คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Urovo DT50

คอมพิวเตอร์มือถือ Enterprise Smart Mobile Computer Urovo DT50 ขนาด 5 นิ้ว ออกแบบมาเพื่อใช้งานการระบุและเก็บข้อมูลอัตโนมัติ (AIDC) ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่นคลังสินค้า, โลจิสติกส์, ค้าปลีก, การดูแลสุขภาพ การผลิตการต้อนรับและอื่น ๆ DT50 รันบน CPU octa-core ที่ 2.2 GHz บน Android 9 อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D / 2D

Description

คอมพิวเตอร์มือถือ Enterprise Smart Mobile Computer Urovo DT50

คอมพิวเตอร์มือถือ Enterprise Smart Mobile Computer Urovo DT50 มีกล้องด้านหน้าและด้านหลังและ NFC รองรับ 4G, Bluetooth และโมดูล WiFi ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ด้วยหน้าจอความละเอียดสูง 5.7 นิ้วและน้ำหนักเพียง 250 กรัมอุปกรณ์ DT50 ไม่ใช้งานง่ายเท่านั้น แต่ยังเป็นอุปกรณ์ที่มีความทนทานซึ่งมีการทดสอบการตกหล่นที่ความลึก 1.5 เมตร และมีมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP67 เพื่อทนทานต่อสภาวะอุตสาหกรรมที่รุนแรง มาพร้อมกับการใช้งานการชาร์จอย่างรวดเร็วถึง 50% ภายใน 30 นาที เป็นคุณสมบัติที่มีความจำเป็นในปัจจุบันมาก คอมพิวเตอร์มือถือ Enterprise Smart Mobile Computer Urovo DT50 ใช้ในธุรกิจอุตสาหกรรม เช่น คลังสินค้า, โลจิสติกส์, ค้าปลีก Android 9 อ่านบาร์โค้ดแบบ 1D / 2D

คุณสมบัติ คอมพิวเตอร์มือถือ Enterprise Mobile Computers

Urovo DT50

 • จอแสดงผลความละเอียดสูงขนาด 5.7 "
 • ระบบปฏิบัติการ Android 9.0 มีประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงาน สามารถทำงานต่อเนื่องได้นานมากขึ้น
 • ชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วถึง 50% ภายใน 30 นาที
 • ทนต่อแรงกระแทกได้มากถึง 1.5 เมตร รองรับมาตรฐานการป้องกันน้ำและฝุ่น IP67
 • อ่านบาร์โค้ดได้ทั้ง 1D และ 2D

Enterprise Mobile Computers ชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วถึง 50% ภายใน 30 นาที มีข้อดี อย่างไร

ในปัจจุบันนี้ทุกๆ ท่านคงทราบกันดีว่า มีการพัฒนาเครื่องชาร์จสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วมากขึ้นหรือที่เขาเรียกว่า Wireless Charging นั้นเอง มีการนำมาใช้เพื่อก่อให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตในรุ่นต่าง ๆเพิ่มมากขึ้น แล้วทุกคนทราบหรือไม่ว่า Handheld ก็มีการพัฒนาที่ชาร์จแบตเตอรี่ให้สามารถชาร์จได้เร็วถึง 50% เช่นเดียวกัน เวลาที่ชาร์จก็ประมาณ 30 นาทีเอง ซึ่งถือได้ว่าเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้มากจริง แต่การชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็ว 50% ภายใน 30 นาทีก็ไม่ได้มีกับ handheld computer ทุกยี่ห้อ และทุกรุ่น ทุกคนต้องเลือกและดูคุณสมบัติเองว่ารุ่นที่สนใจ อยากได้มาใช้งานมีเทคโนโลยีนี้อยู่ไหม ซึ่งข้อดีของการใช้ที่ชาร์จที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มได้เร็วมีดังต่อไปนี้

 • สามารถประหยัดเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ของ handheld computer android ได้ 50% เลย จากปกติที่อาจจะชาร์จ 2 ชั่วโมงแบตเตอรี่เต็ม แต่ก็เหลือเพียง 1 ชั่วโมงแบตเตอรี่เต็ม นอกจากประหยัดเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่แล้วนั้น ยังทำให้งานที่ทำเดินหน้าได้เร็ว ทำเสร็จแล้วอีกด้วย
การชาร์จแบตเตอรี่ของ handheld computers ได้เร็วถึง 50% ภายใน 30 นาทีทำให้แบตเตอรี่เสื่อมจริงหรือไม่

การชาร์จแบตเตอรี่ของ handheld scanner มีข้อควรระวังเพื่อรักษาอายุแบตเตอรี่ให้มีการใช้งานได้ยาวนาน นั้นก็คืออย่าใช้จนแบตเตอรี่เหลือน้อยหรือหมดบ่อยๆ เพราะการชาร์จแบตเตอรี่ handheld ในคลังสินค้า ขณะแบตเตอรี่เหลือน้อยหรือหมดไปนั้น จะทำให้แบตเตอรี่ต้องการใช้ประจุไฟฟ้ามากเป็นพิเศษ ซึ่งจะส่งผลให้รอบการชาร์จเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษด้วย แนะนำคือไม่ควรปล่อยให้แบตเตอรี่ของ mobile barcode reader ลดเกิน 50% ควรจะชาร์จแบตเตอรี่อยู่เรื่อยๆ เมื่อมีโอกาส แต่การที่เราชาร์จแบตเตอรี่ mobile barcode scanner ทิ้งไว้ให้เต็มตลอดโดยไม่ถอดปลั๊กสายชาร์จเลย ก็จะส่งผลให้แบตเตอรี่ของ Mobile Computer เสื่อมเร็วเช่นกันเพราะจะทำให้ประจุไม่เดินนั้นเอง การที่ปล่อยให้แบตเตอรี่หมดบ่อยๆ แล้วค่อยมาชาร์จ และการปล่อยให้เครื่อง PDA Scanner ร้อนมากๆ ที่เกิดจากการใช้งานมากเกินไป ต่างหากที่ทำให้แบตเสื่อมสภาพการใช้งานได้เร็ว

ดังนั้นสรุปได้ว่า การเลือกใช้ pda scan barcode ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็ว ก็ดีกว่าเลือกใช้ PDA Scanner ที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้ปกติแน่นอน เพราะนอกจากจะตอบสนองการใช้งานของเราไปในด้านที่ดี ลดเวลาในการทำงาน เพิ่มผลผลิตได้เร็วขึ้นแล้วนั้น ยังทำให้แบตเตอรี่ใช้งานได้นานมากขึ้น แบตเตอรี่เสื่อมช้าลงอีกด้วย

Review คอมพิวเตอร์มือถือ มือ ถือ อ่าน rfid Urovo DT50

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) Urovo DT50”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker