คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) DSIC DS70

เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด มือ ถือ (Handheld Computer) DSIC DS70 มีขนาดหน้าจอ 5.5inch HD Plus CPU Qualcomm 2.0Ghz x 4 Cores
Memory 2GBRAM/32GBROM มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 11 Up ได้ถึง Android 14 สามารถอ่านบาร์โค้ด 1D และ2D ได้ทุกรูปแบบ

Description

เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด มือ ถือ (Handheld Computer) DSIC DS70

เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด มือ ถือ (Handheld Computer) DSIC DS70 รองรับการใช้งาน 4G มีขนาดหน้าจอ 5.5inch HD Plus CPU Qualcomm 2.0Ghz x 4 Cores Memory 2GBRAM/32GBROM มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 11 Up ได้ถึง Android 14 สามารถอ่านบาร์โค้ด 1D และ2D ได้ทุกรูปแบบ เชื่อมต่อ Bluetooth 5.0, WLAN 802.11a/b/g/n/ac ความจุแบตเตอรี่ 4,000/6,000 mAh ซึ่งรองรับการป้องกันละอองน้ำและฝุ่นที่ IP67 และรองรับการตกกระแทกจากที่สูงได้ถึง 1.5 เมตร มีความแข็งแรงทนทาน คงทน ประสิทธิภาพสูง ใช้งานง่าย เหมาะกับธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดเล็ก, กลาง, ใหญ่

คุณสมบัติ เครื่อง สแกน บาร์ โค้ด มือ ถือ (Handheld Computer) DSIC DS70

 • ระบบปฏิบัติการ : Android 11
 • รองรับการใช้งาน : 4G
 • ขนาดหน้าจอ : 5.5inch HD Plus IPS
 • ขนาด (มม.) : 76 x 154 x 18.7
 • น้ำหนัก (g) : 273 กรัม (รวมแบตเตอรี่)
 • แบตเตอรี่ : 4,000/6,000 mAh
 • CPU : Qualcomm 2.0Ghz x 4 Cores
 • หน่วยความจำ :2GB RAM / 32GB ROM
 • USB : USB3.1(Type C)
 • ป้องกันฝุ่นละอองและน้ำ : IP67
 • ทนต่อแรงกระแทก : 1.5m
 • อ่านบาร์โค้ด : 2D Imager(SE4700)
 • RFID : NFC
 • กล้อง : 16M
 • GPS : Stand alone, A-GPS
 • WWAN : LTE Advanced
 • WLAN : 802.11 a / b / g / n / ac
 • WPAN : Bluetooth V.5.0

ทำไมถึงต้องซื้อ คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) DSIC DS70 จากเรา??

 1. เป็นแบรนด์จากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Handheld Computer ราคา จะไม่ถูกแต่มีความทนทานมาก ถ้าเปรียบเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ จะมีความคุ้มค่ามากกว่าในระยะยาว ทำให้การทำงานราบรื่น ไม่มีปัญหาเครื่องเสียทำให้งานสะดุด  หมดปัญหาเครื่องเสียบ่อยๆ เพราะเครื่องรุ่นนี้มีความทดทานมาก
 2. แบตเตอรี่ทนทานและมีความจุสูง Handheld นับสต๊อก DSIC DS70 มีความจุแบตเตอรี่ถึง 6,000 mAh ซึ่งทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานหลายชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง เหมาะสมหรับการ นับสต๊อก เช็คสต๊อกสินค้าในโรงงานอุตสาหกรรมที่จำเป็นต้องใช้เครื่องที่มีความทนทานและแบตเตอรี่ความจุสูงมากๆ
 3. ทางบริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงกับทางแบรนด์ DSIC และเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทย ซึ่งลูกค้าจะมั่นใจได้ว่าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ มีบริการ Support เครื่อง Handheld มือถือ ทั้งก่อนและหลังการขาย อย่างดี เรามีอะไหล่ อุปกรณ์ต่างๆ ครบครัน เพื่อค่อย Support ซึ่งจะทำให้ได้รับการแก้ไขปัญหาได้ทัน รวดเร็ว เพื่อนำไปใช้งานได้โดยไม่สะดุด ไม่กระทบต่อการผลิตของลูกค้า
 4. Handheld Android ราคา ไม่แพงมาก ระบบปฏิบัติการ Andorid 11 และสามารถอัพได้ถึง Android 14 ทำให้ใช้งานได้ลื่นไหล ฟีเจอร์มาครบ Interface สวยหน้าใช้ๆ งานง่าย
ความเชื่อผิดๆ ในการเลือกซื้อ android handheld scanner

ในปัจจุบันนี้ หลายๆ คนมีความเชื่อที่ผิดๆ ในการเลือกซื้อเลือกใช้ android mobile computer คุณภาพดี ประสิทธิภาพสูงมาใช้งานกัน ความเชื่อผิดๆ ที่จะพูดถึงนี้มีมากมายหลายประการ บางประการเป็นสิ่งที่หลายๆ คนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ก็อาจจะนึกไม่ถึง ก่อนอื่นเลยทุกๆ คนต้องทำความเข้าใจก่อนว่า Enterprise Handheld Computer ในท้องตลาดไม่ว่าจะเป็นตลาดออนไลน์ ตามห้างสรรพสินค้า ตามหน้าร้านบริษัทต่างๆ ที่นำเข้ามาจำหน่ายนั้นล้วนแล้วมีทั้งยี่ห้อที่ดี และไม่ดีที่ปะปนกันไป สำหรับคนที่เลือกซื้อเป็น ตามการใช้งานก็ดีไป แต่ถ้าเลือกซื้อไม่ดีก็จะทำให้เสียเงิน เสียเวลา และที่สำคัญเสียความรู้สึกไปด้วย มาดูกันว่าความเชื่อผิดๆ ที่หลายคนใช้ในการเลือก Enterprise Smart Mobile Computer มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

 • เรื่องราคาของ Handheld แน่นอนว่าปัจจัยต้นๆ ที่คนส่วนใหญ่พิจารณาในการเลือก handheld computer ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องราคาเป็นแน่นอน ซึ่งคนส่วนใหญ่คิดว่า handheld barcode scanner ราคา ถูกๆ ด้อยประสิทธิภาพนั้นต้องเป็นสินค้าที่ไม่ดี มีคุณภาพน้อย และhandheld computer android แพงๆ ต้องเป็นสินค้าที่ดี ประสิทธิภาพสูง แต่หารู้ไม่ว่าบ้างครั้ง Handheld Computer Smart POS ราคาถูกคุณภาพดี มีเยอะแยะเลย เพราะเนื่องจากจำนวนการสั่งซื้อของแต่ละคนถ้ามีการสั่งซื้อ handheld computers จำนวนมากๆ ก็จะมีราคาถูกลง คือราคาสามารถต่อรองได้ตามจำนวนที่สั่งซื้อจึงทำให้ได้ซื้อ handheld mobile computer ราคา ถูกขึ้นแต่ได้คุณภาพดีนั้นเอง
 • ซื้อ handheld scanner จากบริษัทใหญ่ๆ มียอดการจัดส่งในแต่ละวันจำนวนมากๆ จะได้ handheld ในคลังสินค้า คุณภาพดีจริงหรือไม่? ตอบเลยว่าไม่จริงเสมอไป บางครั้งการที่บริษัทใหญ่ๆ มียอดการขาย ยอดจัดส่งในแต่ละวันมากๆ ไม่ได้แปลว่าบริษัทนั้นจำหน่ายสินค้าพรีเมมี่ยมคุณภาพดีเสมอไป เพราะว่าบางครั้งบริษัทเหล่านี้ จะเน้นนำเข้าสินค้าคุณภาพไม่ค่อยดี ถึงสินค้าคุณภาพปานกลางมาจำหน่ายในราคาถูก เน้นขายใน Marketplace ชั้นนำทั่วไป หรือตามเพจ ต่างๆ เพื่อให้เกิดการซื้อขาย mobile barcode reader ที่ง่ายและรวดเร็วขึ้น เน้นขายปลีก ไม่มีรับประกัน ซื้อไปใช้แล้วเสียก็ทิ้ง เป็นต้น

จากความเชื่อที่กล่าวมาข้างต้นนั้น เชื่อว่าหลายคนคงทราบกันมาบ้างแล้ว แต่ว่าหลายๆ คนก็คงไม่ทราบกัน ก็สรุปได้เลยว่าการที่จะเลือก mobile barcode scanner มาใช้ไม่ว่าเราจะพิจารณาดูจากราคา หรือดูจากความน่าเชื่อถือของบริษัทที่เราเห็นจากรูปลักษณ์ภายนอกไม่ได้การันตีได้เสมอไปว่าเราจะได้รับ Mobile Computer คุณภาพดีตามที่เราต้องการ นี้ก็เป็นแค่ข้อเท็จจริงบางส่วนที่ทุกคนสามารถนำไปใช่พิจารณาร่วมประกอบกับการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใช้ pda scan barcode ตามความต้องการใช้งานจริงได้

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “คอมพิวเตอร์มือถือ (Handheld Computer) DSIC DS70”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker