เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan GS R1120 (Zebra EM1350) Ring-type Bluetooth 1D Laser

บริษัท รีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย  เครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทู ธ (Barcode Scanner) Generalscan GS R1120 มีความแข็งแรง ทนทาน รองรับการอ่านบาร์โค้ด 1D ได้ทุกรูปแบบมีความทันสมัย ประสิทธิภาพในการสแกนสูง สามารถอ่านบาร์โค้ดได้ทั้งระยะใกล้ และระยะไกล รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 4.0 สามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการ IOS, Android และ Windows

Description

ตัวแทนจำหน่ายเครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทู ธ (Barcode Scanner) Generalscan GS R1120 (Zebra EM1350) Ring-type Bluetooth 1D Laser

ตัวแทนจำหน่ายเครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทู ธ (Barcode Scanner) Generalscan GS R1120 มีความแข็งแรง ทนทาน รองรับการอ่านบาร์โค้ด 1D ได้ทุกรูปแบบมีความทันสมัย ประสิทธิภาพในการสแกนสูง สามารถอ่านบาร์โค้ดได้ทั้งระยะใกล้ และระยะไกล รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 4.0 สามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการ IOS, Android และ Windows ช่วยเพิ่มผลผลิต ลดค่าใช้จ่าย และลดข้อผิดพลาดในการทำงานได้ด้วยอีกทั้งยังเหมาะกับงาน คลังสินค้า, ศูนย์กระจายสินค้า การผลิต เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการเตือนแบบสั่น การจดจำตัวระบุ AI การส่งตามเวลาจริงและข้อมูลแบบออฟไลน์ด้วย

 

คุณสมบัติ ตัวแทนจำหน่ายเครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทูธ (Barcode Scanner) Generalscan GS R1120 (Zebra EM1350) Ring-type Bluetooth 1D Laser

 • มีโครงสร้างภายในที่ทนทานเนื่องจากอลูมิเนียมอัลลอยด์
 • กรอบป้องกันPCBA
 • โครงสร้างภายนอกที่แข็งแกร่งพร้อมความแข็งที่เพิ่มขึ้นของตัวเครื่อง
 • ใช้งานโดยการสวมใส่นิ้วมือ
 • ความจุแบตเตอรี่มี 2 ขนาดคือ 400mAh และ 600mAh และแบตเตอรี่สามารถถอดเปลี่ยนได้
 • ทริกเกอร์สามารถถอดออกได้
 • มีฟังก์ชั่น NFC แท็กเพื่อจับคู่
 • เชื่อมต่อบลูทูธ 4.0 HID, SPP, BLE Modes
 • USB HID, SPP Master, โหมด VCP
 • โหมดออฟไลน์ สามารถรองรับการจัดเก็บข้อมูล 5,000 EAN-13 บาร์โค้ด
 • หัวอ่าน (Zebra™ EM1350)
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน 15 ชั่วโมง (สแกน 1 ครั้งต่อ 5 วินาที)
 • LED, เสียงบี๊บ, การสั่นสะเทือน
 • รองรับบาร์โค้ด 1D ทุกประเภท

Specifications

 

 

เปรียบเทียบคุณสมบัติ Generalscan GS M100BT HP (รุ่นเก่า) กับGeneralscan GS R1120 (รุ่นใหม่)

Certificate Generalscan

ลูกค้าของเรา

ทำไมต้องเป็น เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan GS R1120 (Zebra EM1350) Ring-type Bluetooth 1D Laser?

ถ้าหากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ เครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทู ธ (Barcode Scanner) รุ่นที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดในกลุ่มของ 1D บาร์โค้ดสแกนเนอร์  (The best-in-class 1D scanner) Generalscan GS R1120 สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ ด้วยการพัฒนาและเทคโนโลยีชั้นสูง โดยมีข้อดีที่ทำให้เรานำเข้าสินค้าตัวนี้เข้ามาดังต่อไปนี้ ที่สำคัญที่สุดคือ มีความแข็งแรง ทนทาน รองรับการอ่านบาร์โค้ด 1D ได้ทุกรูปแบบ มีความทันสมัย ประสิทธิภาพในการสแกนสูง สามารถอ่านบาร์โค้ดได้ทั้งระยะใกล้ และระยะไกล รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 4.0 สามารถใช้งานได้กับระบบปฏิบัติการ IOS, Android และ Windows ช่วยเพิ่มผลผลิต ลดค่าใช้จ่าย และลดข้อผิดพลาดในการทำงานได้ด้วย เพราะเรารู้ว่าการใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย จะช่วยแก้ปัญหาการติดขัดในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น อีกทั้งยังเหมาะกับงานที่หลากหลาย เช่น คลังสินค้า, ศูนย์กระจายสินค้า การผลิต เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการเตือนแบบสั่น การจดจำตัวระบุ AI การส่งตามเวลาจริงและข้อมูลแบบออฟไลน์ด้วย เราเป็น ตัวแทนจำหน่ายเครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทู ธ ของ GS R1120 Ring Scanner หายมีข้อติดขัดลูกค้าสามารถติดต่อได้โดยตรงกับศูนย์ซ่อมครบวงจร

 1. สิ่งที่ลูกค้าอยากได้จากอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงานทุกวันคือ มีความทดทานสูง 1D บาร์โค้ดสแกนเนอร์ Generalscan GS R1120 มีโครงสร้างภายในที่ทนทานเนื่องจากวัสดุที่ใช้ในการผลิตเป็นอลูมิเนียมอัลลอยด์ ซึ่งมีคุณสมบัติข้อดีคือ มีความทดทานสูงมาก ไม่เป็นสนิม ทนแดด ทนฝน ทนความชื้นได้เป็นอย่างดี สามารถใช้กันน้ำ  สามารถนำพาความร้อนได้ดี แล้วสามารถระบายความร้อนได้ดี มีน้ำหนักเบาโดยที่ยังคงความแข็งแรง  ทนความร้อนได้ดี คงรูปไม่เกิดการบิดงอ ต่อต้านการกัดกร่อนได้ดี ความหนาแน่นต่ำ อัตราความแข็งแรงต่อน้ำหนักสูง และมีความเหนียวที่ต้านการแตกหักสูง  ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้ ทำให้อุปกรณ์ Generalscan GS R1120 เหมาะสำหรับงาน อุตสาหกรรม คลังสินค้า โรงงานผลิต หรือ ร้านค้าที่ต้องให้พนักงานทำงานกับอุปกรณ์ตลอดเวลา ที่สำคัญคือต้องการการป้องกันการกระแทกและตกแตกเสียหายสูง นอกจากอุปกรณ์อาจต้องผ่านมือพนักงานหลายคน การใช้งานต้องทนไม้ทนมือ หากเทียบอายุการใช้งานกับอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงถือว่าคุณค่ามากกว่าในระยะยาว เพราะการเปลี่อนอุปกรณ์แต่ละครั้งก็เท่ากับการทำงานที่ต้องหยุดชงัก ซึ่งก่อให้เกิดความสูญเสียกับองค์กร
 2. มีกรอบป้องกันห่อหุ้มแผงวงจร PCBA (Printed Circuit Board Assembly) ซึ่งจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆก็คือ แผงวงจร หรือบอร์ดต่อวงจรไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์หลัก ที่ได้มีการติดตั้งชิ้นส่วนและส่วนประกอบทั้งหมดที่จำเป็นให้เครื่องสามารถทำงานได้ ซึ่งมีความซับซ้อนเป็นพิเศษ และเป็นแผงวงจรที่มีขนาดเล็ก จึงต้องการส่วนประกอบโครงสร้างตัวเครื่องที่จะป้องการความเสียหายสูง จากการกระแทก เพื่อช่วยยืดอายุการทำงานให้มีความคงทน และมีความเสธียรในการทำงาน อลูมิเนียมอัลลอยด์มีความแข็งแรงจึงถูกออกแบบให้ใช้ในการปกป้อง  PCBA (สามารถดูโครงสร้างภายใจจากรูปประกอบในเวปไซด์หรือคลิปวีดีโอใน YouTube ที่เราได้แปะเอาไว้ด้านบน)
  Generalscan GS R1120
 3. โครงสร้างภายนอกที่แข็งแกร่งพร้อมความแข็งที่เพิ่มขึ้นของตัวเครื่อง ได้มีการทดสอบความแข็งแกร่งอย่างเป็นระบบ โดยมีจำนวนการทำทดสอบพร้อมผลลัพธ์ที่ได้ โดยดูได้จาก YouTube ที่ได้นำเสนอให้เวปไซด์
 4. ใช้งานโดยการสวมใส่นิ้วมือ ซึ่งจะช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ ของความทันสมัยให้องค์กร และยังใช้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับพนักงาน ทำงานได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น
 5. สามารถสแกนบาร์โค๊ดได้ในระยะใกล้ และไกลได้ถึง 15 ฟุต  หรือ ประมาณ 4.5 เมตร ซึ่งเป็นระยะที่ไกลที่สุดเมื่อเปรียบเทียบ กับอุปกรณ์ที่อยู่ในกลุ่มมาตรฐานเดียวกัน
 6. ความจุแบตเตอรี่มี 2 ขนาดให้เลือก คือ 400mAh และ 600mAh แบตเตอรี่ สามารถถอดเปลี่ยนได้ (ความจุแบตเตอรี่จะมีผลกับระยะเวลาความยาวนานในการใช้อุปกรณ์ในการทำงานที่แตกต่างกัน ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมของงาน)
 7. ทริกเกอร์สามารถถอดออกได้ คือ ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการ ปลอกสวมนิ้วมือที่มีทริกเกอร์ ที่มีปุ่มสำหรับยิงบาร์โค๊ด หรือจะไม่เอาปลอกก็สามารถถอดตัวเครื่องที่มีขนาดเท่ากับกล่องไม้ขีดไฟ (กล่องสี่เหลี่ยมสีดำ) ตัวเครื่องก็มีปุ่มเล็กๆ ที่จะใช้ยิงบาร์โค๊ดได้เช่นเดียวกัน นอกจากปลอกนิ้วยังสามารถเลือกใส่กับสายคล้องคอได้อีกด้วย ลูกค้าจะซื้อเป็นชุด หรือจะแยกซื้อแต่ตัวเครื่องก็ได้เช่นกัน (รุ่นนี้ได้พัฒนาจากรุ่นก่อนหน้าที่ไม่สามารถถอดแยกชิ้นระหว่างอุปกรณ์ Barcode Scanner กับ ตัวปลอกที่ใช้สวมนิ้ว)
 8. มีฟังก์ชั่น NFC (Near Field Communication) ซึ่งก็คือ เทคโนโลยีการเชื่อมต่อโอนถ่ายเนื้อหาข้อมูลดิจิทัลแบบใหม่ ที่พัฒนาให้อุปกรณ์อยู่บนมาตรฐานในแบบเดียวกัน โดยจะเพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นในการแลกเปลี่ยน และการเชื่อมต่ออุปกรณ์ทำได้อย่างง่ายดายขึ้นจากเดิม เป็นเทคโนโลยีที่จะทำให้สามารถทำการสื่อสารไร้สายระยะใกล้ระหว่าง อุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการสื่อสารกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้รับอนุญาตขึ้นมาได้ ในการทำงานเมื่อมีการเปิดการทำงานขึ้นมาได้โดยการนำ อุปกรณ์ NFC สองตัวมาอยู่ใกล้กัน การใช้ NFC จะทำให้ท่านสามารถถ่ายโอนข้อมูลระหว่าง โทรศัพท์ของท่านและอุปกรณ์ NFC อื่น ๆ เช่น ป้ายติดราคา, โทรศัพท์และ อุปกรณ์มือถืออื่น ๆ อุปกรณ์จ่ายเงิน ตัวอย่างเช่น ท่านสามารถแชร์ที่อยู่ของเว็บ รายชื่อผู้ติดต่อ หมายเลขโทรศัพท์ หรือภาพถ่าย   แท็กเพื่อจับคู่กับอุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน หากดูจากรูปภาพ จะเห็นอุปกรณ์ Barcode Scanner Ring-type Bluetooth 1D Laser Generalscan GS R1120 เชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือในขณะที่ยิงบาร์โค๊ด
 9. เชื่อมต่อบลูทูธ 4.0 HID (Human Interface Device Profile) ทำให้เราสามารถเชื่อมต่อมือถือแอนดรอยด์กับคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่างๆ ได้ทันที โดยที่ไม่ต้องมา root เครื่องเพื่อลงแอปเพิ่มในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ, SPP (Serial Port Profile) กำหนดวิธีการตั้งค่าพอร์ตอนุกรมเสมือนและเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่ใช้ Bluetooth สองเครื่อง, BLE (Bluetooth low energy) Modes เป็นคุณลักษณะของเทคโนโลยีบลูทูธ 4.0 ที่มีเป้าหมายในการใช้งานสำหรับอุปกรณ์ไร้สายรุ่นใหม่ที่ใช้พลังงานต่ำ นอกจากนี้ ยังได้ Integrate dual-mode Bluetooth 4.0 โดยใช้เทคโนโลยีบลูทูธ แบบที่สามารถรวมให้สามารถได้ทั้งระบบ IOS, Android และ Windows ซึ่งไม่เพียงแต่จะเพิ่มความสามารถให้การทำงานกับหลากหลายระบบแล้ว ยังสามารถลดความผิดพลาดและปัญหาในการใช้งานไม่ได้กับอุปกรณ์อื่นๆอีกด้วย โดยเครื่องอุปกรณ์ บาร์โค้ดสแกนเนอร์ชนิดแหวน Barcode Scanner Ring-type Bluetooth 1D Laser ยี่ห้อ Generalscan รุ่น GS R1120 จัดว่าเป็น อุปกรณ์ที่ถูกสร้างขึ้นและออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเดิมๆ ในเรื่องการทำงานที่ติดขัดในอดีต ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่จะตอบโจทย์สำหรับการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรมผลิตสินค้า Manufacturing , Warehouse โกดัง, ธุรกิจขนส่งสินค้า, ศูนย์กระจาย, Ticket Service ศูนย์บริการตั๋ว, Healthcare ศูนย์ดูแลสุขภาพ, โรงพยาบาล,  Retail ค้าปลีก และอื่นๆ
 10. USB HID, SPP Master เฟิร์มแวร์มาตรฐานของโมดูลนั้นรองรับคุณสมบัติ SPP master, USB โหมด VCP (Virtual Serial Port), USB HID mode supports multilingual keyboards สามารถเชื่อมต่อคีบอร์ด หลากหลายภาษาได้
 11. โหมดออฟไลน์ สามารถรองรับการจัดเก็บข้อมูล 5,000 EAN-13 บาร์โค้ด
 12. หัวอ่าน (Zebra™ EM1350) โดย แบรนด์ Zebra เป็นมาตรฐานที่มีชื่อเสียงของอเมริกา ได้รับการยอมรับว่าเป็นอันดับ 1 ในเรื่องคิดค้นริเริ่มเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ TRUSTED INNOVATOR

 13. อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน 11-15 ชั่วโมง (สแกน 1 ครั้งต่อ 5 วินาที)
 14. มีระบบเตือนแบบ LED, เสียงบี๊บ, การสั่นสะเทือน (Vibration Alerts) โดยนำ AI (Artificial intelligence) identifier recognition ปัญหาประดิษฐ์ ในการจดจำข้อมูล และประมวลผล จำแนกข้อมูล สินค้าหรือบริการ โดยทำงานได้อย่าง Real time และยังสามารถ Upload อัพโหลดข้อมูลแบบกลุ่ม batch data แบบ Offline ได้อีกด้วย
 15. รองรับบาร์โค้ด 1D ทุกประเภท

คุณลักษณะทางกายภาพ

ขนาดของอุปกรณ์

วัดขนาดด้วยแบตเตอรี่แบบมาตรฐาน

75.1 มิลลิเมตร (ความยาว) × 38.0 มิลลิเมตร (ความกว้าง) × 49.7 มิลลิเมตร(ความหนา)

2.96 นิ้ว (ความยาว) × 1.50 นิ้ว (ความกว้าง) × 1.96 นิ้ว (ความหนา)

วัดขนาดโดยใช้แบตเตอรี่แบบเพิ่มขนาด

75.1 มิลลิเมตร (ความยาว)×38.0 มิลลิเมตร (ความกว้าง) × 51.2 มิลลิเมตร (ความหนา)

2.96 นิ้ว (ความยาว) × 1.50 นิ้ว (ความกว้าง) × 2.02 นิ้ว (ความหนา)

น้ำหนัก

วัดน้ำหนักด้วยแบตเตอรี่แบบมาตรฐาน: 52.7 กรัม /1.86 ออนซ์

วัดน้ำหนักโดยใช้แบตเตอรี่แบบเพิ่มขนาด: 55.5 กรัม  /1.96 ออนซ์

ระยะเวลาในการชาร์ตแบตเตอรี่   

400mAh ใช้เวลาประมาณ 70 นาที

600mAh ใช้เวลาประมาณ 100 นาที

อายุการใช้งานแบตเตอรี่

400mAh ใช้งานได้ยาวนาน 10.6 ชั่วโมง (สแกน 1 ครั้งต่อ 5 วินาที)

600mAh ใช้งานได้ยาวนาน 15.1 ชั่วโมง (สแกน 1 ครั้งต่อ 5 วินาที)

สิ่งแวดล้อมในการทำงานของผู้ใช้งานเครื่อง WEARABLE Barcode Scanner GS R1120 Ring Scanner

แสงแวดล้อม (Ambient Light)

สามารถทนต่อการทำงานที่มีแสงสว่าง ขนาดสูงสุด Max 107,639 lux ลักซ์ ซึ่งก็คือหน่วยที่ใช้วัดความสว่าง (I luminance) ต่อพื้นที่  ซึงอุปกรณ์ Finger Barcode Scanner Bluetooth Generalscan GS R1120 สามารถทนต่อการทำงานในระดับท่ามกลางแสงแดด ที่มีแสงอาทิตย์ส่องอุปกรณ์ได้โดยตรง  (direct sunlight)

อุณหภูมิภายใต้การทำงาน (Operating Temperature) และ อุณหภูมิในการจัดเก็บอุปกรณ์ (Storage Temperature)

14 องศาฟาเรนไฮต์ (°F) ~ 122 องศาฟาเรนไฮต์ (°F)  / -10 องศาเซลเซียส (°C) ~50 องศาเซลเซียส (°C)

ความชื้น (Humidity) 5% to 85%

ซื้อเครื่องอ่านบาร์โค้ดกับบริษัทฯ เราแล้วดีอย่างไร
 1. บริษัท Retail Business Services Co., Ltd.ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของสินค้าภายใต้แบรนด์ GeneralScan เนื่องจากระบบการบริการลูกค้าของเราสามารถจัดการได้อย่างครบวงจรทั้งการให้คำปรึกษา การออกแบบ ศูนย์ซ่อม และการจัดส่งที่รวดเร็วเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด เพราะเรื่องของเทคโนโลยีและสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ต่างจากสินค้าอุปโภคบริโภคทั่วๆ ไปที่สามารถสั่งซื้อออนไลด์จากต่างประเทศเพราะราคาถูกกว่า แต่จำเป็นต้องได้รับการดูแลบริการหลังการขาย หากสินค้ามีปัญหาหรือติดตั้งไม่ได้ มีอุปกรณ์เชื่อมต่อและโปรแกรมการใช้งานที่ต้องอาศัย ผู้ที่มีความรู้ทางเทคนิคดูแลแต่ละธุรกิจที่แตกต่างกันไป เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำอุปกรณ์ไปใช้ได้จริงเมื่อซื้อสินค้าไปแล้ว และสามารถติดต่อได้เมื่อใช้ไปแล้วสินค้ามีปัญหา
 2. ช่าง บริษัท มีศูนย์ซ่อมสินค้าครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 3. บริการหลังการขาย บริษัทมีบริการให้คำปรึกษาทางโทรศัพท์เพื่อแก้ไขปัญหา รีโมทออนไลน์ และเรามีบริการถึงที่ (Onsite Service) ถึงบ้านหรือสำนักงาน หรือแบบลูกค้าส่งเครื่องเข้ามาซ่อมแซมที่บริษัทฯ (In side Service) ทีมงานพร้อมจะให้คำปรึกษาทุกอาการเสียของเครื่อง
 4. เทรนนิ่งสำหรับองค์กร อบรมฟรี เรียนรู้ขั้นตอน พร้อมเทคนิคการใช้งานระบบ และฟังก์ชั่นต่างๆ พร้อมWorkshop ปฎิบัติจริง

GeneralScan ได้รับพัฒนาสินค้าในกลุ่ม WEARABLE Barcode Scanner จนเป็นที่ยอมรับ โดยมีบริษัทระดับโลกดังต่อไปนี้ที่เป็นลูกค้าของ GeneralScan

ประโยชน์ของการใช้ WEARABLE Barcode Scanner มาใช้ร่วมกับการทำงานปกติ และเหตุผลที่ซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายโดยตรง?
 1. สามารถใช้ Ring Barcode Scanner ไร้สาย กับงานที่หลายหลาย ไม่ว่าจะเป็น คลังสินค้า, งานในห้อง Lab, งานโลจิสติก และร้านค้าขายปลีก/ส่ง ทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป
 2. การใช้งาน Ring scan barcode ไร้สาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในร้านค้าขายปลีก/ส่ง โดยสามารถนำ ตัวสแกนบาร์โค้ดเพื่อใช้สแกนสินค้าให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และถูกต้องแม่นยำ ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขายหน้าร้านได้อย่างดีเยี่ยม
 3. ตัวอ่านบาร์โค้ด Bluetooth Ring Scanner  สะดวกสบาย ใช้งานง่าย ประหยัดพลังงาน สำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ช่วยให้งานขายหน้าร้าน, ใช้ในคลังสินค้า, ในการขนส่งโลจิสติก หรือแม้ในห้อง Lab เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 4. บาร์โค้ดสแกนเนอร์ เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth สามารถสแกนได้ทันที เชื่อมต่อข้อมูลได้รวดเร็วแบบเรียลไทม์ ทำให้การทำงานเป็นเรื่องง่าย
 5. เครื่องเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ซึ่งจะเป็นคุณสมบัติเฉพาะของ เครื่องยิงบาร์โค้ด บ ลู ทู ธ แบรนด์ Generalscan ที่ไม่เหมือนใคร
 6. การใช้ของ เครื่อง Ring scan barcode ถูกๆ ด้อยคุณภาพ จะนำปัญหา หรือ ข้อ บกพร่อง ที่ อาจ เกิด ขึ้น ใน เครื่องสแกนบาร์โค้ด ที่ให้การทำงานสะดุด และ เสียเวลา ซึ่งเป็นการสูญเสียโอกาสในการทำยอดขายให้เติบโต
 7. เรานำเสนอ เครื่องสแกนบาร์โค้ด ไร้สาย ราคา ถูก ราคาพิเศษ พร้อมบริการส่งฟรี
 8. เครื่องอ่าน Finger Barcode Scanner Bluetooth หรือ เครื่องอ่านบาร์โค้ด ราคาพิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 9. กรณี เครื่องอ่านบาร์โค้ด Bluetooth หรือ General Scan Ring Scanner เครื่องอ่านบาร์โค้ดไร้สาย เสีย หรือมีปัญหา เรามีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 10. ติดต่อเราได้ง่าย โดย คุยออนไลน์ผ่านเว็บไซต์, ส่ง Line, Facebook หรือ โทรศัพท์คุยกับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ Ring Scanner เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ เครื่องสแกน Wearable Barcode Scanner  ได้
 11. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้น เป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน เครื่องสแกน Ring Scanner หรือ เครื่องสแกนไร้สายแบบพกพาได้ Wearable Barcode Scanner โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 12. เนื่องจาก เครื่องอ่าน Bluetooth Ring Scanner มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ เครื่องอ่าน Ring Barcode Scanner ไร้สาย หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด หลายยี่ห้อ ตามความเหมาะสมในการใช้งาน ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีข้อดี ข้อเสียต่างกัน โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ เครื่องอ่านบาร์โค้ด 1d เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือที่เหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 13. สินค้า บาร์ โค้ด สแกน เนอ ร์ ทุกเครื่องมีประกัน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า เครื่อง สแกน Finger Barcode Scanner Bluetooth ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 14. ผลิตภัณฑ์ เครื่อง อ่าน Wearable Barcode บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม เครื่อง อ่าน General Scan Ring Scanner  ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดลองใช้งานอย่างละเอียดจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
 15. Generalscan เป็นผู้ผลิต ตัว สแกน บาร์ โค้ด โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
ข้อดีของ การใช้งาน เครื่องอ่านqrcode Generalscan

GS R1120 (Zebra EM1350) Ring-type Bluetooth 1D Laser

เนื่องจาก บริษัทรีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย  ของบริษัท Generalscan ซึ่ง barcode scanner แบรนด์ Generalscan เป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ และมีความเชี่ยวชาญในการผลิตbarcode scanner ไร้สาย ราคามาตรฐาน ใช้งานได้ประสิทธิภาพสูง เป็นที่นิยมของกลุ่มผู้ใช้ที่เน้นใช้งานbarcode scanner ราคา ถูก และดี ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายค่า เพิ่มผลผลิตได้เยอะขึ้น ซึ่งเหมาะกับภาวะเศรษฐกิจในยุคปัจจุบันอีกด้วย หัวอ่านของ scanbarcode ไร้สาย จะเป็นหัวอ่านแบบ Laser Scanner ซึ่งสามารถอ่านบาร์โค้ด 1D ได้ทุกรูปแบบ แต่ไม่สามารถอ่านบาร์โค้ด 2D ได้ ข้อดีของการใช้งาน ตัวสแกนบาร์โค้ด แบบ 1D จะสามารถอ่านบารโค้ดที่เป็น 1D ได้แม่นยำมาก มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวเครื่องใช้งานได้ 8-12 ชั่วโมงต่อการชาร์ตแบตเตอรี่ 1 ครั้งซึ่งจะช่วยลดข้อผิดพลาดในการทำงานที่จะเกิดขึ้นด้วย การใช้งานตัวอ่านบาร์โค้ดในรูปแบบแหวนนี้สะดวกสบายตรงที่ผู้ใช้งานสามารถสวมใส่ในนิ้วมือ และสามารถทำการกดปุ่มสแกนที่ด้านข้างของตัวแหวนเพื่อทำการสแกน หรือยิงบาร์โค้ดได้เลย เหมาะกับผู้ใช้งานทั่วๆ ไป แม้กระทั่งคนที่ไม่เคยใช้งานมาก่อนก็สามารถที่จะใช้งานได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญไปกว่านั้นการเก็บและบำรุงรักษาก็ไม่ยุ่งยาก แค่เมื่อใช้งานแล้วเก็บไว้ในกล่องตามเดิม ไว้ในอุณหภูมิห้องปกติที่ไม่ร้อนจัด และไม่อับชื้นอากาศถ่ายเทสะดวก และข้อควรระวังอีกเรื่องหนึ่งคือเรื่องแบตเตอรี่เวลาที่แบตเตอรี่จะหมดเหลือประมาณ 10-20 % ให้นำมาชาร์ตจนเต็มแล้วถอดสายชาร์ตออกอย่าเสียบชาร์ตทิ้งไว้เมื่อแบตเตอรี่เต็มแล้ว การที่แบตเตอรี่เต็มแล้วสังเกตได้จากสัญลักษณ์ไฟจะขึ้นสีเขียว การที่แบตเตอรี่เต็มแล้วถอดสายชาร์ตออกจาก บาร์โค้ดสแกนเนอร์ เลยจะช่วยให้แบตเตอรี่ไม่เสื่อมเร็วช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ของ เครื่อง scan barcode ให้ใช้งานทนทานและยาวนานเพิ่มมากขึ้น

ข้อเสียของ การใช้งาน เครื่องสแกนบาร์โค้ด Generalscan

GS R1120 (Zebra EM1350) Ring-type Bluetooth 1D Laser

การใช้งาน เครื่องสแกน Barcode Scanner Ring ไม่ได้มีแต่ข้อดีอย่างเดียว ในส่วนของข้อเสียก็มีเช่นกัน ข้อเสียของเครื่องสแกนคิวอาร์บาร์โค้ด ก็คือไม่สามารถอ่านบาร์โค้ดที่เป็น 2D ได้จึงไม่เหมาะกับคนที่ต้องการใช่ยิงบาร์โค้ด 2D

ฉะนั้นการเลือกใช้ เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย ไม่ว่าจะอ่านบาร์โค้ดแบบ 1D หรือ 2D ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดี ข้อเสีย ลูกค้าต้องเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานที่สูงสุด โดยพิจารณาถึงการนำไปใช้ ทำแล้วเกิดผลลัพธ์ที่ดี เป็นที่น่าพอใจ สิ่งเหล่านี้คนที่ซื้อสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมได้เลย หากท่านต้องการที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เราสามารถแนะนำรุ่นและยี่ห้อที่มีความน่าเชื่อถือ เนื่องจากเรามีสินค้าที่มีหลากหลายผลิตภัณฑ์จากหลากหลายประเทศ ไม่มีการผูกขาดกับยี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่ง เพราะแต่ละผู้ผลิตต่างมีจุดเด่น จุดด้อยของเทคโนโลยีที่แตกต่างกันไป  เราขอแนะนำให้ซื้อจากตัวแทนจำหน่ายหรือผู้จัดจำหน่าย เครื่องสแกนบาร์โค้ดไร้สาย ที่นำเข้า หรือผลิตอย่างถูกต้อง มีบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดี มีประกันสินค้า สามารถ Support การใช้งานได้ดี และเป็นมิตรด้วย

 

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan GS R1120 (Zebra EM1350) Ring-type Bluetooth 1D Laser”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker