เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P400

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย Sewoo LK-P400 หน้ากว้าง 4 นิ้ว หน้าจอ LCD ใส่กระดาษได้ตั้งแต่ 2 นิ้วถึง 4 นิ้ว ปรับได้ตามความต้องการที่จะใช้งาน รองรับกระดาษ direct thermal และสติ๊กเกอร์ คือสามารถพิมพ์ได้ทั้งใบเสร็จและสติ๊กเกอร์ รองรับกระดาษ 55 mm - 114 mm เชื่อมต่อด้วยระบบ WiFi, USB และBluetooth รองรับหลายระบบปฏิบัติการ

Description

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย Sewoo LK-P400

คุณสมบัติ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย Sewoo LK-P400

 • รองรับระบบปฏิบัติการ Windowns, IOS และAndroid
 • สามารถพิมพ์ใบเสร็จรับเงินและสลากสติ๊กเกอร์ได้
 • เชื่อมต่อด้วยระบบ WiFi, USB และBluetooth
 • รับรอง Apple MFi
 • เหมาะกับธุรกิจ ขายปลีก, การขนส่งและโลจิสติกส์, การดูแลสุขภาพ, การผลิต

Specification

 

ซื้อ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย Sewoo LK-P400 นำไปใช้งานอะไรได้บ้าง ซื้อกับเราแล้วดีอย่างไร

 1. เครื่องปริ้นสลิปบลูทูธ Sewoo LK-P400 เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้งานง่าย สามารถรองรับระบบปฏิบัติการ Windowns, IOS, Android และ linux
 2. มีขนาด 155 x 157 x 67 mm มีความเร็วในการพิมพ์มากถึง 127 mm/s ทำให้พิมพ์สลิปและใบเสร็จได้อย่างรวดเร็ว
 3. มีความกว้างของกระดาษ 104 mm เป็นเครื่องพิมพ์ที่มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ไม่กินพื้นที่จัดเก็บ ในกล่องมีเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์การใช้งานให้ครบเซ็ต พร้อมใช้งาน เมื่อซื้อไปแล้วสามารถเปิดใช้งานได้ทันที
 4. เรานำเสนอ เครื่องปริ้นสลิปบลูทูธ ราคาพิเศษ พร้อมบริการจัดส่งฟรี
 5. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ wifi เราจำหน่ายในราคาพิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 6. กรณี เครื่องพิมพ์ใบเสร็จแบบพกพา มีปัญหา หรือ เสีย เรามีแผนกช่างผู้ชำนาญการ ค่อยดูแล โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 7. ติดต่อเราได้สะดวกหลากหลายช่องทางโดย คุยออนไลน์ผ่านเว็บไซต์, ส่งไลน์, Facebook หรือ โทรศัพท์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth ไร้สาย ios เป็นอย่างดี และพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ (จันทร์ - ศุกร์ เวลา 00 – 17.30 .)
 8. มีเจ้าหน้าที่ Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการก่อนและหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Sewoo โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 9. เนื่องจากเครื่องปริ้นใบเสร็จแบบพกพา มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เราสามารถที่จะนำเสนอ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ bluetooth เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า  เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ 104mm ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 10. เครื่องปริ้นใบเสร็จพกพา รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี แบตเตอรี่ 6 เดือนบริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้า เครื่องพิมพ์ใบเสร็จไร้สาย พร้อม โปรแกรม ครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้งโปรแกรมเมอร์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ให้บริการ
 11. เครื่องปริ้นบลูทูธพกพา บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพดีที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม เครื่องปริ้นพกพา ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการเทสใช้งานอย่างดีจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
 12. SEWOO เป็นผู้ผลิตเครื่องปริ้นสลิปใบเสร็จ โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน สามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายอุตสาหกรรมและธุรกิจ เช่น การส่งสินค้า ระบบโลจิสติก (Logistic) ระบบ POS ธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า และอื่นๆ เป็นต้น
 13. การใช้งานเครื่องพิมพ์ใบเสร็จอย่างย่อ เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพในการบริหารงานขาย(Sales Force Automation(SFA)) โดยสามารถนำ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ ไร้สาย เพื่อใช้ พิมพ์ใบเสร็จหรือสลิป ให้ลูกค้า สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขาย และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้าได้
 14. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จบลูทูธ เน้นความเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบายประหยัดพลังงาน สำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลาช่วยให้การขายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 15. Mobile Printer Sewoo LK-P400 มีจุดเด่นที่ต่างจากรุ่นอื่นๆ ในเรื่องการเชื่อมต่อ สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth, Wifi และ USB การใช้อุปกรณ์ที่สามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายทำให้สามารถทำงานได้ทุกที่จะสร้างความเติบโตของรายได้และกำไรได้
 16. เครื่องปริ้นพกพาแบบพกพาSewoo LK-P400 มีโหมดแสตนด์บายเพื่อประหยัดพลังงาน พร้อมทั้งยังรองรับการพิมพ์ภาษาไทยอีกด้วย

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา (Mobile Printer) Sewoo LK-P400”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker