เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (ฺBarcode printer) Rongta  RP400

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Barcode Printer) Rongta RP400 ขนาดเล็กกะทัดรัด พิมพ์ด้วยความเร็วสูง ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ราคาย่อมเยาประสิทธิภาพสูงเทียบเท่าเครื่องราคาแพงทั่วไป มีสวิตซ์ปิด-เปิด เชื่อมต่อ USB เหมาะกับธุรกิจ E-commerce, Retail, Supermarket, Logistic

Description

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (ฺBarcode printer) Rongta  RP400

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (Barcode Printer) Rongta RP400 ขนาดเล็กกะทัดรัด พิมพ์ด้วยความเร็วสูง ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ราคาย่อมเยาประสิทธิภาพสูงเทียบเท่าเครื่องราคาแพงทั่วไป มีสวิตซ์ปิด-เปิด เชื่อมต่อ USB เหมาะกับธุรกิจ E-commerce, Retail, Supermarket, Logistic พิมพ์บาร์โค้ดด้วยวิธีการถ่ายเทความร้อน รูปลักษณ์ทันสมัย มีความเร็วสูง ความเสถียร และความทนทานเป็นเลิศ มีการตรวจจับกระดาษตามประเภทการส่ง แม่นยำและรวดเร็วมีฟังก์ชันการใช้งานทรงพลังหัวพิมพ์ความร้อนนำเข้า พิมพ์ได้ชัดเจนและมั่นคง มีฟังก์ชันสำหรับกระดาษแก้ไขอัตโนมัติด้วย สะดวกกับการใช้งาน แม้กับคนที่ยังไม่เคยใช้งานมาก่อน ก็สามารถที่จะใช้งานได้ง่าย

คุณสมบัติ เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด (ฺBarcode printer) Rongta  RP400

 • พิมพ์กระดาษได้กว้าง 4 นิ้ว
 • ความเร็วในการพิมพ์ 4-5 Inch/s
 • ความละเอียดในการพิมพ์ 203 จุด/นิ้ว(dpi)
 • เชื่อมต่อด้วย USB
 • มีการออกแบบตกแต่งภายในที่เรียบง่าย เรียบหรู ทันสมัยสุดๆ
 • สามารถป้อนกระดาษได้อัตโนมัติ
 • ง่ายและสะดวกในการเปลี่ยนกระดาษ
 • หัวพิมพ์ความร้อนพิมพ์ชัดประสิทธิภาพสูง
 • รองรับขนาดกระดาษประเภทต่างๆ
 • พิมพ์ฉลากด้วยความละเอียดสูง
 • การพิมพ์ที่รวดเร็วช่วยประหยัดเวลาในการพิมพ์อย่างมาก

Specifications

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (Barcode Printer) ยี่ห้อไหนดี?

ก่อนเลือกซื้อ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หรือ Barcode Printer เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงมีคำถามในใจว่า จะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี รุ่นไหนดี ที่จะนำมาใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากรุ่นและยี่ห้อที่ต้องคำนึงถึงในการเลือกซื้อแล้ว ยังมีปัจจัยอื่นอีกมากมายที่เราต้องคิดพิจารณาว่าหลังการซื้อไปแล้วเราต้องการอะไรมาก นอกจากเครื่องดี มีประสิทธิภาพ ราคาพิเศษ ปัจจัยที่คิดว่าทุกคนต้องการหลังการเลือกซื้อสินค้า และบริการ มีดังนี้

 1. เครื่องปริ้นสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด มีสินค้าในสต๊อก พร้อมบริการติดตั้ง และจัดส่งฟรี ทั่วประเทศ
 2. เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคาถูก ผู้จำหน่ายเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 3. กรณีเครื่องพิมพ์ฉลากสติ๊กเกอร์ เสียหรือมีปัญหา ต้องมีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 4. ติดต่อได้ง่าย และสะดวกไม่ว่าจะคุยออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์, ส่งไลน์, Facebook หรือ โทรศัพท์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาที่ลูกค้าต้องการความช่วยเหลือในด้าานต่างๆ เกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา
 5. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน และปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับ ปริ้นเตอร์บาร์โค้ด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 6. เนื่องจากเครื่องพิมพ์ barcode มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง ผู้จำหน่ายต้องนำเสนอ เครื่องปริ้น barcode หลากหลายรุ่น โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ เป็นอย่างดี ค่อยแนะนำและให้บริการกับลูกค้าว่าควรใช้รุ่นไหนดีที่สุด ที่จะทำให้งานลูกค้าออกมาดีและรวดเร็วตามเป้าหมายที่ลูกค้าคาดหวังและตั้งไว้
 7. สินค้าเครื่องพิมพ์ฉลาก ทุกเครื่อง ต้องมีประกัน ตัวเครื่องอย่างน้อย 1 ปี แบตเตอรี่ 6 เดือน บริษัท ต้องมีศูนย์ซ่อมสินค้า ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์ให้คำแนะนำและปรึกษาให้ลูกค้าตลอด
 8. เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์บาร์โค้ด ต้องเป็นเครื่องที่มีความทันสมัย กะทัดรัด พกพา สะดวกสบายประหยัดพลังงาน ใช้งานง่าย และมีความมปลอดภัยสูง เพื่อให้ลูกค้าใช้สินค้า และบริการด้วยความมั่นใจว่าใช้ได้จริง ประสิทธิภาพสูงจริง และปลอดภัยได้มาตรฐานจริง
 9. เมื่อซื้อ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ไปแล้ว เครื่องมีปัญาหา ใช้งานไม่ได้ สามารถส่งเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ได้ภายใน 7 วัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยที่สินค้าต้องเกิดจากความเสียหายจากทางบริษัทเองเท่านั้น

เชื่อว่าปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ผู้ซื้อทุกท่านต้องการแน่นอน และปัจจัยทุกข้อที่กล่าวมานั้น มีครบถ้วนในบริการที่เราค่อย Support ลูกค้าทุกท่าน ที่ซื้อสินค้า และบริการจากบริษัทฯ เราไป และนี้สามารถตอบคำถามได้ว่า ทำไม? ท่านถึงต้องเลือกซื้อ Barcode Printer จากเรา ซึ่งถือได้ว่าบริษัทเราเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าสินค้า ให้คุ้มค่า คุ้มราคา บริการดีเลิศ ให้ท่านได้รับความประทับใจ และพึ่งพอใจเป็นที่สุด

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Rongta RP400 เหมาะกับธุรกิจ SME พิมพ์บาร์โค้ด 1,000-2,000 ดวง/วัน

 

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด (ฺBarcode printer) Rongta  RP400”

   Your email address will not be published.

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker