เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile printer) Rongta RPP300

เครื่องปริ้นสลิปใบเสร็จ (Mobile Printer) Rongta RPP300 สามารถพิมพ์ได้ทั้ง ใบเสร็จ และ ฉลากสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ราคาประหยัด รองรับระบบปฏิบัติการ Android, IOS รองรับกระดาษหน้ากว้าง 3 นิ้ว ระบบการพิมพ์ Thermal แบบใช้ความร้อน สามารถใช้งานได้กับ Smartphone handheld PC, PDA, Notebook และ Tablet ได้ โดยเชื่อมต่อแบบ Bluetooth, wifi และ USB มีเน้นการใช้งานที่ง่าย เล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน เพิ่มผลผลิต ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ให้กับธุรกิจขนาดเล็ก กลาง ใหญ่

Description

เครื่องปริ้นสลิปใบเสร็จ (Mobile Printer) Rongta RPP300

คุณสมบัติสำคัญ เครื่องปริ้นสลิปใบเสร็จ (Mobile Printer) Rongta RPP300

 • เครื่องปริ้นสลิปใบเสร็จ Rongta RPP300 รองรับการพิมพ์ภาษาไทย
 • ระบบการพิมพ์ Thermal แบบใช้ความร้อน
 • รองรับระบบ Android และ iOS
 • ขนาดเล็กกะทัดรัดมีความแข็งแรงทนทาน
 • มีไฟแสดงสถานะการใช้งาน
 • เชื่อมต่อ Bluetooth, Wifi และ USB
 • มีโหมดแสตนด์บายเพื่อประหยัดพลังงาน
 • มี SDK สำหรับ IOS และ Android
 • แบตเตอรี่ 2000 mAh
 • ความละเอียดในการพิมพ์ 203 pdi
 • ความเร็วในการพิมพ์ 75 mm/s (max)

Specifications

เลือกซื้อ เครื่องปริ้นสลิปใบเสร็จ (Mobile Printer) Rongta RPP300 กับเราดีอย่างไร?? เพราะ เครื่อง ออก ใบเสร็จแบบ พก พา Rongta RPP300 เป็นเครื่องมือที่จะใช้ในการทำงาน เพื่อก่อให้เกิดรายได้ ซึ่งจำเป็นต้องเป็นของดี มีคุณภาพ ทนทาน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 1. การใช้ของเครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา80mm ถูกๆ คุณภาพไม่ดี จะนำปัญหา หรือ ข้อ บกพร่อง ที่ อาจ เกิด ขึ้น ใน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ บลูทูธ ที่ให้การทำงานไม่ราบรื่น และ เสียเวลา ซึ่งเป็นการสูญเสียโอกาสในการทำยอดขายให้เติบโต
 2. เรานำเสนอ โมบาย ปริ๊นเตอร์ราคาพิเศษ พร้อมบริการ ติด ตั้งฟรี
 3. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จBluetooth ไร้สาย หรือ Mobile Printer ราคาพิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 4. กรณีปริ๊นเตอร์ใบเสร็จความร้อน หรือ เครื่อง พิมพ์พก พา เสีย เรามีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 5. ติดต่อเราได้ง่ายโดย คุยออนไลน์Live Chat ผ่านเว็บไซต์, ส่ง ไลน์, Facebook หรือ โทรศัพท์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ Mobile Printer แบบ พก พา เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ การ พิมพ์ใบเสร็จ ผ่าน Smart Phone ได้
 6. มีแผนกSupport เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน Mobile Printer เชื่อมต่อ Bluetooth หรือ เครื่องพิมพ์ พก พา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 7. เนื่องจากเครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน พร้อม โปรแกรม หรือPortable  Printer มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ เครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ เครื่องปริ้นใบเสร็จความร้อน เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพาไร้สาย ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 8. สินค้าเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth ทุกเครื่องมีประกันบริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า ปริ๊นเตอร์ใบเสร็จ พร้อม โปรแกรม ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 9. สินค้าโมบาย ปริ้นเตอร์หรือ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ บลูทูธ สำหรับ พิมพ์ใบเสร็จ ผ่าน มือ ถือ บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม เครื่องพิมพ์ไร้สาย พก พา และผลิตภัณฑ์ Portable Printer ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดลองใช้งานอย่างละเอียดจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
 10. Rongta เป็นผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ แบบ พก พา โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานโดยเครื่อง Mobile Printer สามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายอุตสาหกรรมและธุรกิจ เช่น การส่งสินค้า ระบบโลจิสติก (Logistic) ระบบ POS ธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า และอื่นๆ เป็นต้น
 11. การใช้งานเครื่องปริ้นเตอร์ แบบ พก พา เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพในการบริหารงานขาย (Sales Force Automation(SFA)) โดยสามารถนำ เครื่อง Printer Mobile เพื่อใช้ พิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ให้ลูกค้า ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขาย และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า
 12. เครื่องปริ๊นใบเสร็จBluetooth เน้นความเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบายประหยัดพลังงานสำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ช่วยให้การขายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 13. Portable Printer ราคามาตรฐาน มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขนาด2000 mAH สามารถพิมพ์ต่อเนื่องได้เป็นระยะเวลานาน
 14. เครื่อง ออก ใบเสร็จ ไร้สาย สามารถใช้ในการเชื่อมต่อกับมือถือได้ทุกรุ่นทำให้ภาพลักษณ์องค์กรดูทันสมัยสามารถนำมาใช้งานกับการแสดงผลในหน้าจอมือถือ Smartphone, Tablet, เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือเครื่องพิมพ์ Label เชื่อมต่อได้หลายระบบปฏิบัติการ
 15. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ WiFi แบบพกพาRongta RPP300มีจุดเด่นที่ต่างจากรุ่นอื่นๆ ในเรื่องความเร็วในการพิมพ์ 75 mm/s (max) การใช้อุปกรณ์ที่มีความเร็วสูงจึงมีความจำเป็นที่จะสร้างความเติบโตของรายได้และกำไร
 1. เครื่องปริ้นใบเสร็จBluetooth ไร้สายRongta RPP300 รองรับระบบ Android และ iOS มีความละเอียดในการพิมพ์สูงทำให้ใบเสร็จมีความคมชัด พร้อมกับรองรับการพิมพ์ภาษาไทยอีกด้วย

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้นและตรงตามความต้องการของลูกค้ามากขึ้น
ใหม่!!! รุ่นล่าสุดของ Rongta พิเศษสำหรับ ตัวแทนจำหน่ายการไฟฟ้า ที่ต้องการเครื่องที่มีความคงทน มีคุณภาพ ในราคาจับต้องได้ เราของแนะนำ

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค Rongta RPP320

เพื่อ พิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ได้มีการปรับตัวเครื่องและทำโปรแกรมพิเศษ เพิ่มเติมเฉพาะให้เป็น เครื่องพิมพ์ใบเสร็จค่าไฟฟ้าแบบพกพา โดยจำหน่ายผ่านบริษัทเราให้สามารถพิมพ์ใบเสร็จชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

(สำหรับลูกค้าทั่วไป Rongta RPP320 เครื่องนี้ สามารถเป็น เครื่อง ป ริ้น พก พา แม่ค้า ออนไลน์ สามารถพิมพ์ได้ทั้ง ใบเสร็จ และ ฉลากสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ราคาประหยัด  รองรับระบบปฏิบัติการ Android, IOS รองรับกระดาษหน้ากว้าง 3 นิ้ว ระบบการพิมพ์ Thermal แบบใช้ความร้อน มาพร้อมกับ APP พิมพ์ใบเสร็จที่สามารถเชื่อมต่อมือถือ ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก รองรับภาษาไทย เมนูใช้งานภาษาไทย รองรับ Android เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth)

หากลูกค้ายังอยู่ในขั้นตอนการตัดสินใจ และต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เรามี ลิ้ง Link ข้อมูลดีๆ แนะนำ คลิ๊กมาลิ้งนี้ได้เลยคะ

"3 หลักการ เทคนิค การเลือกซื้อ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา"

เพิ่มเติม สินค้าที่ใกล้เคียง Click ดูข้อมูลตามลิ้งด้านล่างนี้เลย

เครื่องปริ้นใบเสร็จค่าไฟ Sewoo LK-P30II นำเข้าจากประเทศเกาหลี

ออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงตกกระแทกได้ดี รองรับมาตรฐานการป้องกันฝุ่นละอองและน้ำ IP54 ทนต่อแรกงตกกระแทก 1.8M มีสายคล้องสำหรับสะพาย เครื่องเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก เชื่อมต่อได้ทั้งแบบบูลทูธและWiFi รองรับระบบปฏิบัติการ Windows และ Android และแบตเตอรี่มีความจุสามารถใช้งานได้ยาวนาน

พิมพ์สลิป สำหรับร้านอาหาร, งานขายที่เป็นหน่วยรถ ด้วย Mobile Printer Rongta RPP300

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile printer) Rongta RPP300”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker