เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PM42

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM42 Printer Barcode เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมระดับกลาง เน้นออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระบบเครือข่ายและระบบอัตโนมัติ สามารถลดต้นทุนและมีประสิทธิภาพเพิ่มผลผลิตได้เป็นอย่างดี  ใช้งานสะดวกง่ายต่อการดูแลรักษา ช่วยประหยัดเวลา มีราคาไม่แพง ใช้กับธุรกิจศูนย์กระจายสินค้าการผลิตการขนส่งและการค้าปลีกได้ ตัวเครื่องทำจากโลหะทำให้สามารถใช้งานได้นานขึ้นและยังรองรับการพิมพ์งานหนักๆ เยอะๆ ได้ มากับความเร็วในการพิมพ์ 300 มม. / วินาที อย่างต่อเนื่อง หน้าจอ LCD ที่ใช้งานง่าย รองรับหลายภาษา

Description

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM42 Printer Barcode

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM42 Printer Barcode เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมระดับกลาง เน้นออกแบบมาเพื่อช่วยให้ธุรกิจด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระบบเครือข่ายและระบบอัตโนมัติ สามารถลดต้นทุนและมีประสิทธิภาพเพิ่มผลผลิตได้เป็นอย่างดี  ใช้งานสะดวกง่ายต่อการดูแลรักษา ช่วยประหยัดเวลา มีราคาไม่แพง ใช้กับธุรกิจศูนย์กระจายสินค้าการผลิตการขนส่งและการค้าปลีกได้ ตัวเครื่องทำจากโลหะทำให้สามารถใช้งานได้นานขึ้นและยังรองรับการพิมพ์งานหนักๆ เยอะๆ ได้ มากับความเร็วในการพิมพ์ 300 มม. / วินาที อย่างต่อเนื่อง หน้าจอ LCD ที่ใช้งานง่าย รองรับหลายภาษา ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานในสมัยนี้ เนื่องจากเทคโนโลยีที่ก้าวไกล อุปกรณ์ ปริ้นเตอร์บาร์โค้ด ก็ต้องทันสมัย ออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันตามไปด้วย

เครื่องปริ้น barcode อุตสาหกรรมระดับกลางของ Honeywell PM42 ออกแบบมาเพื่อการทำงานที่สะดวกสบาย ด้วยโครงสร้างที่ทนทานและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับศูนย์กระจายสินค้าคลังสินค้า การผลิต การขนส่ง และการค้าปลีก แตกต่างจากเครื่องปริ้นบาร์โค้ดรุ่นอื่นคือมีส่วนประกอบที่เป็นพลาสติก เครื่องพิมพ์ pm42 มีลักษณะเป็นโลหะทั้งหมดโครงสร้างอะลูมิเนียมหล่อขึ้นรูปเพื่อเพิ่มความทนทานและความน่าเชื่อถือในสภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรมที่รุนแรงที่สุด ด้วยหัวพิมพ์แบบติดแม่เหล็กที่ออกแบบมาเพื่อการถอดอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ และการพิมพ์ที่ถอดออกได้ง่ายลูกกลิ้งของเครื่องปริ้นบาร์โค้ดHoneywell ช่วยลดเวลาในการทำงาน และลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาด้วย

ด้วยจอแสดงผลแบบกราฟิกสีเต็มรูปแบบ รวมถึงภาษาที่ผู้ใช้เลือกได้ 9 ภาษา เครื่องปริ้นสติกเกอร์บาร์โค้ด pm42 ใช้งานง่ายและสะดวก ลดการฝึกอบรมพนักงาน พนักงานสามารถเรียนรู้ใช้งานได้เองสามารถจัดการงานพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย จากอินเทอร์เฟซแบบบูรณาการในบริเวณใกล้เคียงหรือระยะไกลกับเครื่องพิมพ์ barcodeซึ่งช่วยให้ติดตั้ง ตรวจสอบ และกำหนดค่าได้ง่ายผ่านอุปกรณ์พกพารวมทั้งแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนเครื่องพิมพ์qrcode pm42 พิมพ์ด้วยความร้อนเชิงอุตสาหกรรมปริมาณมากอย่างรวดเร็ว ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับองค์กร การพิมพ์ 5,000-15,000 ป้ายต่อวัน ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 300 มม./วินาที (12 ips) มีประสิทธิภาพการทำงานสูง

ข้อได้เปรียบด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์อัจฉริยะที่ส่งผ่าน honeywell C# สำหรับเครื่องพิมพ์คิวอาร์โค้ดและลายนิ้วมือ คุณจึงสามารถเรียกใช้แอปพิมพ์ฉลากและควบคุมอุปกรณ์อื่นๆ ได้โดยตรงจากเครื่องพิมพ์โดยไม่ต้องใช้พีซีที่เชื่อมต่อเลย ภาษาโปรแกรมแบบ all-in-one ที่ผู้ใช้เลือกได้ซึ่งรวมอยู่ในเครื่องพิมพ์ฉลาก pm42 ทุกเครื่อง ช่วยให้สามารถเข้ากับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีส่วนใหญ่ได้อย่างง่ายดาย ปรับใช้อย่างรวดเร็วในสภาพแวดล้อมที่มีอยู่ของ honeywell หรือเครื่องพิมพ์แบบผสมนั้นเอง

คุณสมบัติ และประโยชน์เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM42 Printer Barcode

 • ระบบการพิมพ์เป็นแบบถ่ายโอนความร้อนผ่านผ้าหมึกและโดยตรง
 • ความละเอียดในการพิมพ์ 203dpi, 300dpi, 406dpi
 • ความเร็วในการพิมพ์ 4 ips–12 ips(203dpi, 300dpi) 4 ips–10 ips (406dpi)
 • ความยาวในการพิมพ์ 213 mm
 • หน้ากว้างในการพิมพ์ 114 mm/19 mm
 • หน่วยความจำเครื่อง 128 MB ROM, 128 MB
 • การเชื่อมต่อแบบ USB, RS-232, Ethernet–10/100 internal
 • ตัวเครื่อง barcode printer ทำจากโลหะทั้งหมดช่วยให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือและการทำงานที่ยาวนานขึ้นในแต่ละครั้ง และสามารถรองรับการพิมพ์งานหนักๆ ได้ดี โดยที่ยังคงประสิทธิภาพการทำงานสูงเท่าเดิม
 • ความเร็วในการพิมพ์อยู่ที่ 300 มม./วินาที (12ips) ซึ่งช่วยให้พิมพ์ได้ปริมาณมากขึ้นทำให้การพิมพ์ในช่วงเวลาเร่งด่วนได้ทันใช้งาน เรียกใช้แอพที่ซับซ้อนได้จากเครื่องพิมพ์ด้วยเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม Honeywell Smart Printing
 • จอ LCD แบบสี มาพร้อมการการใช้งานได้หลายภาษาช่วยให้ใช้งานได้ง่ายมากๆ และทำให้ผู้ใช้งานๆ ได้สะดวกมาก มีทางลัดเฉพาะสำหรับการตั้งค่าป้ายกำกับด้วยปุ่มเดียวการบำรุงรักษาก็สะดวกยิ่งขึ้น ลดเวลาการฝึกอบรมในการใช้งานเครื่อง barcode printer honeywell ให้กับพนักงาน
 • อินเทอร์เฟซเว็บแบบบูรณาการช่วยให้ติดตั้ง ตรวจสอบ และกำหนดการตั้งค่าต่างๆ ได้ง่ายผ่านอุปกรณ์ต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์มือถือ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน การจัดการอุปกรณ์แบบบูรณาการและความสามารถในการตรวจสอบช่วยลดเวลาในการทำงานและทำให้การปรับใช้ง่ายขึ้น
 • Honeywell Repair Services ให้การสนับสนุนชั้นนำของอุตสาหกรรมและบริการภาคสนามแก่ลูกค้าและพันธมิตร บริการของ honeywell ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ความน่าเชื่อถือของอุปกรณ์ และเวลาทำงาน

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM42 Specifications

 

ซื้อเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด กับเราดีอย่างไร?
 1. เครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด มีสินค้าในสต๊อก พร้อมบริการติดตั้ง และจัดส่งฟรี
 2. เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก ผู้จำหน่ายเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 3. กรณีเครื่องพิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ เสียหรือมีปัญหา ต้องมีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 4. ติดต่อได้ง่าย และสะดวกไม่ว่าจะคุยออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์, ส่งไลน์, Facebook หรือ โทรศัพย์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลา
 5. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน ปริ้นเตอร์บาร์โค้ด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 6. เนื่องจากเครื่องพิมพ์ barcode มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง ผู้จำหน่ายต้องนำเสนอ เครื่องปริ้น barcode หลากหลายรุ่น โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ เป็นอย่างดี ค่อยแนะนำและให้บริการ
 7. สินค้าเครื่องพิมพ์ฉลาก ทุกเครื่อง ต้องมีประกัน อย่างน้อย 1 ปี บริษัท ต้องมีศูนย์ซ่อมสินค้า ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์ให้คำแนะนำและปรึกษา
 8. เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ต้องเป็นเครื่องที่มีความทันสมัย กะทัดรัด พกพา สะดวกสบายประหยัดพลังงาน ใช้งานง่าย และมีความมปลอดภัยสูง
 9. เมื่อซื้อ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ไปแล้ว เครื่องมีปัญาหา ใช้งานไม่ได้ สามารถส่งเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยที่สินค้าเกิดความเสียหายจากทางบริษัทเอง
เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Honeywell PM42 Industrial Grade เหมาะกับโรงงานอุตสาหกรรม

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด(Barcode Printer) Honeywell PM42”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker