เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile printer) Rongta  RPP320

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ 80mm Rongta RPP320 สามารถพิมพ์ได้ทั้ง ใบเสร็จ และ ฉลากสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ราคาประหยัด รองรับระบบปฏิบัติการ Android, IOS รองรับกระดาษหน้ากว้าง 3 นิ้ว ระบบการพิมพ์ Thermal แบบใช้ความร้อน

Description

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ 80mm Rongta RPP320

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ 80mm Rongta RPP320 สามารถใช้งานได้กับ Smartphone  handheld PC, PDA, Notebook และ Tablet ได้ โดยเชื่อมต่อแบบ Bluetooth, wifi และ USB มีเน้นการใช้งานที่ง่าย เล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน เพิ่มผลผลิต ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ให้กับธุรกิจขนาดเล็ก กลาง ใหญ่

คุณสมบัติ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ 80mm Rongta RPP320

 • รองรับการพิมพ์ภาษาไทย
 • ระบบการพิมพ์ Thermal แบบใช้ความร้อน
 • Resolution: 203 dpi
 • ความเร็วในการพิมพ์: 90 mm/sec (MAX)
 • Max. Printing Width: 72 mm (Paper width 80 mm)
 • Interface (Bluetooth + WiFi + USB)
 • รองรับมาตรฐานการป้องกันน้ำฝุ่น IP54 (สามารถทำงานได้แม้ในสภาพอากาศที่มีพายุฝนตกหนัก)
 • ทนต่อแรงตกกระแทก 2.0 เมตร
 • การชาร์จอย่างรวดเร็ว สามารถชาร์จเต็มใน 3 ชั่วโมง รองรับการชาร์จแบบคู่ (อะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว USB สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในขณะใช้งานได้เป็นอย่างดี)

ทำไมต้องซื้อ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ 80mm Rongta RPP320  กับเรา เพราะ เครื่อง ป ริ้น สติ ก เกอร์ ที่ อยู่ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงาน  พิมพ์ใบเสร็จ พิมพ์สติกเกอร์ มาพร้อมกับ APP พิมพ์จ่าหน้าซอง ใช้งานง่าย สะดวกสบาย มีคุณภาพ ทนทาน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 1. เครื่อง ป ริ้น สติ ก เกอร์ ที่ อยู่  มาพร้อมกับ APP พิมพ์จ่าหน้าซอง ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก รองรับภาษาไทย เมนูใช้งานภาษาไทย สามารถพิมพ์จ่าหน้าซอง พิมพ์จ่าหน้ากล่อง พิมพ์ใบเสร็จ พิมพ์สลิป พิมพ์รูปภาพ พิมพ์โน้ต พิมพ์ข้อมความ รองรับ Android เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth
 2. การใช้ของเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ 80 mm ถูกๆ ด้อยคุณภาพ จะนำปัญหา หรือ ข้อ บกพร่อง ที่ อาจ เกิด ขึ้น ใน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา ที่ให้การทำงานสะดุด และ เสียเวลา ซึ่งเป็นการสูญเสียโอกาสในการทำยอดขายให้เติบโตได้
 3. เรานำเสนอเครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา ราคาพิเศษ พร้อมบริการ ติด ตั้งฟรี
 4. เครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา ราคาพิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 5. กรณีเครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย เรามี แผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 6. ติดต่อเราได้ง่ายโดย คุยออนไลน์ Live Chat ผ่านเว็บไซต์, ส่ง ไลน์, Facebook หรือ โทรศัพท์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไปได้
 7. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน เครื่องปริ้นใบเสร็จพกพา โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 8. เนื่องจาก เครื่องพิมพ์ใบเสร็จไร้สาย มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ เครื่องปริ้นบลูทูธพกพา หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ เครื่องปริ้นใบเสร็จความร้อน เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า Mobile Printer  ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 9. สินค้าเครื่องปริ้นพกพา ทุกเครื่องมีประกัน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้าครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้ง Programmer ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 10. สินค้าเครื่องปริ้นสลิปใบเสร็จ สำหรับ ปริ้นใบเสร็จ ผ่าน มือ ถือ บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม เครื่องพิมพ์ใบเสร็จอย่างย่อ ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดลองใช้งานอย่างละเอียดจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
 11. Rongta เป็นผู้ผลิต เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยเครื่อง เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ 80mm สามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายอุตสาหกรรมและธุรกิจ เช่น การส่งสินค้า ระบบโลจิสติก (Logistic) ระบบ POS ธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า และอื่นๆ เป็นต้น
 12. การใช้งานเครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Rongta เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพในการบริหารงานขาย (Sales Force Automation(SFA)) โดยสามารถนำ เครื่อง ปริ๊นเตอร์ Mobile เพื่อใช้ พิมพ์ใบเสร็จไร้สาย ให้ลูกค้า ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขาย และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า
 13. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จไร้สาย เน้นความเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบายประหยัดพลังงาน สำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ช่วยให้การขายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 14. Portable Printer ราคามาตรฐาน มาพร้อมกับระบบการพิมพ์แบบ Thermal การพิมพ์ที่เงียบเสียงเบามาก
 15. เครื่องปริ้นสลิปบลูทูธ สามารถใช้ในการเชื่อมต่อกับมือถือได้ทุกรุ่น ทำให้ภาพลักษณ์องค์กรดูทันสมัย สามารถนำมาใช้งานกับการแสดงผลในหน้าจอมือถือ Smartphone, Tablet, เครื่องคอมพิวเตอร์, Notebook
 16. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จความร้อน แบบพกพา Rongta RPP320 รองรับมาตรฐานการป้องกันฝุ่นละอองและน้ำที่ IP54 ทนต่อแรงตกกระแทก 2.0 เมตร ซึ่งจุดเด่นนี้จะทำให้เราใช้งานในที่ชื่นได้ เครื่องตกพื้นในระยะ 2.0 เมตรจะไม่ได้รับความเสียหาย จึงมีความสำคัญต่อธุรกิจในการสร้างรายได้และกำไร

Review เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ 80mm Rongta RPP320

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile printer) Rongta  RPP320”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2020 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker