เครื่องพิมพ์ใบเสร็จชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ใบเสร็จสีฟ้า) Rongta RPP320

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ใบเสร็จสีฟ้า) Rongta RPP320 สามารถพิมพ์ได้ทั้ง ใบเสร็จ และ ฉลากสติ๊กเกอร์บาร์โค้ด พิมพ์ใบเสร็จแบบไร้สาย ราคาประหยัด รองรับระบบปฏิบัติการ Android, IOS รองรับกระดาษหน้ากว้าง 3 นิ้ว ระบบการพิมพ์ Thermal แบบใช้ความร้อน

Description

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ใบเสร็จสีฟ้า) Rongta RPP320

เครื่องพิมพ์ใบเสร็จชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ใบเสร็จสีฟ้า) Rongta RPP320 สามารถใช้งานได้กับ Smartphone  handheld PC, PDA, Notebook และ Tablet ได้ โดยเชื่อมต่อแบบ Bluetooth, wifi และ USB มีเน้นการใช้งานที่ง่าย เล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน เพิ่มผลผลิต ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ให้กับธุรกิจขนาดเล็ก กลาง ใหญ่

คุณสมบัติ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ใบเสร็จสีฟ้า) Rongta RPP320

 • รองรับการพิมพ์ภาษาไทย
 • ระบบการพิมพ์ Thermal แบบใช้ความร้อน
 • Resolution: 203 dpi
 • ความเร็วในการพิมพ์: 90 mm/sec (MAX)
 • Max. Printing Width: 72 mm (Paper width 80 mm)
 • Interface (Bluetooth + WiFi + USB)
 • รองรับมาตรฐานการป้องกันน้ำฝุ่น IP54 (สามารถทำงานได้แม้ในสภาพอากาศที่มีพายุฝนตกหนัก)
 • ทนต่อแรงตกกระแทก 2.0 เมตร
 • การชาร์จอย่างรวดเร็ว สามารถชาร์จเต็มใน 3 ชั่วโมง รองรับการชาร์จแบบคู่ (อะแดปเตอร์ชาร์จเร็ว USB สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในขณะใช้งานได้เป็นอย่างดี)

3 หลักการ เทคนิค การเลือกซื้อ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา

ซึ่งรวมถึง เครื่องพิมพ์ใบเสร็จการไฟฟ้า เครื่องพิมพ์สำหรับพิมพ์ใบเสร็จรับเงินค่าไฟฟ้า สำหรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
1. สภาพแวดล้อม โดยเน้นที่สภาพแวดล้อมของผู้ใช้งานเป็นหลัก (นึกถึงการพกพาตัวเครื่องไปใช้งานว่าต้องผ่าน สภาวะที่ต้องทนต่อความร้อน มั้ย หรือตั้งอยู่ในห้องแอร์ตลอดเวลา) มีความเป็นไปได้ที่ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จค่าไฟฟ้าแบบพกพา จะตก กระแทก หรืออยู่ในอุณหภูมิที่หลากหลาย ต้องผ่านความร้อนและเย็น ฝน ฝุ่น และอื่นๆ โดยแบ่งเป็นข้อย่อยๆ เช่น

 • ปัจจัยที่สำคัญและควรพิจารณาก่อนอันดับแรก ความทนทาน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จไฟฟ้า โดยคิดถึงความเป็นไปได้ที่จะตก บ่อยๆ ดูที่ ขนาด น้ำหนัก ความง่ายดายในการพกพา อุปกรณ์เสริมที่มากับตัวเครื่อง เช่น กระเป๋าคาดเอว อุปกรณ์กันกระแทก
 • สภาพอากาศ ความร้อน เย็น ถ้าผู้ใช้งาน ต้องอยู่ภายนอก ซึ่งอากาศร้อนตลอดเวลา ต้องอยู่กลางแดด หรืออยู่ในโรงงานที่ไม่มีเครื่องปรับอากาศ การใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินค่าไฟฟ้า ต้องมีการปรับเปลี่ยนอุณหภูมิ มีโอกาสทำให้เครื่องช็อก หรือแฮ็ง เหมือนเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งถ้าไม่ได้ออกแบบมาพิเศษสำหรับใช้ภายนอก หรือ Outdoor ก็มีโอกาสที่จะมีอายุการใช้งานที่สั้น
 • ความชื้น หรือฝน ถ้าเป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จค่าไฟฟ้าแบบพกพา ที่มีโอกาสที่จะต้องโดนน้ำ การใช้งานมีความเป็นไปได้ที่จะตกน้ำ ถ้าพนักงานมีความสะเพร่าสูง หรือต้องผ่านมือผู้ใช้งานหลายคน หลายสถานที่ ก็อาจทำให้อายุการใช้งานสั้นได้
 •  ฝุ่น ในต่างจังหวัด ที่ต้องมีการเดินทางนอกสถานที่ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินค่าไฟฟ้า สถานที่ที่มี ฝุ่น ควัน ที่จะแทรกเข้าไปในตัวเครื่องได้
  โดยทุกปัจจัยของสิ่งแวดล้อมที่กล่าวไว้ข้างต้น สามารถเช็คได้จาก ค่า IP Rating (IP หรือ Ingress Protection) ซึ่งเป็นความมาตรฐานสากลในการวัด อุปกรณ์ อิเล็กทรอนิกส์ Outdoor ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

2. ความเร็วในการพิมพ์ ถ้าต้องพิมพ์ ปริมาณมาก ความล่าช้าเป็นสิ่งที่ต้องหลีกเลี่ยง เพราะจะทำให้ลูกค้าต้อง รอนานๆ และลดความน่าเชื่อถือ โดยความเร็วในการพิมพ์จะถูกวัดจาก inches per second (IPS) เครื่องพิมพ์ใบเสร็จค่าไฟ
3. ความง่ายในการใช้งาน เพราะ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อ ใช้นอกสถานที่ ความง่ายในที่นี้ หมายถึง ความง่ายใน การใช้งาน การเปลี่ยนแบตเตอรี่ เมื่อใช้นอกสถานที่แล้วต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่สำรอง ต้องทำได้เร็วและง่าย ความง่ายในการเปลี่ยนกระดาษ และที่สำคัญที่สุดคือ การใช้งานของโปรแกรมหรือแอป App ต้องมีความเข้าใจง่าย การเชื่อมต่อระหว่างตัว เครื่องพิมพ์ใบเสร็จค่าไฟฟ้าแบบพกพา กับมือถือ, Smartphone, Tablet, เครื่องคอมพิวเตอร์, Notebook หรือ iPad ต้องทำได้สะดวก โดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้เรื่องเทคโนโลยี่ ใครๆ ก็สามารถถือใช้งานนอกสถานที่ได้ มีลูกค้าหลายคนโทรเข้ามาเพราะซื้อเครื่องถูกๆจากประเทศจีน แล้วพบปัญหา ไม่สามารถเชื่อมต่อเข้ามือถือได้ หรือเป็นภาษาจีน ทำให้ไม่เข้าใจและใช้งานไม่ได้ ปัญหานี้ เป็นเรื่องที่แก้ไขไม่ได้เพราะเกิดจากโปรแกรมซึ่งอาจไม่สามารถเชื่อมต่อได้กับมือถือบางรุ่น เช่น iPhone, iPad นั่นเป็นเหตุผลที่ บริษัทเรา ต้องพัฒนาโปรแกรมแอป App ที่เชื่อมต่อ เครื่องพิมพ์สำหรับพิมพ์ใบเสร็จรับเงินค่าไฟฟ้า กับ มือถือ Smartphone หรือ อุปกรณ์ อื่นๆ ของลูกค้า โดยโปรแกรมสร้างขึ้นให้ใช้งานง่ายและถ้าติดปัญหาทางเจ้าหน้าที่จะช่วยดำเนินการ ให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้แน่นอน

สำหรับการใช้งานนอกสถานที่ เราแนะนำให้ใช้สินค้าที่มีมาตรฐานสูง พร้อมเข็มขัดพกพา สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องพกอุปกรณ์ติดตัวไว้ตลาดเวลา บริษัท รีเทล บิซิเนส เซอร์วิสส์ จำกัด ได้นำเสนอ คัดสรรสินค้า คุณภาพ หลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อ ซึ่งมีมาตรฐาน ให้เหมาะสมกับการนำไปใช้งานกับลูกค้าหลากหลายธุรกิจ หลากหลายอุตสาหกรรม โดยลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีความรู้ ก็สามารถโทรมาปรึกษาฟรี หรือ สั่งซื้อ สินค้าผ่าน บริษัทเราซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ หากพบว่า สินค้ามีปัญหา ทางเรามีศูนย์บริการที่จะดูแล ติดต่อง่าย พนักงานยินดีให้บริการ

ทำไมต้องซื้อ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค Rongta RPP320  กับเรา เพราะ เครื่องปริ้นใบเสร็จค่าไฟ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำงาน  พิมพ์ใบเสร็จ พิมพ์สลิป มาพร้อมกับ APP พิมพ์ใบเสร็จชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ใช้งานง่าย สะดวกสบาย มีคุณภาพ ทนทาน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 1. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จค่าไฟ มาพร้อมกับ APP พิมพ์ใบเสร็จชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก รองรับภาษาไทย เมนูใช้งานภาษาไทย รองรับ Android เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth
 2. การใช้ของเครื่องพิมพ์ใบเสร็จการไฟฟ้า ถูกๆ ด้อยคุณภาพ จะนำปัญหา หรือ ข้อ บกพร่อง ที่ อาจ เกิด ขึ้น ใน เครื่องพิมพ์สำหรับพิมพ์ใบเสร็จรับเงินค่าไฟฟ้า ที่ให้การทำงานสะดุด และ เสียเวลา 
 3. เรานำเสนอเครื่องปริ้นบิลใบเสร็จค่าไฟ ราคาพิเศษ พร้อมบริการ ติด ตั้งฟรี
 4. เครื่องพิมพ์บิลค่าไฟ ราคาพิเศษ เนื่องจากเราเป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ราคาสามารถต่อรองได้ ตามปริมาณและจำนวนที่ทำการสั่งซื้อ
 5. กรณีเครื่องพิมพ์สลิปค่าไฟฟ้า เรามี แผนกช่างผู้ชำนาญการ โดยเราได้รับใบอนุญาติจากบริษัทแม่ ให้สามารถแก้ปัญหาลูกค้าในประเทศไทย
 6. ติดต่อเราได้ง่ายโดย คุยออนไลน์ Live Chat ผ่านเว็บไซต์, ส่ง ไลน์, Facebook หรือ โทรศัพท์คุย กับเจ้าหน้าที่ มีประการณ์ ความรู้ เครื่องพิมพ์สลิปค่าไฟ เป็นอย่างดี เราพร้อมดูแลตลอดเวลาทำการ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลทั่วไปได้
 7. มีแผนก Support เพื่อดูแลลูกค้าเบื้องต้นเป็นบริการหลังการขาย ให้คำปรึกษาเรื่องการใช้งาน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินค่าไฟฟ้า โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตลอดอายุการใช้งาน
 8. เนื่องจาก เครื่องพิมพ์ออกบิลใบเสร็จค่าไฟ มีความหลากหลาย ในการใช้งาน โดยแบ่งตามธุรกิจที่มีความต้องการที่แตกต่าง เรานำเสนอ เครื่องพิมพ์ออกบิลใบเสร็จค่าไฟ หลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด โดยทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้เกี่ยวกับ เครื่องปริ้นใบเสร็จความร้อน เป็นอย่างดี มากกว่า 20 ปี พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้า เครื่องพิมพ์ใบเสร็จค่าไฟฟ้าแบบพกพา  ที่เหมาะสมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด
 9. สินค้าเครื่องพิมพ์ใบเสร็จไฟฟ้า ทุกเครื่องมีประกัน บริษัทฯ มีศูนย์ซ่อมสินค้าครบวงจร และมีช่างผู้ชำนาญการ รวมทั้ง Programmer ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
 10. สินค้าเครื่องพิมพ์ใบเสร็จชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำหรับ ปริ้นใบเสร็จ ผ่าน มือ ถือ บริษัทฯ นำเข้ามาโดยคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในด้านอุตสาหกรรม เครื่องปริ้นใบเสร็จชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้รับการตรวจสอบ มีระบบการทดลองใช้งานอย่างละเอียดจากในสถานการณ์จริง เพื่อให้มั่นใจถึง คุณภาพ ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูงสุด
 11. Rongta เป็นผู้ผลิต เครื่องพิมพ์สลิปชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โดยเน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานง่ายและการทำงานที่เสถียรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยเครื่อง เครื่องพิมพ์ใบเสร็จ 80mm สามารถนำไปใช้งานได้ในหลากหลายอุตสาหกรรมและธุรกิจ เช่น การส่งสินค้า ระบบโลจิสติก (Logistic) ระบบ POS ธุรกิจค้าปลีก-ค้าส่ง ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า และอื่นๆ เป็นต้น
 12. การใช้งานเครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพา Rongta เพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพในการบริหารงานขาย (Sales Force Automation(SFA)) โดยสามารถนำ เครื่องปริ้นสลิปชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เพื่อใช้ พิมพ์ใบเสร็จไร้สาย ให้ลูกค้า ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้พนักงานขาย และสร้างความพึ่งพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า
 13. เครื่องพิมพ์ใบเสร็จไร้สาย เน้นความเล็กกะทัดรัด พกพา สะดวกสบายประหยัดพลังงาน สำหรับพนักงานที่มีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา ช่วยให้การขายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 14. Portable Printer ราคามาตรฐาน มาพร้อมกับระบบการพิมพ์แบบ Thermal การพิมพ์ที่เงียบเสียงเบามาก
 15. เครื่องปริ้นสลิปบลูทูธ สามารถใช้ในการเชื่อมต่อกับมือถือได้ทุกรุ่น ทำให้ภาพลักษณ์องค์กรดูทันสมัย สามารถนำมาใช้งานกับการแสดงผลในหน้าจอมือถือ Smartphone, Tablet, เครื่องคอมพิวเตอร์, Notebook
 16. เครื่อง ป ริ้น พก พา แม่ค้า ออนไลน์  Rongta RPP320 รองรับมาตรฐานการป้องกันฝุ่นละอองและน้ำที่ IP54 ทนต่อแรงตกกระแทก 2.0 เมตร ซึ่งจุดเด่นนี้จะทำให้เราใช้งานในที่ชื่นได้ เครื่องตกพื้นในระยะ 2.0 เมตรจะไม่ได้รับความเสียหาย จึงมีความสำคัญต่อธุรกิจในการสร้างรายได้และกำไร
Review เครื่องพิมพ์ใบเสร็จชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค Rongta RPP320

เพิ่มเติม สินค้าที่ใกล้เคียง Click ดูข้อมูลตามลิ้งด้านล่างนี้เลย

เครื่องปริ้นสลิปการไฟฟ้า Sewoo LK-P30II นำเข้าจากประเทศเกาหลี

ออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงตกกระแทกได้ดี รองรับมาตรฐานการป้องกันฝุ่นละอองและน้ำ IP54 ทนต่อแรกงตกกระแทก 1.8M มีสายคล้องสำหรับสะพาย เครื่องเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก เชื่อมต่อได้ทั้งแบบบูลทูธและWiFi รองรับระบบปฏิบัติการ Windows และ Android และแบตเตอรี่มีความจุสามารถใช้งานได้ยาวนาน

สำหรับลูกค้าที่มีข้อสงสัยและต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถปรึกษาฟรี ผ่านเจ้าหน้าที่ มาที่หน้า Contact Us ได้เลย

  Download Data Sheet

   Reviews

   There are no reviews yet.

   Be the first to review “เครื่องพิมพ์ใบเสร็จชำระหนี้ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (ใบเสร็จสีฟ้า) Rongta RPP320”

   Your email address will not be published. Required fields are marked *

   © Copyright 2023 -Retail Business Services Co., Ltd. - All Rights Reserved
   envelopephone-handsetmap-marker