เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PX940

เครื่องปริ้นบาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PX940 มาพร้อมเทคโนโลยีการตรวจสอบฉลากในตัว ทำให้ไม่เกิดความผิดพลาดในการพิมพ์ พิมพ์ด้วยความแม่นยำ 100% ทุกครั้ง ตัวตรวจสอบแบบครบวงจรช่วยให้สามารถตั้งค่าได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการขนส่งและโลจิสติกส์ยาและการดูแลสุขภาพศูนย์ขนส่งและกระจายสินค้าการผลิตในอุตสาหกรรมซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนยานยนต์และการใช้งานที่ได้รับการควบคุมและต้องการความแม่นยำสูงและการพิมพ์ที่ปราศจากข้อผิดพลาด

Description

เครื่องปริ้นบาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PX940

เครื่องปริ้นบาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PX940 มาพร้อมเทคโนโลยีการตรวจสอบฉลากในตัว ทำให้ไม่เกิดความผิดพลาดในการพิมพ์ พิมพ์ด้วยความแม่นยำ 100% ทุกครั้ง ตัวตรวจสอบแบบครบวงจรช่วยให้สามารถตั้งค่าได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับการขนส่งและโลจิสติกส์ยาและการดูแลสุขภาพศูนย์ขนส่งและกระจายสินค้าการผลิตในอุตสาหกรรมซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนยานยนต์และการใช้งานที่ได้รับการควบคุมและต้องการความแม่นยำสูงและการพิมพ์ที่ปราศจากข้อผิดพลาด ซึ่งมีให้เลือกสองเวอร์ชัน: รุ่นหนึ่งมีตัวตรวจสอบแบบรวมและตัวเลือกที่ไม่มีตัวยืนยันในตัว ทั้งสองเวอร์ชันมีให้ใช้งานพร้อมคุณสมบัติมาตรฐาน เช่น Bluetooth และความสามารถในการพิมพ์อัจฉริยะซึ่งผู้ใช้สามารถกำหนดค่าและปรับแต่งการตั้งค่าโดยง่าย ด้วยแพลตฟอร์มเฟิร์มแวร์ของ Honeywell ที่รองรับภาษาการพิมพ์หลายภาษา ด้วยกลไกการพิมพ์โลหะทั้งหมดที่ทนทานและการเปลี่ยนลูกกลิ้งแท่นวางและหัวพิมพ์ที่ง่าย

คุณสมบัติเครื่องปริ้นบาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PX940

 • มีความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 350 มม. / วินาที (14 ips)
 • การพิมพ์มีความแม่นยำสูงถึง +/- 0.2 มม. (0.0079 นิ้ว)
 • มีเทคโนโลยีการตรวจสอบฉลากในตัว จะตรวจสอบและทำให้แน่ใจว่าบาร์โค้ดถูกต้องทุกครั้ง พร้อมแจ้งสถานะการผ่าน /ไม่ผ่านให้ทราบทันที
 • ใช้งานง่ายและบำรุงรักษาด้วยอินเทอร์เฟซหน้าจอสัมผัส รองรับหลายภาษา และมีการออกแบบการโหลดด้านข้างให้มีความรวดเร็ว
 • สามารถตั้งค่าและพิมพ์ได้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว
 • มีซอฟต์แวร์ Operational Intelligence ทำการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์และข้อมูลเกี่ยวกับความสมบูรณ์ของเครื่องพิมพ์เพื่อช่วยให้ผู้จัดการดูแลกลุ่มเครื่องพิมพ์ทั้งหมดและป้องกันปัญหาเชิงรุกเพื่อให้แน่ใจว่ามีเวลาพร้อมใช้งานสูงสุด

เครื่องปริ้นบาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PX940 Specifications

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PX940”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker