เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan GS R3520 Ring Scanner(Zebra Se2707 Engine)

เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย (Barcode Scanner) Generalscan GS R3520 Ring Scanner เป็นเครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบแหวนสวมใส่นิ้วมือ สามารถอ่านบาร์โค้ดได้ทั้ง 1D และ2Dได้ทุกรูปแบบเชื่อมต่อ Bluetooth 4.0หัวอ่าน Zebra Se2707

Description

เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย (Barcode Scanner) Generalscan GS R3520 Ring Scanner(Zebra Se2707 Engine)

เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย (Barcode Scanner) Generalscan GS R3520 Ring Scanner เป็นเครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบแหวนสวมใส่นิ้วมือ สามารถอ่านบาร์โค้ดได้ทั้ง 1D และ2Dได้ทุกรูปแบบเชื่อมต่อ Bluetooth 4.0หัวอ่าน Zebra Se2707 เป็นสแกนเนอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงทำให้อ่านบาร์โค้ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีความแม่นยำสูง และยังมีไฟส่องสว่างมาในตัวเครื่องเวลาที่ใช้งานในที่มืดด้วย ทำให้ใช้งานง่าย และสะดวกสบายมากขึ้น

คุณสมบัติเครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย(Barcode Scanner) Generalscan GS R3520 Ring Scanner(Zebra Se2707 Engine)

 • หัวอ่าน Zebra Se2707
 • เชื่อมต่อ Bluetooth 4.0
 • แบตเตอรี่ 400 mAh แบตเตอรี่สามารถถอดเปลี่ยนได้ และมีแท่นชาร์จสามารถชาร์จและใช้งานได้ตลอดวัน
 • สามารถอดเปลี่ยน Ring, Glove, Thumbutton trigger ได้
 • เมนบอร์ดเพิ่มความทนทาน จะมีกรอบอลูมิเนียมสามารถปกป้องเมนบอร์ดจากความเสียหายได้
 • มีฟังก์ชัน NFC เพื่อให้เชื่อมต่อได้ง่าย
 • ใช้งานกับระบบปฏิบัติการ IOS,Android และ Windows

Application เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย(Barcode Scanner) Generalscan GS R3520 Ring Scanner(Zebra Se2707 Engine)

 • ใช้งานกับห้อง Lab
 • ใช้งานในคลังสินค้า
 • ใช้ในร้านค้าขายปลีก/ขายส่ง
 • ใช้ในงานโลจิสติก

Specifications

Scanner Model GS R3520
Dimensions 64.8mm(L)x34.5mm(W)x24.7mm(D)
Weight 43g/1.52oz
Sensor Technology Imager
Decode Range Middle-Short Range
Support Engine Zebra SE2707
Battery Capacity 400 mAh
Working Hour 9.6-14.3h

 

Certificate General

เครื่องสแกนคิวอาร์โค้ดไร้สาย กับ มีสาย ใช้งานแตกต่างกันอย่างไร

ยุคนี้สมัยนี้หลายๆ ท่านคงรู้จักและคุ้นชินกับ เครื่อง อ่าน บาร์ โค้ด 2D เป็นอย่างดี และคงรู้ด้วยว่า เครื่อง อ่าน QR Code มีทั้งแบบไร้สาย, มีสาย ให้เลือกใช้งานกัน ถ้าเลือกดี ใช้งานได้สะดวก รวดเร็ว คุ้มค่า ก็จะสามารถสร้างผลผลิต เพิ่มรายได้ ลดรายจ่ายให้กับบริษัทหรือองค์กร แต่ถ้าเลือก เครื่อง อ่าน Barcode QR Code เครื่องถูกๆ ด้อยคุณภาพมา แทนที่จะทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย  เพิ่มผลผลิต แต่กลับกันมันอาจทำให้ธุรกิจของคุณสะดุด งานไม่เสร็จทันเวลา ซึ่งก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายและผลเสียตามมาอีกมากมายก็ได้ ทีนี้มาดูกันว่า บาร์ โค้ด สแกน เนอ ร์ ไร้สาย และมีสาย มีวิธีการใช้งาน การดูแลบำรุงรักษา แตกต่างกันอย่างไร

 • เครื่อง สแกน QR Code แบบไร้สาย จะมีลักษณะ เครื่องเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่าย จับถนัดมือ นิยมใช้ ตัว สแกน บาร์ โค้ด นอกสถานที่ ในไลน์ผลิตของโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ และมีการออกแบบ พัฒนาให้ ตัวอ่าน QR Reader USB มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน นอกจากยังเน้นเรื่องแบตเตอรี่ด้วย คือทำแบตเตอรี่ออกมาให้ชาร์ตงานได้เร็ว เต็มเร็ว มีความจุสูง ทำให้ทำงานได้หลายชั่วโมง โดยไม่ต้องทำให้งานสะดุด การใช้งานเบื้องต้นทั่วๆ ไปของ QR Code Reader Android คือ เปิดเครื่องและเชื่อมต่อ Bluetooth กับ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ระบบปฏิบัติการ Android, IOS, Window จากนั้นก็สามารถยิงบาร์โค้ดสินค้าได้เลย ในส่วนของข้อมูลก็จะเก็บอยู่ในตัวเครื่อง หรืออุปกรณ์ที่เราเชื่อมต่อไว้กับ 2D QR Code Scanner แล้วแต่เราจะตั้งค่าไว้
 • 2D Barcode Reader แบบมีสาย จะมีลักษณะของตัวเครื่องทั่วๆ ไป ที่ทุกท่านเคยเห็น และคุ้นชินกัน คือมีด้ามจับถนัดมือ มีสายต่อจากเครื่องสามารถเสียบต่อกับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หรือโน้ตบุ๊คได้ นิยมใช้ 2D QR Scanner กับงานหน้าคอมในออฟฟิศ บริษัท ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าสะดวกซื้อ ร้านขายของชำ รวมถึงร้านค้าต่างๆ ที่มีหน้าร้าน ที่ติดบาร์โค้ดบนสินค้า มีการพัฒนาในส่วนของสแตนหรือขาตั้งให้กับ เครื่องอ่านบาร์โค้ด เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานโดยไม่ต้องมาจับเครื่องสแกนบาร์โค้ดยกขึ้นแล้วก็วางลงสลับกัน ยกตัวอย่างการใช้งานเหมือนกับที่อยู่ในเซเว่น หรือโลตัส ส่วนการใช้งานเครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ นั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากเลย แค่เสียบสาย เครื่องอ่านบาร์โค้ด Bluetooth กับคอมพิวเตอร์เรารอสักครู่ให้เชื่อมต่อกัน จากนั้นก็สามารถใช้งานได้แล้ว เราสามารถตั้งออโต้สแกนสินค้าได้ด้วย เหมาะกับสินค้าที่ลำเลียงผ่านสายพาน ทำให้ทำงานได้รวดเร็วได้มากขึ้น ช่วยประหยัดเวลา และงานเสร็จเร็ว

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) Generalscan GS R3520 Ring Scanner(Zebra Se2707 Engine)”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker