เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) AAA S40

เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2d (Barcode Scanner) AAA S40 หัวอ่านแบบ 2D ตัวเครื่องสีเทาปุ่มที่ใช้สแกนสีเหลือง น้ำหนักของตัวเครื่องอยู่ที่ 160 กรัม รองรับ USB สามารถอ่านบาร์โค้ดที่เป็น 1D และ 2D ทุกรูปแบบ ความละเอียดของบาร์โค้ดที่อ่านได้น้อยที่สุดอยู่ที่ 4 mil อุปกรณ์ทีใช้ร่วมกันกับ AAA S40 ก็จะมีสาย USB กับสแตนหรือที่เรียกว่าแท่นมีไว้สำหรับวางตัวเครื่อง สามารถตั้งค่าให้เป็นออโต้สแกนได้คือสแกนต่อเนื่องได้โดยที่เราไม่ต้องกดปุ่มสแกน ซึ่งถือได้ว่าเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เครื่องมีความแข็งแรงทนทาน ประสิทธิภาพสูง อ่านบาร์โค้ดได้แม่นยำทั้งแบบ 1D และ 2D ใช้งานง่ายแม้กับคนที่ไม่เคยใช้หรือมีความรู้เรื่องเครื่องสแกนบาร์โค้ด

Description

เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2d (Barcode Scanner) AAA S40

คุณสมบัติ AAA S40

 • ส่งข้อมูลบาร์โค้ดได้หลายภาษา
 • อ่านบาร์โค้ดแบบ 2D
 • อ่านบาร์โค้ดบนโทรศัพท์มือถือได้
 • มีความแม่นยำในการอ่านบาร์โค้ด
 • ใช้งานง่ายมาก
 • มีสแตนหรือที่เรียกว่าแท่นมีไว้สำหรับวางตัวเครื่อง
 • สามารถตั้งค่าให้เป็นออโต้สแกนได้

ทำไมต้องซื้อเครื่องอ่านบาร์โค้ด หรือ Barcode Scanner กับเรา? ซื้อไปใช้แล้วคุ้มค่ายังไง?

สำหรับลูกค้าท่านใดที่เป็นเจ้าของธุรกิจหรือร้านค้า แม้กระทั่งบริษัท เล็ก กลาง ใหญ่ ที่ต้องมีการใช้งานเกี่ยวกับบาร์โค้ด ก็จะพอทราบกันดีว่าเจ้าตัวสแกนบาร์โค้ดที่ใช้งานร่วมกันกับคอมพิวเตอร์ และแท็บเล็ตนั้น มีความสำคัญมากซึ่งถือเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ทำงานที่จำเป็นอย่างมาก ตัวอย่างเช่น ร้านค้าทั่วไปที่เห็น ๆ กัน ว่าเวลาที่เราซื้อสินค้าเราต้องนำสินค้ามาจ่ายที่เคาเตอร์จ่ายเงิน พนักงานก็จะหยิบสินค้าที่เราซื้อมาทำการยิงบาร์โค้ดผ่านเครื่อง Scanner ก่อน จากนั้นก็จะมีราคาสินค้าแต่ละรายการขึ้นมาแล้วก็จะมีราคารวมทั้งหมดที่เราต้องชำระเป็นยอดเท่าไร เป็นต้น แล้วทีนี้เจ้าเครื่อง scan barcode ก็มีหลายแบบ หลายประเภทให้เราเลือกซื้อ ซึ่งในบางครั้งเราก็รู้สึกว่าเยอะจนไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี วันนี้เราเลยมาแนะนำสินค้าที่เราจำหน่ายว่าทำไมคุณถึงต้องซื้อจากเรา

 1. การใช้เครื่องสแกนบาร์โค้ด ถูกๆ คุณภาพไม่ดี จะนำมาซึ่งปัญหา หรือ ข้อบกพร่องที่อาจเกิดขึ้น ให้ทำงานสะดุด และ เสียเวลาซึ่งเป็นการสูญเสียโอกาสในการเพิ่มยอดขายให้เติบโตได้
 2. เรานำเสนอscanner2d และ 1D ราคาพิเศษ พร้อมบริการ ส่งฟรี
 3. ตัวอ่านบาร์โค้ด ราคาพิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 4. กรณีเครื่องสแกนคิวอาร์บาร์โค้ด เสียหรือมีปัญหา เรามีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 5. ติดต่อเราได้ง่ายโดย คุยออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์, ส่งไลน์, Facebook หรือ โทรศัพย์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ
 6. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน เครื่องอ่านbarcode โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 7. เนื่องจากเครื่องอ่านqrcode ไร้สาย  มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ บาร์โค้ดสแกนเนอร์  หลากหลายรุ่น โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี ค่อยแนะนำและให้บริการ
 8. สินค้าbarcode scanner ไร้สาย  ทุกเครื่องมีประกัน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 9. เครื่องสแกน qrcode เน้น ความเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน สำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา
 10. scanbarcode ไร้สาย รองรับทั้ง Android และ IOS สามารถนำมาใช้งานกับการแสดงผลในหน้าจอมือถือ Smartphone, Tablet ได้

2D Barcode Reader (เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2 มิติ) แบบมีสาย รุ่นใหม่ล่าสุด ราคาคุ้มค่า ประสิทธิภาพสูง เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2D Barcode Scanner with Stand มีสาย USB อ่าน QR Code ได้ ยิงแม่น ยิงคม แบบตั้งโต๊ะ เคลื่อนที่ได้ สามารถใช้มือจับแล้วยิงอ่านค่าบาร์โค้ด สามารถอ่านบาร์โค้ดต่างๆบนโทรศัพท์มือถือได้ น้ำหนักเบา เพียงแค่ 126 กรัม

เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2 มิติ (2D Scanner Gun) ชนิดมือถือและตั้งโต๊ะ (จำหน่ายพร้อมตัวตั้งโต๊ะ)

ลูกค้าไม่จำเป็นต้องหาซื้อเพิ่ม สามารถ สแกนบาร์โค้ด ทั้งแบบ1D (บาร์โค้ดแท่ง) และ 2D(QR Code คิวอาร์โค้ด) รองรับการอ่านบาร์โค้ดรุ่นใหม่ ซึ่งต่อไปจะถูกนำมาทดแทนข้อด้อยของบาร์โค้ดแบบ 1D

2D Barcode Reader (เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2D) ขนาด 170mm x 170mm x 39mm ใช้งานสะดวก อ่านค่าได้แม่นยำ ถูกต้อง รองรับการเชื่อมต่อง่ายดาย ผ่าน USB, RS232 สามารถเก็บข้อมูลได้ในปริมาณที่มากกว่า สำหรับ ร้านค้าทั่วไป สต็อกสินค้า และจุดให้บริการอื่นๆ เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ตัวเครื่องทนทาน ด้วยการวัดระดับการตกถึง 1.8 เมตร สามารถทำงานได้อยู่ ในอูณหภูมิ 0-50 °C องศาเซลเซียส หรือ 32-122 °F องศาฟาเรนไฮต์ เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด แบบมีสาย เป็นเครื่องสแกนบาร์โค้ดแบบอ่านภาพที่มีความทนทานสูง

เครื่อง 2D Barcode Reader ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในงานขาย อ่านและประมวลผลข้อมูลบาร์โค้ดทั้งแบบ 1D และ 2D โดย เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด แบบมีสาย ขายพร้อมตัวสแตน ฐานวาง สามารถใช้งานแบบตั้งอยู่กับที่ก็ได้ เป็นอุปกรณ์เสริมในการใช้งาน ช่วยคนทำงานสะดวกสบายได้มากขึ้น เพราะคนทำงานจะไม่ต้องถือ (Handsfree Operation) เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด ไม่ต้องกดปุ่มสแกนที่ละครั้ง หรือไม่ต้องใช้มือเพื่อจับปืนยิงบาร์โค้ด Handsfree 2D Scanner Gun สามารถตั้ง เครื่อง อ่าน บาร์ โค้ด ให้ทำงานในโหมด Auto Detect ที่สามารถอ่านบาร์โค้ดได้อัตโนมัติโดยไม่ต้องกดปุ่ม โดยเครื่อง เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2 มิติ บน สแตน ที่ตั้งออโต้ สแกน แล้ว สามารถจับสินค้าสแกนได้เลย ส่วนมือที่ว่างก็สามารถใช้จับของ หรือทำอย่างอื่นเพื่อ ช่วยเหลือและบริการลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขาย สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า

2D Barcode Scanner เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด 2d สามารถนำมาใช้งานกับการแสดงผลในหน้าจอมือถือ Smartphone, Tablet, เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือเครื่องพิมพ์ Label สินค้า ราคา เครื่อง สแกน บาร์ โค้ดเหมาะสำหรับการใช้งานในร้านค้าปลีก (Retail), คลังสินค้าขนาดเล็ก (Light Warehouse), ซุปเปอร์มาเก็ต (Supermarket), ร้านค้าปลีกลูกโซ่ (Chain Stores), ร้านค้าทั่วๆไป, ร้านขายเสื้อผ้า, ธนาคาร, ร้านอาหาร, บาร์, ร้านกาแฟ, ตั๋วอิเล็กโทนิค โดยสามารถจัดการกับการรับของเข้าและออก การจัดการสต็อกสินค้าขนาดเล็ก ใช้ในการสแกนคูปองหรือรับชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ สามารถอ่านบาร์โค้ดต่างๆบนโทรศัพท์มือถือได้ มีความแม่นยำในการอ่านบาร์โค้ด และที่สำคัญประมวลผล สแกน บาร์ โค้ด ได้รวดเร็ว และ แม่นยำ

หากเปรียบเทียบธุรกิจเป็นร่างกายของเรา 2D Barcode Scanner เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด เป็นอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทำงานได้ไม่มีประสิทธิภาพ เสียบ่อยๆ ทำงานช้า เปรียบเสมือนแผลที่ขัดขวางการทำงาน หากท่านกำลังมองหาอุปกรณ์ Handsfree 2D Scanner Gun ที่มีประสิทธิภาพสูง ทนทาน โดยผ่านการทดสอบตกลงบนพื้นคอนกรีตโดยที่เครื่องยังคงสามารถทำงานได้ตามปรกติ รวมถึงได้รับการผนึกป้องกันฝุ่นละอองต่างๆ เป็นอย่างดี พร้อมบริการระดับมืออาชีพ ปรึกษาฟรี ฝ่ายขายยินดีให้บริการ

เรามีเครื่อง สแกน บาร์ โค้ด หลากหลายยี่ห้อ ทั้งในและต่างประเทศ หลาย model เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณและธุรกิจของคุณ ศูนย์ให้บริการครบวงจร ทั้งการขาย บริการหลังการขาย และศูนย์ซ่อม กรณีเครื่องมีปัญหาการใช้งาน โทรปรึกษาการใช้งานตลอดเวลาทำการ นอกจากนั้นเราก็ยังมีบริการจัดสิ่งสินค้าฟรี

เครื่องอ่านบาร์โค้ด (มีสาย) AAA S40 ใช้งานง่าย สแกนไว ได้ทั้ง 1D และ2D น้ำหนักเบา

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) AAA S40”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker