เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (ฺBarcode printer) Rongta  RP400

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Barcode Printer) Rongta RP400 ขนาดเล็กกะทัดรัด พิมพ์ด้วยความเร็วสูง ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ราคาย่อมเยาประสิทธิภาพสูงเทียบเท่าเครื่องราคาแพงทั่วไป มีสวิตซ์ปิด-เปิด เชื่อมต่อ USB เหมาะกับธุรกิจ E-commerce, Retail, Supermarket, Logistic

Description

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (ฺBarcode printer) Rongta  RP400

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Barcode Printer) Rongta RP400 ขนาดเล็กกะทัดรัด พิมพ์ด้วยความเร็วสูง ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ราคาย่อมเยาประสิทธิภาพสูงเทียบเท่าเครื่องราคาแพงทั่วไป มีสวิตซ์ปิด-เปิด เชื่อมต่อ USB เหมาะกับธุรกิจ E-commerce, Retail, Supermarket, Logistic พิมพ์บาร์โค้ดด้วยวิธีการถ่ายเทความร้อน รูปลักษณ์ทันสมัย มีความเร็วสูง ความเสถียร และความทนทานเป็นเลิศ มีการตรวจจับกระดาษตามประเภทการส่ง แม่นยำและรวดเร็วมีฟังก์ชันการใช้งานทรงพลังหัวพิมพ์ความร้อนนำเข้า พิมพ์ได้ชัดเจนและมั่นคง มีฟังก์ชันสำหรับกระดาษแก้ไขอัตโนมัติด้วย สะดวกกับการใช้งาน แม้กับคนที่ยังไม่เคยใช้งานมาก่อน ก็สามารถที่จะใช้งานได้ง่าย

คุณสมบัติ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (ฺBarcode printer) Rongta  RP400

 • พิมพ์กระดาษได้กว้าง 4 นิ้ว
 • ความเร็วในการพิมพ์ 4-5 Inch/s
 • ความละเอียดในการพิมพ์ 203 จุด/นิ้ว(dpi)
 • เชื่อมต่อด้วย USB
 • มีการออกแบบตกแต่งภายในที่เรียบง่าย เรียบหรู ทันสมัยสุดๆ
 • สามารถป้อนกระดาษได้อัตโนมัติ
 • ง่ายและสะดวกในการเปลี่ยนกระดาษ
 • หัวพิมพ์ความร้อนพิมพ์ชัดประสิทธิภาพสูง
 • รองรับขนาดกระดาษประเภทต่างๆ
 • พิมพ์ฉลากด้วยความละเอียดสูง
 • การพิมพ์ที่รวดเร็วช่วยประหยัดเวลาในการพิมพ์อย่างมาก

Specifications

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (Barcode Printer) ยี่ห้อไหนดี?

ก่อนเลือกซื้อ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หรือ Barcode Printer เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงมีคำถามในใจว่า จะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี ที่จะนำมาใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากรุ่นและยี่ห้อที่ต้องคำนึงถึงในการเลือกซื้อแล้ว ยังมีปัจจัยอื่นอีกมากมายที่เราต้องคิดพิจารณาว่าหลังการซื้อไปแล้วเราต้องการอะไรมาก นอกจากเครื่องดี มีประสิทธิภาพ ราคาพิเศษ ปัจจัยที่คิดว่าทุกคนต้องการหลังการเลือกซื้อสินค้า และบริการ มีดังนี้

 1. เครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด มีสินค้าในสต๊อก พร้อมบริการติดตั้ง และจัดส่งฟรี ทั่วประเทศ
 2. เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก ผู้จำหน่ายเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 3. กรณีเครื่องพิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ เสียหรือมีปัญหา ต้องมีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 4. ติดต่อได้ง่าย และสะดวกไม่ว่าจะคุยออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์, ส่งไลน์, Facebook หรือ โทรศัพท์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาที่ลูกค้าต้องการความช่วยเหลือในด้าานต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา
 5. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน และปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับ ปริ้นเตอร์บาร์โค้ด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 6. เนื่องจากเครื่องพิมพ์ barcode มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง ผู้จำหน่ายต้องนำเสนอ เครื่องปริ้น barcode หลากหลายรุ่น โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ เป็นอย่างดี ค่อยแนะนำและให้บริการกับลูกค้าว่าควรใช้รุ่นไหนดีที่สุด ที่จะทำให้งานลูกค้าออกมาดีและรวดเร็วตามเป้าหมายที่ลูกค้าคาดหวังและตั้งไว้
 7. สินค้าเครื่องพิมพ์ฉลาก ทุกเครื่อง ต้องมีประกัน ตัวเครื่องอย่างน้อย 1 ปี แบตเตอรี่ 6 เดือน บริษัท ต้องมีศูนย์ซ่อมสินค้า ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์ให้คำแนะนำและปรึกษาให้ลูกค้าตลอด
 8. เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ต้องเป็นเครื่องที่มีความทันสมัย กะทัดรัด พกพา สะดวกสบายประหยัดพลังงาน ใช้งานง่าย และมีความมปลอดภัยสูง เพื่อให้ลูกค้าใช้สินค้า และบริการด้วยความมั่นใจว่าใช้ได้จริง ประสิทธิภาพสูงจริง และปลอดภัยได้มาตรฐานจริง
 9. เมื่อซื้อ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ไปแล้ว เครื่องมีปัญาหา ใช้งานไม่ได้ สามารถส่งเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ได้ภายใน 7 วัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยที่สินค้าต้องเกิดจากความเสียหายจากทางบริษัทเองเท่านั้น

เชื่อว่าปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ผู้ซื้อทุกท่านต้องการแน่นอน และปัจจัยทุกข้อที่กล่าวมานั้น มีครบถ้วนในบริการที่เราค่อย Support ลูกค้าทุกท่าน ที่ซื้อสินค้า และบริการจากบริษัทฯ เราไป และนี้สามารถตอบคำถามได้ว่า ทำไม? ท่านถึงต้องเลือกซื้อ Barcode Printer จากเรา ซึ่งถือได้ว่าบริษัทเราเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าสินค้า ให้คุ้มค่า คุ้มราคา บริการดีเลิศ ให้ท่านได้รับความประทับใจ และพึ่งพอใจเป็นที่สุด

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Rongta RP400 เหมาะกับธุรกิจ SME พิมพ์บาร์โค้ด 1,000-2,000 ดวง/วัน

 

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (ฺBarcode printer) Rongta  RP400”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker