าไปด้วย

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) AAA W621 2D”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker