เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) AAA S60

เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2D QR Code Scanner AAA S60 สามารถอ่านบาร์โค้ดทั้ง 1D, 2D ได้ทุกรูปแบบมีขาตั้งที่สารมารถปรับระดับตามการใช้งานได้และเป็นตัวชาร์จแบตเตอร์รี่ได้ในตัวด้วย สามารถอ่านบาร์โค้ดได้อัตโนมัติเมื่อวางบนขาตั้ง อ่านบาร์โค้ดผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตได้ซึ่งเหมาะกับธุรกิจ ร้านค้าทั้งปลีกและส่ง ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยา

Description

เครื่องอ่านบาร์โค้ด  2D QR Code Scanner AAA S60

เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2D QR Code Scanner AAA S60 สามารถอ่านบาร์โค้ดได้ทุกรูปแบบมีขาตั้งที่สารมารถปรับระดับตามการใช้งานได้และเป็นตัวชาร์จแบตเตอร์รี่ได้ในตัวด้วย สามารถอ่านบาร์โค้ดได้อัตโนมัติเมื่อวางบนขาตั้ง อ่านบาร์โค้ดผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตได้ซึ่งเหมาะกับธุรกิจ ร้านค้าทั้งปลีกและส่ง ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยา เป็นต้น ข้อดีของ ตัวสแกนบาร์โค้ด รุ่นนี้ก็คือสามารถอ่านบาร์โค้ดบนจอมือถือ, คอมพิวเตอร์ Notebook หรือPC ได้ อ่านบาร์โค้ดที่แปะกับพื้นผิวที่สติ๊กเกอร์ A4 ข้างกล่องขนม ข้างลังสินค้า ก็สามารถอ่านได้ ประสิทธิภาพสูง แข็งแรงทนทาน อ่านบาร์โค้ดได้รวดเร็วทั้ง 1D และ 2D พร้อมทั้งรองรับการทำงานหลายระบบปฏิบัติการด้วย

คุณสมบัติ barcode scanner ไร้สาย AAA S60

 • หัวอ่านแบบ 2D
 • บลูทูธ 5.0
 • แบตเตอร์รี่ 2500 mAh
 • ทนต่อแรงตกกระแทก 1.5 เมตร
 • ระยะเชื่อมต่อ 100-120 เมตร
 • สามารถสแกนบาร์โค้ดต่อเนื่องได้ 8 ชั่วโมง

เครื่องอ่านบาร์โค้ด 2D QR Code Scanner AAA S60 มาพร้อมกับการเชื่อมต่อ 3 รูปแบบ ได้แก่

 1. เชื่อมต่อแบบต่อตรงผ่าน Bluetooth ระหว่างเครื่องอ่านบาร์โค้ดกับสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ แบบหนึ่งต่อหนึ่ง รองรับการเชื่อมต่อทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS
 2. เชื่อมต่อแบบ Bluetooth เข้ากับฐานชาร์จของเครื่องอ่านบาร์โค้ดเอง ซึ่งจะเป็นการเชื่อมเข้ากับฐาน และฐานต่อกับ USB เข้ากับโน๊ตบุ๊คหรือเครื่อง POS
 3. เชื่อมต่อผ่าน USB Dongle ซึ่งในกล่องจะมีอุปกรณ์เล็กๆ ที่เรียกว่า USB Dongle จะใช้ต่อscanbarcode ไร้สายเข้ากับ USB Dongle เปรียบเหมือนการใช้เมาส์หรือคีย์บอร์ดไร้สายซึ่งเหมาะในช่วงเวลาที่เราไม่ต้องการใช้ฐานของเครื่อง scan barcodeนั้นเอง เหมาะสำหรับไปใข้งานนอกสถานที่

บาร์โค้ดสแกนเนอร์ น้ำหนักเบา ใช้งานได้หลากหลาย ประสิทธิภาพสูง

Bluetooth Scanner AAA S60 เป็นสแกนเนอร์แบบไร้สาย น้ำหนักเบาตัวสแกนมีน้ำหนักเพียง 116 กรัม อุปกรณ์ตัวนี้มาพร้อมแท่นรับสัญญาณ จะมีไฟบอกสถานการณ์เชื่อมต่อ Bluetooth และการชาร์จแบตเตอรี่ ก็คือสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ในตัวพร้อมทั้งเป็นตัวรับสัญญาณบลูทูธด้วย Interface เป็น USB ส่วนสายจะมีความยาวอยู่ที่ 2 เมตร แบตเตอรี่มีความจุอยู่ที่ 2500 มิลลิแอมป์ การชาร์จขั้นต่ำคือ 6 ชั่วโมง การชาร์จ 1 ครั้งใช้งานได้ยาวนานประมาณ 12 ชั่วโมง ความเร็วในการสแกนอยู่ที่ 1 สแกนต่อวินาที ตัวนี้เป็น Bluetooth 5.0 อ่านบาร์โค้ดที่เป็น 1D และ 2D ได้ทุกรูปแบบ ใช้งานได้ในระบบปฏิบัติการ  Windows, Android  และก็ IOS ระยะการยิงในพื้นที่โล่งอยู่ที่ประมาณ  250 เมตร วิธีการใช้งานเบื่องต้นง่ายๆ กับระบบปฏิบัติการ Windows ใน Notebook  หรือPC ก็คือเอา USB เสียบเข้ากลับคอมพิวเตอร์ จากนั้นก็เปิดเครื่องแล้วก็เอาสแกนเนอร์มาอ่านตัวบาร์โค้ดที่แท่นบาร์โค้ดเพื่อทำการเชื่อมต่อ Bluetooth เพียงแค่นี้ก็สามารถอ่านบาร์โค้ดทั้ง 1D และ2D แบบไร้สายได้แล้ว

scanner2d เหมาะกับการใช้งานกับด้านไหนบ้าง

ตัวอ่านบาร์โค้ด AAA S60 เหมาะกับการใช้งานที่ไหนบ้างก็คืองานคลังสินค้า งานสโตร์ ร้านขายของทั่วไป ร้านขายของชำ มินิมาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ตสามารถใช้งานได้ อ่านตั๋วหนัง หรืออ่านคูปองต่างๆ ก็อ่านได้ ร่วมทั้งอ่านผ่านหน้าจอโทรศัพท์ หน้าจอคอมพิวเตอร์ พวกบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิตก็สามารถอ่านได้เช่นเดียวกัน

เครื่องอ่านบาร์โค้ด (ไร้สาย) AAA S60 ยิงบาร์โค้ดทั้ง 1D,2D ได้แม่นยำ ยิงบาร์โค้ดได้ไกลในพื้นที่โล่งถึง 250 เมตร

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องอ่านบาร์โค้ด (Barcode Scanner) AAA S60”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker