เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PX940

เครื่องปริ้นบาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PX940 มาพร้อมเทคโนโลยีการตรวจสอบฉลากในตัว ทำให้ไม่เกิดความผิดพลาดในการพิมพ์ พิมพ์ด้วยความแม่นยำ 100% ทุกครั้ง ตัวตรวจสอบแบบครบวงจรช่วยให้สามารถตั้งค่าได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการขนส่งและโลจิสติกส์ยาและการดูแลสุขภาพศูนย์ขนส่งและกระจายสินค้าการผลิตในอุตสาหกรรมซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนยานยนต์และการใช้งานที่ได้รับการควบคุมและต้องการความแม่นยำสูงและการพิมพ์ที่ปราศจากข้อผิดพลาด

Description

เครื่องปริ้นบาร์โค้ด (Barcode Printer) Honeywell PX940

เครื่องปริ้นบาร์โค้ด (Barcode Printer) Honeywell PX940 มาพร้อมเทคโนโลยีการตรวจสอบฉลากในตัว ทำให้ไม่เกิดความผิดพลาดในการพิมพ์ พิมพ์ด้วยความแม่นยำ 100% ทุกครั้ง ตัวตรวจสอบแบบครบวงจรช่วยให้สามารถตั้งค่าได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการขนส่งและโลจิสติกส์ยาและการดูแลสุขภาพศูนย์ขนส่งและกระจายสินค้าการผลิตในอุตสาหกรรมซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนยานยนต์และการใช้งานที่ได้รับการควบคุมและต้องการความแม่นยำสูงและการพิมพ์ที่ปราศจากข้อผิดพลาด ซึ่งมีให้เลือกสองเวอร์ชัน: รุ่นหนึ่งมีตัวตรวจสอบแบบรวมและตัวเลือกที่ไม่มีตัวยืนยันในตัว ทั้งสองเวอร์ชันมีให้ใช้งานพร้อมคุณสมบัติมาตรฐาน เช่น Bluetooth และความสามารถในการพิมพ์อัจฉริยะซึ่งผู้ใช้สามารถกำหนดค่าและปรับแต่งการตั้งค่าโดยง่าย ด้วยแพลตฟอร์มเฟิร์มแวร์ของ Honeywell ที่รองรับภาษาการพิมพ์หลายภาษา ด้วยกลไกการพิมพ์โลหะทั้งหมดที่ทนทานและการเปลี่ยนลูกกลิ้งแท่นวางและหัวพิมพ์ที่ง่าย

คุณสมบัติเครื่องปริ้นบาร์โค้ด (Barcode Printer) Honeywell PX940

 • มีความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 350 มม. / วินาที (14 ips)
 • การพิมพ์มีความแม่นยำสูงถึง +/- 0.2 มม. (0.0079 นิ้ว)
 • มีเทคโนโลยีการตรวจสอบฉลากในตัว จะตรวจสอบและทำให้แน่ใจว่าบาร์โค้ดถูกต้องทุกครั้ง พร้อมแจ้งสถานะการผ่าน /ไม่ผ่านให้ทราบทันที
 • ใช้งานง่ายและบำรุงรักษาด้วยอินเทอร์เฟซหน้าจอสัมผัส รองรับหลายภาษา และมีการออกแบบการโหลดด้านข้างให้มีความรวดเร็ว
 • สามารถตั้งค่าและพิมพ์ได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว
 • มีซอฟต์แวร์ Operational Intelligence ทำการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์และข้อมูลเกี่ยวกับความสมบูรณ์ของเครื่องพิมพ์เพื่อช่วยให้ผู้จัดการดูแลกลุ่มเครื่องพิมพ์ทั้งหมดและป้องกันปัญหาเชิงรุกเพื่อให้แน่ใจว่ามีเวลาพร้อมใช้งานสูงสุด

เครื่องปริ้นบาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PX940 Specifications

barcode printer คืออะไร

เชื่อว่าหลายๆ ท่านยังไม่ทราบว่า barcode printer Honeywell คืออะไร มีประโยชน์การใช้งานอย่างไร ปริ้นเตอร์บาร์โค้ด คือ  อุปกรณ์ที่ใช้ในการปริ้นบาร์โค้ด ข้อความ รวมไปถึงรูปภาพลงไปยังสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ซึ่งจุดเด่นของเครื่องบาร์โค๊ดก็คือ มีการใช้ Senser ในการจับช่องว่างระหว่างสติ๊กเกอร์ จึงทำให้สามารถพิมพ์รูปภาพ และข้อความต่างๆ ลงไปบนสติ๊กเกอร์ได้อย่างแม่นยำนั้นเอง และส่วนมากจะนิยมใช้สติ๊กเกอร์ที่ตัดมาแล้วเป็นดวงๆ ในการพิมพ์หมึกลงไป จึงทำให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งานนั้นเอง

เครื่องปริ้น barcode มีประโยชน์ต่อการใช้งานอย่างไร

เครื่องปริ้นบาร์โค้ด Honeywell มีประโยชน์การใช้งานมากมายหลากหลายอย่างมาก สามารถนำไปใช้ในธุรกิจค้าปลีก ค้าส่ง ในโรงงานอุตสาหกรรม ธุรกิจอาหาร การผลิต และขนส่ง ซึ่งสามารถใช้เครื่องปริ้นสติกเกอร์บาร์โค้ด ปริ้นสติ๊กเกอร์แปะสินค้าเพื่อให้ทราบถึงข้อมูลสินค้า รวมถึงราคา และบริการของตัวสินค้า หรือผลิตภัณฑ์นั้นๆ ซึ่งสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดที่ใช้แปะลงไปในตัวของสินค้าจะสามารถใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ดสแกนแล้วสามารถทราบราคา รวมถึงข้อมูลของสินค้านั้นทำให้สามารถคิดราคาของสินค้าได้ถูกต้อง และแม่นยำมากยิ่งขึ้นนั้นเอง นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการตรวจนับทรัพย์สิน หรือเช็คสต็อกสินค้าภายในบริษัท หรือองค์กรได้ด้วย เพราะถ้าเราแปะสติ๊กเกอร์ที่ได้จากการพิมพ์ด้วย เครื่องพิมพ์ barcode ลงในสินค้า แล้วจัดเก็บสินค้าลงในชั้นวางสินค้า ในคลังสินค้า เราจะเช็คได้โดยการสแกนบาร์โค้ดที่อยู่ในสติ๊กเกอร์แล้วจะสามารถเช็คจำนวนสินค้าคงคลัง หรือสินค้าคงเหลือที่อยู่ในสต๊อกสินค้าของเราได้

ดีไซน์ที่ทันสมัย เป็นองค์ประกอบหนึ่งสำหรับการเลือกใช้ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

ปัจจัยในการเลือกใช้ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell นอกจากเรื่องคุณภาพ ราคาคุ้มค่า และประสิทธิภาพแล้ว ยังต้องคำนึงถึงรูปลักษณ์ การดีไซน์ที่ดูดี โดดเด่นและทันสมัย เหมาะกับการใช้งานในสถานที่จริงด้วย รับรองได้ว่าการใช้ในหน้างานจริง ใช้ได้สะดวก ไม่เกิดปัญหาแน่นอน  เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวเครื่องแบรนด์ Honeywell คือ ดีไซน์สวย ทันสมัย ใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน

สำหรับผู้ประกอบการหลายๆ เจ้า ที่กำลังมองหา เครื่องพิมพ์barcodeราคา คุ้มค่า แล้วคุณภาพดี นั้นแนะนำเครื่องพิมพ์qrcode แบรนด์ Honeywell เลย เพราะเป็นแบรนด์ที่มี เครื่องพิมพ์คิวอาร์โค้ด ประสิทธิภาพสูง มีความทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนานหลายปี มีบริการทั้งก่อน และหลังการขายที่ดี มีทีมช่าง และซับพอร์ตที่มากด้วยประสบการณ์ทำงานมากกว่า 20 ปีคอยให้คำปรึกษา และแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับ เครื่องพิมพ์ฉลาก ของท่านให้หมดไป ซึ่งการติดต่อก็มีหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นทาง โทรศัพท์ ไลน์ อีเมล์  มีการตอบกลับอย่างรวดเร็ว เพื่อแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้ทันท่วงที เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายใจการใช้บริการมาเป็นอันดับแรก นอกจากนี้แล้วสินค้า เครื่องพิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ มีการรับประกันสินค้า 1 ปี แต่การ Services ก็ยังมีให้ลูกค้าตลอดอายุการใช้งานของสินค้าเช่นเดียวกัน และลูกค้าสามารถเข้ามาดูสินค้า และบริการได้ที่หน้าร้าน หรือจะสอบถามสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ก็ได้ เรามีบริการทั้งสองแบบให้ท่านเลือกตามความสะดวก

จากที่ได้กล่าวมาข้างต้นนั้น หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อท่านที่ได้อ่านไม่มากก็น้อย เพราะเข้าใจว่าการที่เราจะเลือกใช้เครื่องพิมพ์สติกเกอร์ qrcode เราก็คาดหวังมากพอสมควรที่จะได้เครื่องดีๆ คุณภาพสูง นอกจากจะส่งผลดี ผลประโยชน์กับองค์กร หรือบริษัทของเราแล้ว ไม่ทำให้เราเสียเวลาเปล่าที่หาข้อมูลจากหลายๆ เว็บไซต์เพื่อมาประกอบการตัดสินใจในการเลือกใช้ การตัดสินใจเลือกใช้ถูกก็นับว่าเราประสบความสำเร็จในการเลือกซื้อสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ที่ทำรายได้ให้กับบริษัทของเราได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PX940”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker