เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Woosim WSP-R341

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth Woosim WSP-R341 Woosim WSP-R341 มีขนาดกะทัดรัด คงทน และประสิทธิภาพในการพิมพ์สูง สามารถพิมพ์ใบเสร็จได้กว้าง 3 นิ้ว เหมาะสำหรับพกติดตัวในงานพิมพ์นอกสถานที่ ซึ่งใช้งานร่วมกับ Handheld PC, PDA, Android, หรือ Notebook โดยเชื่อมต่อสื่อสารกันด้วย ระบบ Bluetooth เช่น Sales Force Automation, Van Sales Automation, Portable POS, Mobile Payment Collection เป็นต้น

Description

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth Woosim WSP-R341

คุณสมบัติสำคัญ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth Woosim WSP-R341

 • มีขนาดพกพา (104.5 x 126.8 x 45.1mm)
 • การพิมพ์เงียบมากด้วยระบบการพิมพ์แบบ Thermal
 • พิมพ์ด้วยความเร็วสูง (100 มม / วินาที, MAX)
 • มีความละเอียดสูง (203dpi: 8dots / mm)
 • USB, Bluetooth เวอร์ชั่น 3.0
 • มีไฟแสดงสถานะเปิด/ปิดเครื่อง, สถานะแบตเตอรี่ และการ error ของเครื่อง
 • สนับสนุนการอ่านแถบแม่เหล็ก (1&2&3 tracks)
 • รองรับการพิมพ์ใบเสร็จแบบตัวอักษรและ Graphic
 • ใส่ม้วนกระดาษในเครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพาง่าย
 • Microsoft Windows XP / Vista / 10
 • Windows CE, Linux, Android, Blackberry ไดรเวอร์ที่เข้ากันได้

Specification

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth Woosim WSP-R341ใช้งานได้หลากหลาย แม้กับโปรแกรมขายสำหรับหน่วยรถ และหน่วยเครดิตก็ใช้ได้ ซื้อกับบริษัทฯ เราแล้วดีอย่างไร
 1. สามารถใช้ เครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา กับโปรแกรมขายสำหรับหน่วยรถ และหน่วยเครดิตโดยตรง ทำให้งานขายเป็นเรื่องง่ายไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป
 2. การใช้งาน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จไร้สา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารงานขาย (Sales Force Automation(SFA)) โดยสามารถนำ เครื่อง โมบาย ปริ้นเตอร์ เพื่อใช้ พิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ให้ลูกค้า ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขาย และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แต่ลูกค้า
 3. เครื่องปริ้นบลูทูธพกพา สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน สำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ช่วยให้การขายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 4. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จอย่างย่อ เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth สามารถพิมพ์บิล ให้ลูกค้าได้ทันที และใช้เป็นใบกำกับภาษี (Invoice) / ใบลดหนี้ (Credit Note) ถูกต้องตามกรมสรรพากร
 5. เครื่องเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ซึ่งจะเป็นคุณสมบัติเฉพาะของ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth แบรนด์ Woosim ที่ไม่เหมือนใคร
 6. การใช้ของ Mobile Printer ถูกๆ ด้อยคุณภาพ จะนำปัญหา หรือ ข้อ บกพร่อง ที่ อาจ เกิด ขึ้น ใน เครื่องออกใบเสร็จพกพา ที่ให้การทำงานสะดุด และ เสียเวลา ซึ่งเป็นการสูญเสียโอกาสในการทำยอดขายให้เติบโต
 7. เรานำเสนอ เครื่องปริ้นใบเสร็จพกพาราคาถูก  ราคาพิเศษ พร้อมบริการส่งฟรี
 8. Mobile Printer Bluetooth หรือ Mobile Printer Mini ราคาพิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 9. กรณี Mobile Printer Pos หรือ เครื่อง POS พก พา เสีย หรือมีปัญหา เรามีแผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 10. ติดต่อเราได้ง่าย โดย คุยออนไลน์ Live Chat ผ่านเวปไซด์, ส่ง ไลน์, Facebook หรือ โทรศัพย์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เครื่องพิมพ์ แบบ พก พา เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จกระดาษต่อเนื่อง ได้
 11. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้น เป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน เครื่องปริ้นพกพาแม่ค้าออนไลน์ หรือ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 12. เนื่องจาก เครื่องปริ้นใบเสร็จพกพา หรือ เครื่องปริ้นสลิปบลูทูธ มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ เครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ Mobile Printer bluetooth ไร้สาย เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า เครื่องปริ้นใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย ios ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 13. สินค้า เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ทุกเครื่องมีประกัน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า เครื่องพิมพ์ ใบเสร็จ พร้อม โปรแกรม ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 14. ผลิตภัณฑ์ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ80mm หรือ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา สำหรับ พิมพ์ใบเสร็จ ผ่าน มือ ถือ บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi และผลิตภัณฑ์ Portable  Printer ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดลองใช้งานอย่างละเอียดจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
 15. Woosim เป็นผู้ผลิต เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยเครื่อง เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา สามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายอุตฯและธุรกิจ เช่น การส่งสินค้า ระบบโลจิสติก (Logistic) ระบบ POS ธุรกิจค้าปลีก ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า และอื่นๆ

Certificate

Review เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ Bluetooth Woosim WSP-R341

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Woosim WSP-R341”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker