เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแจ้งค่าไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ใบเสร็จสีม่วง) Rongta  RBS04

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแจ้งค่าไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ใบเสร็จสีม่วง) Rongta RBS04 มีขนาดกะทัดรัด คงทน และประสิทธิภาพในการพิมพ์สูง สามารถพิมพ์ใบเสร็จได้กว้าง 4 นิ้ว เหมาะสำหรับพกติดตัวในงานพิมพ์นอกสถานที่ เชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth รองรับการพิมพ์ภาษาไทย

Description

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแจ้งค่าไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ใบเสร็จสีม่วง) Rongta RBS04

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแจ้งค่าไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ใบเสร็จสีม่วง) Rongta RBS04 มีขนาดกะทัดรัด คงทน และประสิทธิภาพในการพิมพ์สูง สามารถพิมพ์ใบเสร็จได้กว้าง 4 นิ้ว เหมาะสำหรับพกติดตัวในงานพิมพ์นอกสถานที่ เชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth รองรับการพิมพ์ภาษาไทย

คุณสมบัติ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแจ้งค่าไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ใบเสร็จสีม่วง) Rongta RBS04

 • รองรับการพิมพ์ภาษาไทย
 • รองรับมาตรฐานการป้องกันฝุ่นละอองและน้ำที่ IP54
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 300m ในการพิมพ์อย่างต่อเนื่อง
 • การชาร์จอย่างรวดเร็วเป็นเวลา 10 นาทีด้วยพลัง 30%
 • ความละเอียด 203 จุด/นิ้ว(dpi)
 • ความเร็วในการพิมพ์ 50mm/s

Specifications

Model        Rongta RBS04
Printing Method        Thermal Line
Effective Printing Width        104mm (MAX)
Resolution        203dpi
Printing Speed        50mm/s
Character Set        GB18030(Simplified Chinese)
Print Font        ASCII Font A:12×24, ASCII Font B:9×17, Chinese: 24×24
Paper Width        40-110mm
Paper Roll Diameter        Φ 50mm(MAX)
Paper loading        Easy paper loading
Paper out detection        Support
Printer Head Life        50km Printing length
Interface        Bluetooth
RAM         8MB
Printing Command        ESC/POS/TSPL/CPCL/ZPL
Battery        7.4V,2500mAH
Certificate        CE, IP54
Printer Dimension (LxWxH)        133×149×60mm
Weight        0.58kg
Working Environment        temperature: 0~45, humidity: 20-90%
Srorage Environment        temperature: -10~60 องศา, humidity: 10-90% (paper exclused)
Barcode type        Code 39, 39C, I25, Code 93, ITF25, EAN128, Code 128, Codabar, EAN-8, EAN8+2, EAN8+5 ฯลฯ

 

Certificate

ทำไมต้องซื้อ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแจ้งค่าไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ใบเสร็จสีม่วง) Rongta RBS04 กับเรา เพราะ เครื่อง ออก ใบเสร็จแบบ พก พา เป็นเครื่องมือที่จะใช้ในการทำงาน เพื่อก่อให้เกิดรายได้ ซึ่งจำเป็นต้องเป็นของดี มีคุณภาพ ทนทาน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 1. การใช้ของเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ 110mm ถูกๆ ด้อยคุณภาพ จะนำปัญหา หรือ ข้อ บกพร่อง ที่ อาจ เกิด ขึ้น ใน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth ที่ให้การทำงานสะดุด และ เสียเวลา ซึ่งเป็นการสูญเสียโอกาสในการทำยอดขายให้เติบโต
 2. เรานำเสนอMobile Printer ราคาพิเศษ พร้อมบริการ ติด ตั้งฟรี
 3. เครื่องปริ้นใบเสร็จ Bluetooth ไร้สาย หรือ ปริ๊นเตอร์ โมบาย ราคาพิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 4. กรณีเครื่องปริ้นใบเสร็จความร้อน หรือ เครื่อง ปริ้น พก พา เสีย เรามีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 5. ติดต่อเราได้ง่ายโดย คุยออนไลน์ Live Chat ผ่านเว็บไซต์, ส่ง ไลน์, Facebook หรือ โทรศัพท์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เครื่องปริ้น แบบ พก พา เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ การ พิมพ์ใบเสร็จ ผ่าน มือ ถือ ได้
 6. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน เครื่องปริ้นใบเสร็จ เชื่อมต่อ Bluetooth หรือ ปริ๊นเตอร์ พก พา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 7. เนื่องจากเครื่องปริ้น ใบเสร็จ พร้อม โปรแกรม หรือ Portable  Printer มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ โมบาย ปริ้นเตอร์ หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ เครื่องปริ้นใบเสร็จความร้อน เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า Mobile Printer เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 8. สินค้าเครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา Bluetooth ทุกเครื่องมีประกัน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า เครื่องพิมพ์ ใบเสร็จ พร้อม โปรแกรม ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้ง Programmer ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 9. สินค้าPortable ลาเบล ปริ้นเตอร์ หรือ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ บลูทูธ ไร้สาย สำหรับ ปริ้นใบเสร็จ ผ่าน มือ ถือ บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม เครื่องพิมพ์ พก พา และผลิตภัณฑ์ Portable Label Printer ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดลองใช้งานอย่างละเอียดจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
 10. Rongta เป็นผู้ผลิตเครื่องปริ้น แบบ พก พา โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยเครื่อง Mobile Printer สามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายอุตสาหกรรมและธุรกิจ เช่น การส่งสินค้า ระบบโลจิสติก (Logistic) ระบบ POS ธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า และอื่นๆ เป็นต้น
 11. การใช้งานเครื่อง Printer แบบ พก พา เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพในการบริหารงานขาย(Sales Force Automation(SFA)) โดยสามารถนำ เครื่อง ปริ๊นเตอร์ Mobile เพื่อใช้ พิมพ์ใบเสร็จไร้สาย ให้ลูกค้า ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขาย และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า
 12. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth เน้นความเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบายประหยัดพลังงาน สำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ช่วยให้การขายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 13. Portable Printer ราคามาตรฐาน มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขนาด 2400 mAHสามารถพิมพ์ต่อเนื่องได้เป็นระยะเวลานาน
 14. เครื่อง ออก ใบเสร็จแบบ พก พา สามารถใช้ในการเชื่อมต่อกับมือถือได้ทุกรุ่น ทำให้ภาพลักษณ์องค์กรดูทันสมัยสามารถนำมาใช้งานกับการแสดงผลในหน้าจอมือถือ Smartphone, Tablet, เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือเครื่องพิมพ์ Label เชื่อมต่อได้หลายระบบปฏิบัติการ
 15. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน แบบพกพา Rongta RPP04 มีจุดเด่นที่ต่างจากรุ่นอื่นๆ ในเรื่องรองรับมาตรฐานการป้องกันฝุ่นละอองและน้ำที่ IP54 เพราะ จุดนี้จะทำให้การใช้งานในที่ชื้นได้ดี ไม่ต้องห่วงว่าเครื่งอจะมีปัญหา การใช้อุปกรณ์ที่ป้องกันฝุ่นและละอองน้ำได้จึงมีความสำคัญในการประกอบธุรกิจสร้างรายได้และกำไร
 16. เครื่องปริ้นใบเสร็จ Bluetooth ไร้สาย Rongta RPP04 มีระบบ ตรวจสอบเมื่อกระดาษหมด และ สามารถเปลี่ยนหรือโหลดกระดาษใหม่ได้อย่างง่าย และรวดเร็ว มีความละเอียดในการพิมพ์สูงทำให้ใบเสร็จมีความคมชัด และรองรับการพิมพ์ภาษาไทยอีกด้วย

 

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแจ้งค่าไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ใบเสร็จสีม่วง) Rongta  RBS04”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker